Lựa chọn cho bạn một chiếc điện thoại phù hợp với mình nhờ vào nhiều yếu đuối tố, làm sao là màu sắc túi tiền dung lượng máy….Trong đó, form size màn hình iPhone được sự chăm chú của người tiêu dùng nhất.Cùng 24s.vn tìm hiểu màn hình iPhone 6 Plus từng nào inch để mang ra sự lựa chọn chọn mang đến mình phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Màn hình iphone 6 plus bao nhiêu inch

*
*
*
*
Màn hình iPhone 6 Plus được cách tân lơn

Công nghệ màn hình hiển thị hiển thị Retina HD cùng với chẩn màu sRGB, độ tương làm phản cao và màu sắc hoàn hảo với các bước sử dụng ánh nắng tia cực tím. Màn hình hiển thị Retina sẽ cho phép người dùng áp dụng thiết bị của chính bản thân mình với hình ảnh rõ nét ngơi nghỉ mọi ánh mắt cũng như mọi đk ánh sáng, mắt nhìn trên iPhone 6 plus cũng rộng hơn.

Nhìn phổ biến với form size màn hình 5.5 inch của iPhone 6 plus làm phong phú kích thước các model iPhone của Apple, đồng thời làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng điện thoại thời thượng màn hình rộng của người dùng.

Điểm trông rất nổi bật của iPhone 6 Plus chúng ta nên biết:

Dưới đây là những điểm nổi bật của iPhone 6 Plus mà các bạn không thể vứt qua:

Độ phân giải màn hình và mật độ điểm hình ảnh của iPhone 6 Plus đều to hơn iPhone 6.Tỷ lệ tương phản nghịch của iPhone 6 Plus thấp hơn iPhone 6 (1300 cùng với 1400), nhưng lại cả nhì đều cao hơn 5s (800 : 1).Bỏ phiên phiên bản 32 GB, thêm phiên bản 128 GB. IPhone 5s chỉ còn phiên bản 16 cùng 32 GB.iPhone 6 Plus có chống rung quang học (OIS), iPhone 6 kém hơn vì chỉ bao gồm chống rung điện tử, còn 5s thì ko có.Có thể quay phim bình thường ở nút 60fps và Slo-Motion 240fps, tất cả đều là Full-HD.Có thêm Wi-Fi chuẩn ac.iPhone 6 mỏng manh nhất (6,9 mm), iPhone 6 Plus mỏng manh nhì (7,1 mm), iPhone 5s dày tuyệt nhất (7,6 mm).Pin của iPhone 6 Plus lớn hơn đáng kể so cùng với iPhone 5s trong những khi pin iPhone 6 tăng hơn rất ít (tính trên thời gian đàm thoại do táo apple cung cấp).

Xem thêm: Kết nối wifi cho laptop win 7

iPhone 6 Plus với màn hình hiển thị 5.5 inch là phù hợp nhất với bạn. Cũng chính vì kích thước màn hình smartphone vừa phải, rất có thể sử dụng điện thoại thông minh một tay, bỏ vào túi xách, vừa vặn túi quần. đối với iPhone 5s cùng iPhone 6 thì iPhone 6 Plus có khá nhiều điểm khá nổi bật mà bạn tránh việc bỏ qua.