(24s.vn) Thi thoảng năng lượng điện thoại của người tiêu dùng không coi được đoạn clip trên Chrome, Facebook tuyệt Youtube. Chứng trạng này sẽ được xử lý nếu như khách hàng áp dụng những phương pháp làm dưới đây.


1. Kiểm tra kết nối internet

Việc đầu tiên bạn đề xuất làm là kiểm tra liên kết internet xem mặt đường truyền gồm ổn định tuyệt không. Bởi bao gồm thể clip đó không phát vị lỗi kết nối internet. Hãy soát sổ lại một lần nữa xem sao nhé. Trong trường hợp video vẫn cấp thiết xem được thì nên chuyển qua chiến thuật thứ hai bên dưới.

Bạn đang xem: Lỗi không thể phát video trên android

2. Xoá bộ lưu trữ đệm của ứng dụng

Khi bạn truy vấn vào website nào đó, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ lưu cache với cookies. Bài toán lưu cache với cookies giúp số đông lần truy cập sau nhanh hơn, tuy vậy nó khi giữ trong thời hạn dài thì hoàn toàn có thể làm đầy bộ lưu trữ đệm. Điều này còn có thể ảnh hưởng đến hoạt động xem đoạn clip của bạn. Thử xoá bộ nhớ đệm của trang web đó và F5 lại nha.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta nhấn đè vào hình tượng ứng dụng. Lúc đó màn hình sẽ xuất hiện thêm một thanh menu nhỏ dại -> bạn nhấn vào Thông tin ứng dụng.

*

Bước 2: tiếp theo sau bạn chọn tàng trữ -> rồi nhấp vào nút Xoá bộ lưu trữ đệm ngơi nghỉ cuối màn hình hiển thị là được.

*

Sau lúc xoá bộ nhớ lưu trữ đệm, các bạn thử soát sổ lại xem đã xem được đoạn phim chưa nhé.

3. Bật JavaScript bên trên Chrome

Một lý do khác có thể khiến các bạn không coi được video trên trang web là vày chưa bật JavaScript. Để nhảy JavaScript bạn thực hiện như sau:

Bước 1: chúng ta mở trình để mắt Chrome lên, bấm vào dấu 3 chấm ở góc cạnh trên bên phải screen rồi chọn cài đặt.

Bước 2: tiếp theo sau bạn chọn thiết lập trang web.

*

Bước 3: các bạn tìm mục JavaScript trên màn hình hiển thị rồi bật nút gạt sang màu xanh là được.

*

4. Giải phóng bộ nhớ lưu trữ máy

Nếu như các bạn đã demo cả 3 giải pháp trên mà lại vẫn không thấy cải thiện thì hãy giải phóng bộ lưu trữ máy. Vì bộ nhớ trong của dòng sản phẩm quá đầy cũng có thể khiến bạn không thể xem được video. Các bạn vào mục File của khách hàng -> dấn chọn bộ nhớ trong để kiểm tra dung tích còn lại của máy. Nếu như nó vượt đầy thì hãy xoá những áp dụng không quan trọng nhé.

*

5. Khởi cồn lại điện thoại

Khởi cồn lại smartphone là phương pháp có thể khắc chế được rất nhiều lỗi. Với lỗi ko xem được đoạn clip trên điện thoại thông minh cũng rất có thể xử lý bằng phương pháp này. Bạn thử với cảm nhận công dụng nhé.

*

6. Xoá và download lại vận dụng phát video

Có thể vận dụng phát đoạn phim (Chrome, Facebook hoặc Youtube) đang chạm chán một số lỗi phần mềm. Hãy update lên phiên bạn dạng mới tốt nhất hoặc xoá đi cài đặt lại xem sao nhé.

7. Khôi phục setup gốc

Cách cuối cùng dành cho bạn là khôi phục thiết đặt gốc. Tuy nhiên, giải pháp này đã xoá nhiều tài liệu trong sản phẩm của bạn. Trước lúc khôi phục thiết đặt gốc, các bạn nhớ sao lưu lại những thứ quan trọng và đặc biệt quan trọng nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Video Trực Tiếp Trên Facebook, Camerafi Live

Để khôi phục cài đặt gốc cho máy bạn tiến hành như sau:

Bước 1: các bạn tìm mục cài đặt -> thống trị chung

*

Bước 2: Nhấn chọn Đặt lại -> Xoá các cài đặt


Hướng dẫn vô hiệu hoá trong thời điểm tạm thời và xoá thông tin tài khoản Instagram trên smartphone và thứ tính

(24s.vn) Những thông tin tài khoản Instagram bạn không còn sử dụng mang đến nữa thì vẫn có thể vô hiệu hoá trợ thời thời. Khi yêu cầu thiết bạn có thể mở lại và sử dụng. Hoặc xoá thông tin tài khoản vĩnh viễn ví như muốn. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng biết phương pháp làm này.