Vô tình xóa mất hình ảnh hoặc video clip quan trọng, các bạn không biết phương pháp khôi phục như vậy nào?. Trong bài viết này, 24s.vn sẽ hướng dẫn giải pháp khôi phục video clip đã xóa bên trên iPhone, iPad. Với bí quyết làm này, sẽ giúp chúng ta có thể khôi phục được dữ liệu, ảnh, đoạn phim nhanh giường mà các bạn hoặc người khác không may xóa nhầm.

Bạn đang xem: Lấy lại video đã xóa trên iphone

Hướng dẫn cách khôi phục clip đã xóa trên iPhone:

Lưu ý: Đối với phương pháp làm này, các bạn đã kích hoạt tính năng tàng trữ trên đám mây iCloud Photo Library nhằm hình ảnh sẽ được lưu trên đó trong khoảng 30 ngày trước khi bị xoá vĩnh viễn. Các bạn vào phần Setting > tên ID Apple > iCloud > Photos > Kích hoạt iCloud Photo Library.

*
*
*
*
*
Sau đó bạn ấn lựa chọn mục Camera Roll

Bước 6: Ngay nhanh chóng chương trình sẽ tiến hành tải bản sao giữ iCloud này với quét những dữ liệu. Quy trình này sẽ ra mắt trong vài ba phút (tuỳ nằm trong vào kích cỡ bạn dạng sao lưu lại của bạn).

Bước 7: Khi quy trình này kết thúc, hệ thống sẽ hiển thị danh sách những hình ảnh, video clip mà các bạn đã xoá cùng sao giữ trước đó như hình dưới. Tại phía trên các bạn sẽ lựa chọn những đoạn phim quan trọng và sàng lọc mục Recover khổng lồ Computer nhằm khôi phục video clip đã xoá dài lâu trên iPhone.

Xem thêm: Giới Thiệu

Như vậy, chỉ với 1 trong 2 giải pháp trên bạn đã sở hữu thể phục sinh dữ liệu video clip đã xóa với xóa dài lâu trên iPhone rồi. Hy vọng, với rất nhiều thông tin shop chúng tôi hướng đã lý giải trên để giúp ích trong quy trình sử dụng các thiết bị tới từ Apple.