Nếu như bạn đang “khóc dở chết dở” bởi vì chiếc iPhone yêu thương quý của bản thân bị vô hiệu hóa hóa. Hốt nhiên dưng chúng ta quên mất password khóa sản phẩm công nghệ hay vô tình bạn nhập không nên mật khẩu vô số lần khiến chiếc smartphone iPhone bị vô hiệu hóa. Đã có nhiều người dùng gặp mặt phải triệu chứng này và số đông đều lừng khừng phải làm những gì để xung khắc phục.

Bạn đang xem: Lỗi iphone bị vô hiệu hóa

Sau lúc đọc nội dung bài viết này của chúng tôi, các bạn không phải phải lo ngại về điều ấy nữa, với 3 giải pháp xử lý bên dưới đây bạn sẽ nhanh giường khắc phục chứng trạng iPhone bị vô hiệu hóa hóa một giải pháp triệt để khi gặp mặt phải.

*

3 biện pháp khắc phục iPhone bị loại bỏ hóa chỉ trong tầm 15 phút

Điện thoại iPhone bị loại bỏ hóa? các bạn hãy thử sử dụng đến 1 trong 3 biện pháp này nhé, đảm bảo iphone của bạn sẽ được hạn chế ngay thôi.

Cách 1: dùng iTunes để khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa

Đây là cách mở iPhone bị vô hiệu hóa hóa được nhiều người sử dụng nhất, đây cũng là cách tác dụng nhất. Chúng ta có thể thực hiện tại theo công việc sau đây:

+ Kết nối điện thoại iphone của các chúng ta với máy tính bằng ứng dụng iTunes.

+ chúng ta hãy nhấp vào nút Back Up Now để máy tính sao lưu hết những tin tức có trong điện thoại iphone của bạn.

*

+ Khi quá trình Back Up kết thúc, bạn nên chọn lựa vào Restore Backup cùng tìm đến bạn dạng sao lưu tài liệu gần nhất.

+ Sau đó, các bạn chỉ việc chờ cho đến khi quy trình Restore kết thúc là chúng ta cũng có thể sử dụng iPhone của mình mà không nên đến mật khẩu.

Cách 2: sử dụng iCloud để mở iPhone bị vô hiệu hóa hóa

Bạn chỉ rất có thể sử dụng iCloud để khắc phục điện thoại cảm ứng iPhone bị loại bỏ hóa khi máy của chúng ta bật chế độ Tìm kiếm điện thoại thông minh – Find my iPhone. Đây là 1 trong những tính năng cực kỳ thú vị và có lợi của iOS để giúp cho người dùng rất có thể tìm kiếm năng lượng điện thoại của chính bản thân mình trong trường thích hợp bị thất lạc.

Để sử dụng iCloud khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, các bạn hãy tiến hành như sau:

+ Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào showroom web: https://www.icloud.com/. Sau đó, đăng nhập thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập iCloud của bạn. để ý là bạn phải nhập đúng tài khoản iCloud sẽ đăng nhập trên iPhone bị loại bỏ hóa của mình.

*

+ sau thời điểm đăng nhập thành công, bạn nên chọn lựa vào toàn bộ các thứ (All Devices) và chọn iPhone của chính mình (máy bao gồm chứa passcode buộc phải xóa).

*

+ lựa chọn nút “Xóa iPhone”.

*

+ Sau đó, bạn tiến hành xác nhận bằng phương pháp nhấn vào nút “Xóa” để xóa hết toàn bộ các dữ liệu đã thiết lập, cài đặt trong máy. Kế tiếp bạn hãy khởi cồn lại iPhone của mình, bạn dùng phiên bản sao lưu dữ liệu gần nhất để lấy lại những tài liệu trước đây. Nuốm là chúng ta cũng có thể vào máy nhưng không yêu cầu đến mật khẩu đăng nhập máy.

*

Cách 3: dùng Recovery để xử lý iPhone bị loại bỏ hóa

Để sử dụng Recovery khắc phục iPhone bị loại bỏ hóa, bạn hãy thực hiện công việc sau đây:

+ nhận phím Nguồn nhằm tắt iPhone của bạn. Chăm chú thoát liên kết giữa iPhone và máy tính.

+ dấn giữ phím Home. Đồng thời kết nối cable với đồ vật tính.

+ Đợi một lát, khi điện thoại thông minh xuất hiện thông báo đã liên kết với iTunes trên màn hình hiển thị iPhone thì các bạn hãy thả nút home ra.

+ bên trên iTunes sẽ xuất hiện thêm thông báo hỏi bạn có nhu cầu Update hoặc Restore thiết bị. Chúng ta hãy nhấn lựa chọn Restore iPhone. Đợi quá trình restore kết thúc, chúng ta hãy tìm đến bạn sao lưu tài liệu gần tuyệt nhất và khôi phục lại.

*

Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa ko thành công

Nếu các bạn loay hoay search hết đủ mọi phương pháp nhưng vẫn cần yếu cứu được chiếc iPhone của mình đang bị loại bỏ hóa, hãy mang nó đến địa chỉ chuyên sửa chữa thay thế iPhone trên 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng. Các kĩ thuật viên của hệ thống công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn kiểm tra và bao gồm cách unlock iPhone bị vô hiệu hóa hóa hiệu quả nhất.

Xem thêm: Ip6 Màn Hình Bao Nhiêu Inch, Màn Hình Iphone 6 Bao Nhiêu Inch

Kết luận

Mong rằng với hầu như cách sửa iPhone bị loại bỏ hóa bên trên đây, các bạn sẽ áp dụng thành công xuất sắc trên dế yêu của mình và đừng quên chia sẻ để nổi tiếng những phương pháp khắc phục này nhé.