Điện áp: 3,6 VCông suất: 15 wattsKích thước: 444 x 133 x 109 mmTrọng lượng: 1500 gLoại: Hút bụi cho ô tôPhụ kiện đi kèm: Rãnh ống, đầu bàn chảiThể tích ngăn chứa bụi:: 0,5 LCông nghệ: Easy SteerTuýt lọc: MicrofilterMáy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng


LƯU Ý:- Khi đặt hàng, website sẽ chuyển đến nơi bán sản phẩm chính hãng của Philips có giá rẻ nhất- Sản phẩm giao nội thành HCM trong 2-4 giờ nếu có stick GIAO NHANH 24 GIỜ

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Philips FC6152 Hàng Chính Hãng

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Philips FC6152 với điện áp: 3,6 V Công suất: 15 watts Kích thước: 444 x 133 x 109 mm Trọng lượng: 1500 g Loại: Hút bụi cho ô tô Phụ kiện đi kèm: Rãnh ống, đầu bàn chải Thể tích ngăn chứa bụi:: 0,5 L Công nghệ: Easy Steer Tuýt lọc: Microfilter Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Máy hút bụi mini cầm tay philip

Thông số kỹ thuật Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Philips FC6152: 

Thương hiệuPhilips
Sản xuất tạiTrung Quốc
Kích thước444 x 133 x 109 mm
SKU9506890564130
Trọng lượng1500g

*

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Philips FC6152 kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Philips FC6152 sở hữu trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn, rất dễ dàng để bạn cất giữ cũng như đem theo trên xe để sử dụng bất cứ lúc nào. Các kiểu máy hút bụi ô tô đều được thiết kế làm sao cho thực sự hữu ích nhất, để người dùng có thể sử dụng linh hoạt và thoải mái hơn. Cụ thể thì kiểu máy này có thiết kế tay cầm khá vừa vặn, công tắc cũng được bố trí hợp lý để bạn có thể tiện thao tác đơn giản chỉ với một tay.

*

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Philips FC6152 dung tích chứa bụi khá lớn

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Philips FC6152 có dung tích chứa bụi khá lớn được tích hợp và nằm gọn trong khoang máy, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và sử dụng cho những lần tiếp theo. Đầu hút của máy hút bụi ô tô được thiết kế sáng tạo hơn để vừa có thể dễ dàng bao quát những khu vực rộng và tiếp cận cả những khu vực nhỏ hẹp nhất.

*

Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Philips FC6152 tính linh hoạt cao

Máy hút bụi Philips FC6152 có tính linh hoạt cao nhờ sử dụng pin sạc hoặc bộ chuyển đổi DC 12V trên ô tô.

*

Lưu ý: Khi sạc pin và sử dụng cho máy hút bụi ô tô, trước khi sử dụng thiết bị cho lần đầu tiên, cần phải sạc pin ít nhất 16 tiếng. Từ lần sạc thứ 2 trở đi chỉ cần 3 – 4 tiếng và dùng được 15 – 20 phút.

Xem thêm: Bật Chế độ Theo Dõi Facebook, Hướng Dẫn Mở Nút Theo Dõi Trên Facebook

Máy hút bụi cầm tay Philips luôn đi kèm với đế sạc, đảm bảo pin của bạn luôn đầy và sẵn sàng để sử dụng, bất cứ khi nào bạn cần nó. Khi sạc đèn màu đỏbáo thiết bị của bạn đang được sạc, đèn sáng đỏ kể cả khi bạn đã sạc đầy pin.

Khuyến cáo

– Không nên hút nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác– Không bao giờ hút các chất có thể thay đổi hoặc tro nóng– Không nhúng máy hoặc bộ sạc vào nước hoặc bất kỳ chất lỏng khác, cũng không rửa trực tiếp dưới vòi nước– Rút phích cắm ra khỏi ổ cắm trước khi vệ sinh hoặc bảo trì thiết bị– Luôn tắt máy hút bụi sau khi sử dụng và khi sạc