Mất âm tkhô hanh bên trên máy tính xách tay là vấn đề xẩy ra khá liên tục với cũng có khá nhiều cách để khắc phục và hạn chế chứng trạng mất âm thanh hao trên Windows. Trong nội dung bài viết này, Khắc phục loa máy tính xách tay không nghe được vẫn mách bạn 5 bước sửa lỗi không nghe được âm tkhô giòn trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Loa máy tính không nghe được

Một ngày đẹp trời nrách bao ngày khác, bạn bật máy tính lên cùng msống những bài bác hát, Clip hâm mộ mà lại thốt nhiên nhận thấy rằng bài bác hát sẽ chạy quá nửa cơ mà vẫn không có âm thanh hao gì phát ra. Đừng cấp hốt hoảng, thử các giải pháp dưới đây để hạn chế và khắc phục tình trạng mất âm thanh khô này.

*

Khắc phục loa laptop không nghe được – Máy tính không nhận loa

Sửa lỗi mất âm tkhô hanh bên trên máy vi tính Windows 

Khởi động lại sản phẩm công nghệ tínhKiểm tra ứng dụng Volume của WindowsKiểm tra máy đầu raXử lý các sự việc tương quan mang lại DriverCài lại Driver âm thanhCập nhật IDT High Definition Audio CODECSửa lỗi Realtek AudioRút ra gặm lại jack Audio

Hướng dẫn từ sửa máy tính không lên loa 

Đầu tiên, chúng ta bấm vào buộc phải vào hình tượng loa bên trên tkhô cứng taskbar rồi lựa chọn xuất hiện Volume Mixer. Nếu thấy ô làm sao được chọn chính sách Mute, hãy vứt chọn ngay lập tức.

*

*

Nếu bạn vẫn ko nghe thấy gì, hãy gặm tai nghe vào máy tính với khám nghiệm lại. Có 2 ngôi trường hòa hợp xảy ra:

Nếu các bạn nghe được âm thanh

Bnóng con chuột phải vào hình tượng loa cùng chọn Playbachồng devies với bảo vệ rằng Speakers được lưu lại tích màu xanh.

*

Quý Khách bấm chuột buộc phải chọn Properties, tại tag Genaral của hộp thoại lựa chọn Use this device (enable)

*

Cách này chỉ áp dụng với ngôi trường hòa hợp máy tính xách tay có loa quanh đó không lên tuy vậy cắm tai nghe thì vấn có giờ đồng hồ nhé.

Trường đúng theo gặm tai nghe không có tiếng

Trong trường phù hợp này hoàn toàn có thể driver của chúng ta bị lỗi, bắt buộc mua lại driver.

Thứ nhất chúng ta đề nghị gỡ driver âm thanh khô trước bằng cách sau: chọn loài chuột phải vào biểu tượng Computer trên Desktop, lựa chọn Manage cùng lựa chọn Device Manager.

*

Tại mục Sound, đoạn Clip & game conttrollers, lựa chọn những driver gồm tương quan đến audio cùng xóa đi bằng cách ấn nút ít del (delete) bên trên bàn phím…Sau kia khởi cồn lại laptop với thiết đặt lại driver âm tkhô nóng.

Nếu toàn bộ những thao tác trên ko tác dụng thì máy vi tính của người sử dụng sẽ hư phần cứng âm thanh, đề nghị thay thế lại. Hãy gọi mang lại nhân viên cấp dưới của Khắc phục loa máy tính xách tay không nghe được cho hạn chế với sửa chữa cho chính mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra điện Thoại Samsung Chính Hãng

kết luận:

Trên đấy là các bước nhằm xác minh cùng khắc phục và hạn chế tình trạng laptop không nghe được loa bên cạnh tự đơn giản dễ dàng đến phức tạp, cùng ví như như các bạn cứ đọng đánh giá lần lượt theo quá trình lí giải trên, Tiến Phát đảm bảo những bạn sẽ bắt đúng lỗi nhưng máy vi tính của người tiêu dùng sẽ gặp gỡ nên.

Xem Clip phía dẫn:

Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể nhất: