Bạn đừng quá lo lắng. Trung tâm Điện Thoại Số – trung trung khu sửa điện thoại cảm ứng thông minh LG uy tín trên TPHCM đang hướng dẫn bạn cách khôi phục đoạn phim đã xóa trên app android rất solo giản. Cùng xem tức thì nhé.

Bạn đang xem: Lấy lại video đã xóa trên android

Sử dụng áp dụng DiskDigger Photo Recovery

Để khôi phục video clip đã xóa nhờ thực hiện ứng dụng DiskDigger Photo Recovery, các bạn cần thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Tải vận dụng “DiskDigger Photo Recovery” về điện thoại. Sau đó, bạn truy cập vào ứng dụng, lựa chọn phân vùng gồm chứa tấm video clip bị xóa và chọn “Scan Device”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng áp dụng Root Users’ Undeleter Apps

Ứng dụng Root Undeleter Apps là 1 trong những ứng dụng góp khôi phục tất cả các nhiều loại tệp đã xóa như video, ảnh,..Nó giúp phục hồi đoạn clip đã xóa trên Android, các tập tin bị mất không chỉ ở phân vùng bên ngoài mà còn có cả phân vùng nội bộ bên trong.

Sau khi khôi phục xong, gồm thể các bạn sẽ tải bọn chúng lên các kho tàng trữ đám mây ưa thích bao hàm cả Google và hộp chứa.

Lưu ý: Ứng dụng này nên được chuẩn xác trước khi quá trình khôi phục bắt đầu.

Sử dụng Dumpster Image and đoạn phim Restore

Dumpster là 1 ứng dụng phục sinh hình ảnh và video. Nó hoàn toàn có thể giúp khôi phục hình ảnh hoặc video clip đã xóa nhưng mà không cần liên kết internet và truy vấn gốc.

Ngoài ra, ứng dụng này có tác dụng tập tin ở phần đông các định dạng như hình ảnh, video, MP3, MP4,…Nó còn cung ứng lưu thẳng mang đến Dropbox, Google Drive và những kho tàng trữ đám mây khác.

Xem thêm: Cách Chia đôi Màn Hình Máy Tính Làm 2 Trên Win 10, Cách Chia đôi Màn Hình Máy Tính

Với những cách khôi phục video đã xóa trên Android đơn giản dễ dàng trên bạn cũng có thể khôi phục lại tất cả những đoạn clip bị xóa rồi. Chúc chúng ta thực hiện tại khôi phục thành công nhé.