Tin vui cho người dùng Facebook, lúc này có thể Live Stream clip trực tiếp trên máy vi tính mà không buộc phải nhờ tới trợ giúp của phần mềm OBS nữa rồi.

Bạn đang xem: Live stream facebook trên máy tính

Đây là điều mà đông đảo người dùng mong ngóng lâu nay nay.

Chỉ cùng với vài làm việc khá 1-1 giản, bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với những người thân yêu thương của mình. Thật hoàn hảo nhất phải không các bạn? Cách thực hiện như như thế nào thì mời chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của 24s.vn:

Hướng dẫn Live Stream Facebook trực tiếp trên sản phẩm tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, nhấp vào phần đăng Status. Tại đây, các bạn sẽ thấy lộ diện thêm mục Video trực tiếp, nhấp vào đó, rồi nhập title như đăng trạng thái bình thường và nhấn vào Tiếp.


Bước 2: ngay lập tức sau đó, Facebook sẽ yêu mong quyền sử dụng Camera cùng Microphone trên máy tính của bạn, nhấn vào Allow để cho phép.


Còn khi gặp mặt lỗi "Không thể kiếm tìm thấy sản phẩm công nghệ ảnh", là do bạn chưa cung cấp quyền truy cập máy ảnh và Micro cho Facebook. Để sửa lỗi này chỉ cần nhấn vào biểu tượng màu đỏ ở góc cạnh phải thanh địa chỉ, tích lựa chọn Luôn được cho phép Facebook truy vấn vào máy ảnh và Micro của bạn. Sau đó, bấm vào Hoàn tất, rồi làm mới lại trang là được.

Bước 3: Facebook chất nhận được xem hình hình ảnh trước lúc Live Stream, bạn có thể chỉnh góc camera đến phù hợp. Khi đầy đủ thứ sẽ sẵn sàng, nhấp vào Phát trực tiếp.


Bước 4: bạn sẽ có 3 giây để chuẩn bị trước khi phát chủ yếu thức.

Bước 5: Cũng giống như như lúc Live Stream thẳng trên năng lượng điện thoại, mọi bạn vẫn rất có thể bình luận, biểu hiện cảm xúc của chính bản thân mình về đoạn video clip trực tiếp này. Lúc muốn ngừng việc phát video trực tiếp, nhấp vào Kết thúc.


Bước 6: Ngay sau thời điểm kết thúc, bạn sẽ nhận được thông báo đoạn phim quay trực tiếp vẫn kết thúc, dấn nút Xong để đăng video cho mọi tín đồ cùng xem, còn không muốn lưu lại clip này trên Timeline thì dìm Xóa video.

Xem thêm: Giả Lập Android Cho Pc Yếu

Video chỉ dẫn Live Stream Facebook thẳng trên thiết bị tính


Nào hãy chất vấn xem thông tin tài khoản Facebook của mình đã cung ứng tính năng Live Stream video trực tiếp chưa các bạn nhé. Không chỉ có Facebook, nhưng cả Instagram cùng Zalo cũng hỗ trợ tính năng Stream Video.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


*