Máy in Canon 2900 đang dùng ngon rồi một ngày rất đẹp trời không in được hay bất chấp bạn ấn như nào thì cũng không dìm lệnh in thì tại sao do đâu và phương pháp khắc phục như nào? Hãy thuộc 24s.vn tò mò ngay:


Được mệnh danh là “nồi đồng cối đá” trong làng thiết bị in, tới nay tuy nhiên Canon đã mang đến ra không ít các thành phầm mới chấm dứt dân văn phòng vẫn lùng sục tìm sở hữu máy in Canon 2900 rất lành mạnh và tích cực kể cả trang bị cũ.

Bạn đang xem: Máy in canon 2900 không in được

Thế nhưng, vật dụng in Canon 2900 đang cần sử dụng ngon rồi một ngày đẹp nhất trời không in được hay mặc kệ bạn ấn như nào thì cũng không dấn lệnh in thì tại sao do đâu và phương pháp khắc phục như nào? Hãy cùng 24s.vn tò mò ngay:

Vì sao trang bị in Canon 2900 không in được ?


Máy in Canon 2900 không in được là 1 trong lỗi rất phổ biến mà nhiều bạn chạm mặt phải. Lỗi cơ phiên bản này thường bởi vì máy in canon bị lỗi driver hoặc tràn lệnh in. Bên cạnh đó bạn gặp mặt lỗi này còn bởi dây cáp lỏng, mất điện dẫn đến đổi IP bị cố kỉnh đổi, hoặc vì máy in vẫn ở cơ chế off.

Cách tương khắc phục đồ vật in Canon 2900 không in được

Nếu thứ in Canon 2900 của doanh nghiệp bịlỗi driver thì các bạn nên download driver và triển khai cài lại nhằm máy in rất có thể nhận lệnh in bình thường. Nếu dây cáp lỏng bạn nên thử khám nghiệm xem dây gồm lỏng không, chạy ổn định không hoặctest bởi một đoạn dây sạc cáp khác giúp thấy xem có đúng là do trên đây cáp ai đang sử dụng có sự việc hay không. Đôi khi bởi mất điện, hoặc mất mạng một thời điểm hoặc bao gồm khi là vì máy chúng ta vừa mua lại được update IP mới, mọi share về liên kết sẽ bị thay đổi do IP vậy đổi, điều bạn phải làm từ bây giờ là share lại thiết bị in cho người xung quanh, nếu bạn không buộc phải là sever thì bắt buộc phải liên hệ với tín đồ đang là công ty máy in. Còn nếu tại sao do lệnh in không sở hữu và nhận thì chúng ta có thể kiểm tra biểu tượng in lúc click vào sẽ có tương đối nhiều tác vụ trong triệu chứng queue cơ mà chưa giải pháp xử lý được . Các bạn hãy delete tất cả các lệnh in đó và soát sổ dây cáp usb tới máy.

Chi tiết bạn tuân theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn sửa lỗimáy in Canon 2900 ko in được vày nhận những lệnh in thuộc 1 lúc

Bước 1:Đầu tiên các bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp lênh Run, tại đây các bạn hãy nhập loại lệnh services.msc rồi nhận OK để truy vấn vào nguyên tắc Servies.
*
Đầu tiên bạn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở hộp lênh Run, tại đây bạn hãy nhập chiếc lệnh services.msc rồi nhấn OK để truy cập vào hình thức Servies. Bước 2: tại đây bạn kéo xuống dưới tìm phần mang tên là Print Spooler, đây đó là tiến trình có liên quan đến lắp thêm in của bọn chúng ta.
*
trên đây các bạn kéo xuống bên dưới tìm phần có tên là Print Spooler, đây chính là tiến trình có tương quan đến thiết bị in của bọn chúng ta. Bước 3: bấm vào phải vào Print Spooler cùng tại đây bạn chọn Restart để triển khai khởi cồn lại các bước này.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Iphone 5, 5s Thật, Giả, Chính Hãng Hay Xách Tay

*
bấm vào phải vào Print Spooler và tại đây chúng ta chọn Restart để tiến hành khởi động lại quá trình này.

Quá trình khởi cồn lại sẽ ra mắt rất nhanh, sau khi khởi đụng lại xong chúng ta cũng có thể in thử để biết còn lỗi máy in Canon 2900 ko in được tuyệt không.

*
quy trình khởi hễ lại sẽ diễn ra rất nhanh, sau thời điểm khởi động lại xong bạn cũng có thể in thử để hiểu còn lỗi trang bị in Canon 2900 in lờ đờ từ tờ máy 2 hay là không ngay

Phân biệt đồ vật in canon 2900 sản phẩm chính hãng và mặt hàng “dựng” mặt hàng giả