24s.vn cam kết:

* chủ yếu hãng 24s.vn phân phối.

Bạn đang xem: Máy hút bụi cầm tay xiaomi

* bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.* hoàn vốn đầu tư 300% nếu phát hiện mặt hàng giả, hàng dựng.


* bh 6 tháng thiết yếu hãng, tiêu chuẩn nhà sản xuất.* xây đắp mỏng dịu , cá tính.* Sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc.* Sử dụng dễ dàng bằng nút nhấn trên sản phẩm.


Máy hút những vết bụi cầm tay mi Deerma DX800S – thuận tiện cho phần lớn nhà

*
Máy hút lớp bụi cầm tay xiaomi mi Deerma DX800S

Thiết kế nhẹ nhàng với trọng lượng nhẹ sẽ không còn bạn cảm thấy giận dữ khi di chuyển để hút bụi các bạn sẽ cảm thấy độc đáo khi thao tác nhà cùng rất máy hút bụi Xiaomi

*
Máy hút những vết bụi cầm tay mi Deerma DX800S

Khi làm việc nhà hay chạm mặt trở ngại dọn dẹp vệ sinh ở địa chỉ trên cao nên bọn họ thường bỏ bễ không chịu làm sạch mang tới tình trạng độc hại trong nhà. Nhưng hiện giờ đã gồm máy hút bụi cầm tay không dây xiaomi mi bạn dễ ợt làm vấn đề leo trèo lên xuống dịch rời ở địa điểm thấp cao để làm việc đơn vị một phương pháp dễ dàng. Bạn tư do điều chỉnh chiều cao của dòng sản phẩm hút sao cho tương xứng với công việc nhất.

*
Máy hút lớp bụi cầm tay xiaomi Deerma DX800S

Máy hút bụi thường thì có cổng hút hẹp, khi hút còn sót lại những hạt bụi lớn và cần được làm sạch liên tục. Tuy nhiên với Xiaomi Deerma cùng với một xây cất hình khuyên gồm lực hút mạnh dạn có thể nâng cấp 48cm2 khu vực trong một lượt hút bạn trọn vẹn làm bài toán một phương pháp nhanh chóng thoải mái và hiệu quả quá trình được nâng cao.

*
Máy hút những vết bụi cầm tay xiaomi Deerma DX800S

Với xây cất cổng hút ở 2 bên, với áp suất không gian 14000pa được áp dụng để tạo thành thành 2 luồng khí ổn định định. Ở phương diện sau của cổng hút là xúc tiếp sâu với khu đất để hút bụi một phương pháp nhẹ nhàng với đạt được kết quả sâu khi làm sạch.

*
Máy hút vết mờ do bụi cầm tay xiaomi mi Deerma DX800S
*
Máy hút những vết bụi cầm tay xiaomi Deerma DX800S

Ổng dẫn khí chủ quyền mới chất nhận được hút trực tiếp xuống mặt đất với vận tốc 38.500 vòng/phút cùng với áp suất gió 14000pa. Một cơn lốc bên phía trong đường dẫn được xuất hiện để giải quyết công dụng các mảnh đổ vỡ lớn, bụi,tóc …

*
Máy hút lớp bụi cầm tay xiaomi Deerma DX800S

Ống đựng bụi có phong cách thiết kế đặc biệt để sau khi sử dụng trong thời hạn dài có thể lấy bụi ra trong một đợt kéo, nó được cải cách và phát triển với một phần tử thanh lọc phân tán vết mờ do bụi để bụi bặm bám trên bộ phận lọc.

*
Máy hút lớp bụi cầm tay xiaomi mi Deerma DX800S

Bàn chải dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ rời, tương thích cho giường, ghế sofa để triển khai sạch. Xây dựng mới giúp tiện lợi hút được vết mờ do bụi mịn cùng tóc mịn … một biện pháp thoải mái.

Xem thêm: Làm Thế Nào để Lấy Lại Nick Facebook Bị Hack

*
Máy hút những vết bụi cầm tay xiaomi Deerma DX800S

Thiết kế miếng hút lâu năm được phủ quanh bởi hồ hết sợi cacbon mềm ham mê hợp để triển khai sach bề mặt gỗ nội thất, tuyệt bàn gỗ rắn, màn hành lang cửa số … thanh thanh chải bụi trên bề mặt nhanh chóng với mềm mại.

*
Máy hút lớp bụi cầm tay xiaomi mi Deerma DX800S

*
Máy hút bụi cầm tay xiaomi Deerma DX800S

=> xem thêm những mẫu sản phẩm công nghệ hút bụi cầm tay mi bán chạy độc nhất tại xiaomi Việt