Với một chiếc smartphone thông minh được biết đến không những bởi thiết kế, mẫu mã đẹp, thông số kỹ thuật mạnh, chụp hình đẹp bên cạnh đó bởi trình phân phát nhạc ấn tượng. Để gồm những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cùng với những bản nhạc mình ưa chuộng mà không làm ảnh hưởng đến tín đồ khác, các bạn lựa chọn nghe nhạc qua tai nghe.

Bạn đang xem: Lỗi cắm tai nghe không nhận


*

Thế nhưng, nếu như một ngày cái điện thoại lỗi chân tai nghe, không nhận tai nghe các bạn sẽ phải làm cầm nào? nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tra cứu ra phương pháp khắc phục bình an nhất mang đến tình trạng này.

1. Nguyên nhân smartphone lỗi chân tai nghe, không sở hữu và nhận tai nghe

Điện thoại không nhận tai nghe có thể do các nguyên nhân:

Jack cắn tai nghe bị bám bụi bẩn hoặc bị oxy hóa.

Lỗi phần mềm.

Do va ập trong quy trình sử dụng, ảnh hưởng đến những thiết bị phần cứng, trong số đó có bộ phận âm thanh, chân tai nghe bị trở thành dạng, bóp méo.

Sử dụng tai nghe không bao gồm hãng.

Do lỗi công ty sản xuất.

Do bạn liên kết chân tai nghe chưa tương xứng với jack cắm tai nghe.

2. Thể hiện điện thoại lỗi chân tai nghe, không sở hữu và nhận tai nghe

Điện thoại lỗi tai nghe sẽ có những biểu hiện:

Tai nghe không sở hữu và nhận âm thanh.

Tai nghe chập chờn.

Chỉ nghe được một bên và không sở hữu và nhận mic thoại.

Không nghe được nhạc hay đàm thoại bằng tai nghe tuy vậy loa xung quanh vẫn sử dụng bình thường.

Âm thanh nhỏ, rè, không rõ, dịp được dịp không.

3. Các cách khắc phục lỗi chân tai nghe

Vệ sinh Jack cắm tai nghe

Trong quy trình sử dụng ko thể đảm bảo an toàn chiếc điện thoại của chúng ta không dính bụi bẩn. Vì vậy buộc phải phải lau chùi thường xuyên các thành phần không riêng chỉ jack tai nghe. Để dọn dẹp vệ sinh jack tai nghe, bạn dùng tăm bông tất cả tẩm hễ để lau không bẩn Jack tai nghe và tiếp đến để canh cho khô hẳn rồi thử kết nối lại.

Bật/ Tắt Bluetooth

Có thể dế yêu của chúng ta đang kết nối với thiết bị bluetooth không dây gần đó. Bạn thử bật, tắt công nghệ bluetooth không dây nhiều lần rồi kiểm tra lại test xem có khắc phục được lỗi tốt không.

Kiểm tra dây tai nghe

Đôi khi lỗi là vì tai nghe không tương xứng với thiết bị của công ty hoặc bạn kết nối tai nghe không chặt. Với trường vừa lòng này bạn thử luân chuyển chân tai nghe theo chiều kim đồng hồ thời trang và soát sổ lại tình trạng. Hoặc sửa chữa thay thế bằng một dòng tai nghe khác.

Chạy lại ứng dụng

Một trong những ký do khiến cho chiếc smartphone của bạn không nhận tai nghe hoàn toàn có thể là do chúng ta cài đa số ứng dụng, ứng dụng không tương hợp dẫn mang đến tình trạng xung đột nhiên phần mềm, lắp thêm bị quá sở hữu và tác động đến các công dụng khác của máy.

Với tại sao này bạn thử soát sổ lại áp dụng và loại trừ những ứng dụng không đề xuất thiết, tiếp nối Reset lại thiết bị. Hoặc để chắc chắn là hơn, bạn tiến hành Restore lại máy, đưa điện thoại cảm ứng thông minh về chế độ như lúc ban đầu khi vừa new mua. Tuy nhiên, trước lúc Restore bạn phải sao lưu lại hết dữ liệu vì quá trình này vẫn xóa bỏ trọn vẹn dữ liệu. Và nếu như không thể từ bỏ thực hiện, hãy mang chiếc điện thoại của các bạn đến trung tâm để các nhân viên nghệ thuật chạy lại phần mềm cho bạn.

Lỗi phần cứng

Nếu demo hết toàn bộ các giải pháp trên mà chứng trạng lỗi vẫn không khắc chế được chứng trạng thì rất tốt là bạn nên mang chiếc điện thoại của bản thân đến các trung tâm sửa chữa thay thế có uy tín để nhân viên cấp dưới kỹ thuật kiểm tra và khắc phục và hạn chế lỗi. Nếu cố gắng tự tương khắc phục tất cả thể bạn sẽ làm mang lại tình trạng lỗi cực kỳ nghiêm trọng hơn.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Mật Khẩu Icloud Trên Iphone, Đổi Mật Khẩu Icloud Như Thế Nào

Trên đây là những bí quyết khắc phục lỗi điện thoại lỗi chân tai nghe, không sở hữu và nhận tai nghe mà công ty chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Mong muốn những cha sẻ của công ty chúng tôi sẽ góp bạn giải quyết và xử lý vấn đề đang gặp gỡ phải.