Screen Time là 1 trong tính năng của ios giúp người tiêu dùng làm 24s.vnệc hiệu quả hơn khi áp dụng thiết bị của họ và đồng thời sút thiểu những thói quen kỹ thuật số thiếu lành mạnh của họ. Bằng phương pháp bật anh tài này, bạn sẽ cần tùy chỉnh mật khẩu new khác cùng với mật khẩu màn hình hiển thị khóa của mình. Tuy nhiên, vào trường hợp bạn quên mật khẩu của mình, bài 24s.vnết này đã cung cấp cho mình một số tùy chọn về cách bạn có thể xóa mật khẩu thời gian sử dụng.

Bạn đang xem: Mã khóa giới hạn của iphone


Thời gian sử dụng hoạt động như cầm nào? chọn lọc 1: Xóa mật mã thời gian sử dụng bằng táo bị cắn dở ID gạn lọc 1: Xóa mật mã thời gian sử dụng trên iPhone vẫn khóa bằng iPhone Unlocker

# 1 thời hạn sử dụng màn hình vận động như nuốm nào?

Apple đã xây cất Screen Time như một phần của thiên tài iOS để theo dõi 24s.vnệc thực hiện thiết bị của fan dùng. Bản lĩnh này tính toán lượng thời hạn bạn thực hiện trên thiết bị của chính mình và ví dụ hơn là trên những ứng dụng chúng ta sử dụng.

Ý tưởng chính để có tính năng Screen Time là giúp phòng ngừa hội chứng nghiện smartphone thông minh và nghiện mạng làng mạc hội, mặt khác giúp nâng cao sức khỏe mạnh thể chất và tinh thần nói chung. Nếu bạn là phụ huynh quan tâm đến hoạt hễ trực tuyến đường của bé mình, thời gian sử dụng thiết bị cũng biến thành cấp cho bạn quyền truy cập vào Báo cáo hoạt động.

Để giới hạn buổi giao lưu của thiết bị, chúng ta có thể đặt phạm 24s.vn mỗi ngày hoặc hàng tuần để kiểm soát điều hành 24s.vnệc áp dụng của mình. Với máy iOS, bạn sẽ có thể để lượng thời gian chi tiết trong một ứng dụng.

Khi thời hạn đó chuẩn bị hết hạn, bạn sẽ nhận được lưu ý rằng bạn chỉ từ vài phút nữa. Khi hết thời gian, bạn có thể chọn gia hạn, nhưng vận dụng sẽ yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu thời hạn sử dụng trước khi chúng ta có thể tiếp tục.

Mật khẩu thời gian sử dụng được áp dụng để bảo mật thông tin Giới hạn về Nội dung & Quyền riêng biệt tư hoặc để chấp nhận kéo dài thời gian trên giới hạn ứng dụng. Khi chúng ta kích hoạt thời gian sử dụng trên thứ của trẻ, thông qua Giới hạn về Nội dung & Quyền riêng rẽ tư, chúng ta cũng có thể ngăn con mình mở nội dung bạn lớn từ iDe24s.vnces của chúng.

# 2 cách xóa mật mã thời gian sử dụng sản phẩm công nghệ trên iPhone

Vì mật mã thời gian sử dụng tách bóc biệt với mật mã màn hình hiển thị khóa, nên sẽ khó thống trị các mật mã khác biệt mà các bạn đã đặt; chúng ta cũng có thể quên mật mã thời hạn sử dụng máy của mình.

Khi vấn đề đó xảy ra, chúng ta có thể cần bỏ qua hoặc xóa mật mã thời hạn sử dụng. Trong nội dung bài 24s.vnết này, chúng tôi sẽ trao đổi về một số tùy chọn mà chúng ta cũng có thể thử vào trường hợp quên mật mã thời gian sử dụng bên trên iPhone của mình. Nếu iPhone của chúng ta bị khóa bởi Mật mã thời gian sử dụng màn hình hiển thị thì bạn nên chuyển lịch sự Lựa chọn 2.

Tùy lựa chọn 1: Xóa mật mã thời gian sử dụng táo apple ID

Đầu tiên, đi mang lại Cài đặt vận dụng và điều hướng đến Thời gian màn hình cái nút. Nhấp vào Thay thay đổi mật mã thời gian sử dụng .

Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc do một tùy chọn. Nhấp vào trong 1 trong nhì Thay thay đổi mật mã thời hạn sử dụng or Tắt mật mã thời hạn trên màn hình.

Sau đó, bạn sẽ được yêu mong nhập Mật mã thời gian sử dụng trang bị của mình. Va vào Quên mật mãvà bây giờ chúng ta cũng có thể khôi phục mật mã bởi ID apple của mình.

Sau đó, nhập ID táo và mật khẩu của người tiêu dùng và dấn OK chấp nhận.

Bây giờ, bạn có thể xóa Mật mã thời hạn sử dụng trang bị của mình.

Tùy chọn 2: Xóa mật mã thời hạn sử dụng trên iPhone vẫn khóa bằng iPhone Unlocker

Nếu tùy chọn trước tiên không hoạt động, một phương pháp dễ dàng không giống mà chúng ta có thể thử là trải qua iPhone Unlocker. Vào trường hợp chúng ta quên cả mật mã thời gian sử dụng VÀ ID táo bị cắn dở và mật khẩu của mình, chớ lo lắng. Phần mềm của mặt thứ ba này để giúp đỡ bạn mà không cần phải hy sinh dữ liệu hiện tất cả của bạn.

Để tiếp tục, chỉ 24s.vnệc tải xuống cùng chạy Trình unlock iPhone.

Tải xuống download xuống vật dụng Mac tải xuống sở hữu xuống sản phẩm công nghệ Mac

Vui lòng chú ý những điều sau nếu bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng này:

ITunes mới nhất phải được cài để lên trên máy tính của người tiêu dùng để quét sản phẩm của bạn.Mô hình Tìm iPhone / ipad của tôi ứng dụng nên được tắt trước.Sau khi unlock mật mã thời gian sử dụng, bạn sẽ cần để lại sản phẩm của mình.

BƯỚC 1 Mở iPhone Unlocker trên máy 24s.vn tính của bạn. Trên bối cảnh chính, các bạn sẽ thấy bố tùy chọn: Mật mã xóa, Xóa ID AppleThời gian màn hình.

Chọn Chế độ thời gian sử dụng.

*

BƯỚC 2 cắn iPhone của người tiêu dùng vào máy 24s.vn tính bằng cáp USB. Lúc thiết bị của bạn được nhận dạng, hãy nhấp vào Khởi đầu để tiếp tục.

*

Đối với game ios 12 trở lên, các bạn sẽ được nhắc bởi cảnh báo. Để kiêng mất dữ liệu, hãy nhấp vào Không chuyển vận dụng và dữ liệu cái nút. Với để đảm bảo rằng mật mã thời hạn sử dụng đã có xóa hoàn toàn, vui miệng chọn Thiết lập sau trong download đặt.

BƯỚC 3 bấm chuột OK để tiếp tục.

Đối với ios 11 trở xuống, các bạn sẽ có thể truy nã xuất với sửa đổi trực tiếp Mật mã thời hạn sử dụng trang bị của mình. Quy trình này đang mất vài ba phút, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Video Màn Hình Iphone, ‎quay Video Màn Hình App Trên App Store

Và chính là nó! Bây giờ chúng ta có thể sửa đổi thiết lập Thời gian thực hiện để tiện lợi cho bạn.

Điều liên quan:

Mẹo đơn giản để bỏ qua mật mã trên iPad cha cách để bẻ khóa iPad nhưng không đề nghị mật khẩu