(ĐSPL) - Nếu một ngày đẹp mắt ttách chúng ta bật máy vi tính của bản thân lên với mở bài bác hát nhằm nghe vui chơi giải trí tuy nhiên bỗng nhận thấy sau gần nửa bài bác hát cơ mà vẫn ko nghe thấy gì.

Bạn đang xem: Lỗi máy tính không nghe được âm thanh

(ĐSPL) - Nếu một ngày đẹp mắt ttránh các bạn nhảy laptop của chính mình lên và msinh sống bài bác hát nhằm nghe vui chơi tuy thế bỗng phân biệt sau sát nửa bài bác hát cơ mà vẫn không nghe thấy gì.

Đừng hốt hoảng quá, hãy làm theo những bí quyết sửa lỗi máy vi tính không nghe được âm tkhô nóng sau đây. Dường như, hãy thực hiện biện pháp tăng tốc internet cho máy vi tính, PC, Laptop để sở hữu được phần lớn thời gian giải trí thiệt tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhé!

CÁCH SỬA LỖI MÁY TÍNH KHÔNG NGHE ĐƯỢC ÂM THANH

1. Khởi đụng lại lắp thêm tính

giữa những giải pháp sửa lỗi máy vi tính ko nghe được âm tkhô nóng tác dụng duy nhất kia đó là khởi động lại laptop. Trên thực tế có tương đối nhiều trường vừa lòng thứ gặp gỡ vụ việc về âm thanh hao vị các phần mềm bị xung đột nhiên.

Vì gắng, khởi động lại máy tính giúp cho trang bị trở về tâm lý ổn đinc. Trước Lúc khởi động lại vật dụng, bạn cần kiểm soát loa laptop xem đã được nhảy lên xuất xắc chưa nhé.


*

3 giải pháp sửa lỗi máy vi tính ko nghe được âm tkhô giòn hiệu quả

2. Kiểm tra coi Volume của Windows như vậy nào

Nếu máy tính mất giờ rất có thể là phần Volume của Windows đã biết thành vô tình vặn nhỏ hoặc tắt đi. Bạn hãy bật lại hình tượng loa ở góc dưới bên cần của hệ thống âm thanh hao coi có sẽ để ở cơ chế “Mute” hay không.

quý khách hàng hãy đẩy âm lượng cao hơn với khám nghiệm lại máy vi tính có thể kiểm tra test một bài bác hát hoặc một video clip nào kia lên xem nhé!


*

 Kiểm tra Volume Windows coi đang bật tuyệt chưa

Nếu vẫn không nghe được âm thđứa bạn hãy bấm vào bắt buộc vào hình tượng loa của dòng sản phẩm tính rồi lựa chọn “mở cửa Volume Mixe” để đánh giá xem các cột đó đã được đánh dấu cùng sinh hoạt bên trên mức cao nhất tốt chưa?


*

Nếu vẫn ko nghe hãy kiểm tra Volume Mixe

Sau lúc thực đoạn này nhưng mà vẫn ko được thì các bạn hãy sửa lỗi máy tính xách tay mất âm thanh tiếp tục tiến hành biện pháp bấm vào yêu cầu vào biểu tượng âm tkhô cứng bên trên máy vi tính một đợt nữa cùng lựa chọn “Playback devices”. Quý Khách đề xuất đảm bảo an toàn các máy âm tkhô cứng phần đa đang sẵn có greed color rồi hãy bấm “Properties” cùng lựa chọn “Use this device (enable).


*

Cách sửa lỗi máy vi tính không nghe được tiếng

3. Cài lại driver âm thanh

Sau nhì phương pháp sửa lỗi máy tính không có tiếng nhưng mà vẫn chưa được thì hoàn toàn có thể driver âm tkhô hanh máy vi tính của bạn đã biết thành lỗi. Vì núm, hãy gỡ mẫu cũ cùng download lại driver âm tkhô giòn theo gần như bước bên dưới đây;

Gỡ drive âm thanh cũ: Gõ “Device Mananger” vào ô tra cứu kiếm của Windows cùng mngơi nghỉ “Device Mannager” lên.

Sau đó vào mục “Sound, video & game controllers” với lựa chọn “Audio Controller” rồi bấm “Delete” để xóa driver âm tkhô nóng.

Xem thêm: Cách Xem Bạn Bè Của Người Khác Trên Facebook


*

 Xóa driver âm tkhô nóng cũ

Sau kia khởi rượu cồn lại máy vi tính và thiết lập driver âm tkhô giòn bắt đầu. quý khách yên ổn trung ương bởi vì nếu không có driver âm tnanh lắp thêm nó đã từ bỏ thông tin cùng tự động hóa cài đặt. Cách sửa lỗi máy tính ko nghe được âm tkhô cứng này thật đơn giản và dễ dàng yêu cầu ko như thế nào.

Hy vọng cùng với 3 giải pháp này hy vọng để giúp bạn sửa được máy vi tính mất giờ đồng hồ cơ mà không cần thiết phải dựa vào thợ chuyên môn nhé! Dường như, mời chúng ta tham khảo thêm cách tăng tốc độ mạng internet đến iPad mang đến đa số trải nghiệm quyến rũ rộng nhé!

Dương Ngọc (tổng hợp)

 


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc các


Nguoi Dua Tin
Trang TTĐT tổng hợp của Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp qui định - http://24s.vn Giấy phxay số 33/GP-TTĐT do Sở Thông tin với Truyền thông cung cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận đồng ý bằng văn uống phiên bản từ Tạp chí Đời sinh sống và Pháp quy định.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội Thủ Đô.