*

 Nói mang đến lỗi laptop là một trong những máy có tương đối nhiều lỗi khác nhau và khó rất có thể ai hoàn toàn có thể nắm bắt 100% về các bệnh của nó bao gồm cả phần cứng lẫn phần mềm, Ngày nay máy tính là đang là phương tiện không thể thiếu trong quá trình hằng ngày giúp con bạn tính toán, lưu lại trử … các gì mà nhỏ người họ không thể có tác dụng được do vậy chắc chắn chắn các bạn sẽ biết điều gì sẽ sảy ra với họ khi chiếc máy tính của khách hàng bị lỗi rồi đó.

Bạn đang xem: Lỗi không mở được ứng dụng trên win 10

Nếu đồ vật tính của người sử dụng đang gặp mặt sự cố sự việc mở những chương trình và ứng dung ko được. Như những chương trình Google Chorme, Photoshop, Word, Excell… phần lớn không mở được áp dụng trước hết lý do dẫn đến tình trạng này phần lớn là vì chưng virut đang tắt công dụng Openwith của hệ điều hành, do vậy ta cần được mở chức này Openwith lên. Bài bác này bản thân sẽ hướng dẫn một số cách thức khắc phục sự chũm không mở được lịch trình trong vật dụng tính.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy nhấn vào Start Menu gõ trường đoản cú khóa Regedit trong mục Search Programs & File --> mở Regedit trong mụcPrograms.

Bước 2: Tiếp theo, ở cửa sổ Registry Editor mở ra -->HKEY_CURRENT_USER --> Software --> Microsoft --> Windows --> CurrentVersion -->Explorer --> file Exts --> .lnk.

Xem thêm: cách mở camera trên laptop win 7

Tại đây bạn thấy tất cả 2 mục thiết yếu là OpenWithList và OpenWithProgids

*

Bước 3: lựa chọn thư mục OpenWithList, trên cột bên phải screen xóa toàn cục các folder chỉ còn lại thư mục (Default) REG_SZ (value not set)

*

 

Bước 4: lựa chọn thư mục OpenWithProgids, các bạn cũng xóa cục bộ các thư mục còn lại 2 thư mục là (Default) REG_SZ (value not set) và lnkfile REG_NONE (zero-length binary value)

 

*

Thông thường các điều chỉnh vào Resitry sau khi áp dụng thì đã có công dụng ngay, nhưng họ phải khởi hễ lại trang bị để các điều chỉnh trong Registry được vận động ổn định nhất và hiệu quả

Trên là 4 cách cơ phiên bản để hạn chế và khắc phục lỗi quan yếu mở chương trình vận dụng trong windows nếu như khách hàng đã triển khai đúng 4 bước đó với không có công dụng thì kĩ năng cao là hệ điều hành của doanh nghiệp đang bị virut nặng cực tốt là phải cài lại hệ quản lý và điều hành để có bạn dạng windows chuẩn và mượt nhất.

NẾU BẠN KHÔNG THỂ MỞ ĐƯỢC CÓ THỂ HỖ TRỢ MÁY TÍNH TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ


Trụ sở tại bình dương : 6F/1 khu phố 1A, Phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương

Văn Phòng thay mặt đại diện Dĩ An : 130 Đường Số 9, khu trung chổ chính giữa hành chính, thành phố Dĩ An, tỉnh giấc Bình Dương

Trụ sở sài gòn : 115A Lê quang quẻ Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh q1 : 87 trằn Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

MST: 3702816637