Harman Kardon Onyx Studio 3 là một đại diện điển hình cho hầu hết gì một chiếc loa Bluetooth hoàn toàn có thể làm được: kiến tạo đẹp, hóa học âm hay và nhiều bản lĩnh thông minh khác. Ở dòng loa này, nhà thêm vào đã không thực sự chú trọng vào tính di động cầm tay của loa mà cầm cố vào đó, hiệu năng đùa nhạc của loa được cải thiện đáng nói so cùng với phiên bạn dạng tiền nhiệm. Điều gì đã khiến cho một chiếc loa cho dù đã giới thiệu cách trên đây khá lâu nhưng mà vẫn là giữa những sản phẩm best-sellers của Harman Kardon? Cùng khám phá trong bài viết sau nhé.Thiết kế độc đáo


Bạn đang xem: Loa di động harman kardon onyx studio 3

*

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 được xây dựng dựa trên sự thành công xuất sắc của 2 mẫu mã loa Onyx Studio đời đầu. Loa mang dáng vẻ một mẫu đĩa bay rất dị với cụ thể được hoàn thành tỉ mỉ với đầy tính nghệ thuật. Ở phiên phiên bản này, HK đã tích hợp mang lại loa technology Bluetooth 4.1 để cung cấp loa kép, tăng phạm vi liên kết với mối cung cấp phát lên đến mức 30m và bổ sung cập nhật công nghệ tiêu thụ năng lượng bluetooth ở mức thấp (Low-Energy công nghệ bluetooth consumption) để dành đa phần năng lượng pin bỏ phần âm thanh.Phía sau loa là 2 chân trụ có cùng color với cục bộ phần còn lại của loa cho cảm hứng liền mạch cùng đẹp mắt. Ở loại loa này, nút tiến hành cuộc gọi không còn đứng riêng lẻ mà đang được chuyển lên cạnh những nút nguồn, điều chỉnh âm lượng và kết nối Bluetooth. Tổng thể các nút điều khiển được ném lên lớp viền của loa tạo ra từ cao su thiên nhiên chắc chắn, bền bỉ. Điều này có nghĩa là mặt trước của loa hoàn toàn trơn bóng với chỉ một lớp màng loa có tác dụng từ hóa học liệu cao cấp và biểu tượng logo Harman Kardon tạo điểm nhấn cho cục bộ chiếc loa.
*

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại loa nghe nhạc nhỏ tuổi gọn thì chắc hẳn rằng HK Onyx Studio 3 chưa phải là câu trả lời cho bạn. Với size 28 x 17 x 26cm, nó chưa phải là dòng loa mà bạn có thể cầm trong tâm địa bàn tay. Nhưng bạn vẫn rất có thể để loa trong túi đeo và mang theo tuyệt xách nó đi xung quanh nhà nhờ phần tay thay được bố trí khéo léo ở phương diện sau của loa.Mình cảm thấy các từ "bán di động" sẽ cân xứng hơn với loại loa này vì chưng dù sao đi nữa, chúng ta vẫn rất có thể di đưa loa dễ dàng, chỉ nên nó không đủ bé dại để dễ dàng mang theo tới số đông nơi thôi.Hiệu năng đùa nhạc tuyệt vời

*

Tính di động của loa đã có đánh thay đổi để nhấn lấy khả năng chơi nhạc đỉnh cao. Với 2 loa trầm lớn (2 x 75mm) và hai Loa tweeter (2 x 20 mm), âm bass cho cảm hứng trong trịa, đụng xuống rất sâu mà không còn áp hòn đảo âm cao và âm trung. Âm thanh được tái tạo rất chân thật và trung thực, âm trầm luôn luôn được chế ước ở mức hợp lý để chúng ta có thể cảm nhận được từng âm rung của phiên bản nhạc. Nhị loa tweeter được để đối xứng ở 2 bên của logo cho âm nhạc mạnh mẽ, đủ để bao che cả một căn phòng lớn.Tất cả những điều này cùng nhau khiến cho một cái loa đem lại những nốt nhạc hay đẹp, những phiên bản hòa âm êm dịu với sâu lắng, giọng hát tươi sáng, đa dạng mẫu mã và hồ hết đoạn beat-drop táo bị cắn dở bạo, táo tợn mẽ.
*

Hiếm tất cả chiếc loa cỡ trung bình nào có thể sánh với Harman Kardon Onyx Studio 3 khi kể đến sự cân bằng. Một số trong những loa bao gồm âm trầm to gan đến mức có thể nhấn chìm nhì dải âm cao và âm trung. Trong những khi một số khác thường quá chú trọng tới sự việc tái tạo âm thanh một cách đúng chuẩn khiến âm nhạc từ loa có vẻ như khá thô, ko được trau chuốt. Loa Onyx Studio 3 là 1 trong những trong số ít các chiếc loa làm giỏi cả 2 việc trên mà không khiến biến dạng ở hầu hết mức âm lượng lớn.
*

Tính năng âm nhạc kép ko dây độc quyền ở trong phòng Harman Kardon được tích phù hợp trong loại loa này, giúp bạn phần như thế nào được trải nghiệm music đa phía tại gia nhưng không cần chi tiêu cho phần lớn dàn loa hi-fi mắc tiền. Việc tùy chỉnh thiết lập và sử dụng bản lĩnh này khá solo giản. Chúng ta có thể tham khảo trong gợi ý sử dụng của phòng sản xuất đi kèm trong hộp loa.


Xem thêm: Cách Phát Hiện Iphone Bị Theo Dõi

Để là một trong chiếc loa cầm tay thì nó duy nhất định cần tích thích hợp pin. Mình review pin của Harman Kardon Onyx Studio 3 không thực sự cao. Cùng với thời lượng nghịch nhạc 5 giờ ở tầm mức âm lượng thấp với dưới tại mức âm lượng lớn, nó ổn tuy thế hoàn toàn có thể tốt hơn. Công suất loa lớn (60W) hoàn toàn có thể là vì sao của mức pin không quá khả quan lại của Onyx Studio 3. Vị vậy, các bạn thực sự nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mang loa thoát khỏi nhà vì chưng loa hoàn toàn có thể hết sạc pin ngay khi chúng ta tới nơi.Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loa khi cắm nguồn điện trực tiếp. Tuy nhiên, ở chính sách AC, công suất của loa sẽ ảnh hưởng giảm một phần và âm lượng loa cũng vậy.