Để phục sinh danh bạ đang xóa bên trên smartphone, bạn cũng có thể sử dụng tin nhắn hoặc ứng dụng Android Data Recovery của WondershareBước 1: chúng ta đăng nhập tài khoảnGmail thực hiện trên điện thoại trên trang web rồi lựa chọn mục Danh bạ như hình dưới.

Bạn đang xem: Lấy lại danh bạ trên googleBước 2: chọn mục Thêm.Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu lấy lại liên hệ đã mất trên điện thoại thông minh Android thì lựa chọn mục phục sinh danh bạ.Bước 4: lúc đó screen sẽ hiển thị cho mình lựa chọn khôi phục với thời hạn tối nhiều 30 ngày, chúng ta chọn vào khoảng thời hạn mà bạn muốn khôi phục.


Bước 5: Trên smartphone Android của mình, chúng ta vào thiết lập > Tài khoản kế tiếp bạn triển khai việc đồng hóa.


Khôi phục toàn thể danh bạ

Nếu lỡ làm cho mất cục bộ danh bạ ví như khôi phục thiết đặt gốc nhưng quên sao lưu thì chúng ta làm theo phía dẫn sau:


Đầu tiên, các bạn nhấp vàoLink nàyvàchọn vớ cả tương tác mà mình muốn khôi phục.


Chọn mục khác > Tích vào tất cả danh bạ > Xuất.


Chọn format file vcf để dễ dàng nhập danh bạ vào máy.


File danh bạ có định dạng như sau:


Bạn copy file đó vào năng lượng điện thoại của chính bản thân mình rồi vào áp dụng Danh bạ bên trên máy, nhập những số liên hệ vào lắp thêm mình.


Thường đồ họa danh bạ của các hãng điện thoại cảm ứng có đôi chút khác nhau nhưng tựu chung các bạn vào áp dụng Danh bạ > setup > cai quản danh bạ > Nhập/ Xuất > lựa chọn nhập từ bộ nhớ lưu trữ > tìm về file danh bạ vcf vừa copy vào sản phẩm > Nhập vào là xong. Các liên hệ bị mất đã làm được khôi phục.


2. App android Data Recovery

Wondershare chắc rằng là một cái tên đã tương đối quen thuộc so với người dùng công nghệ và app android Data Recovery (trước đấy là Dr.Fone) đó là ứng dụng nhưng mà Kỷ Nguyên Số muốn trình làng trong lần này.


Phần mềm này chất nhận được người dùng hồi sinh nhanh các dữ liệu vẫn xóa trênsmartphonebao bao gồm danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu… với nhiều không dừng lại ở đó nữa chỉ cách vài thao tác đơn giản.

- bước 1:Đầu tiên, các bạn hãy setup ứng dụng game android Data Recovery (Windows/Mac) tương ứng tại địa chỉhttps://goo.gl/Ebfz7V, tiếp đến kết nối điện thoại thông minh vào máy tính xách tay thông qua cáp USB.

Kích hoạt tùy lựa chọn USB Debugging.Ảnh: MH

- cách 2:Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào mụcFor android 4.2 or newer(dành cho apk 4.2 hoặc bắt đầu hơn), sau đó làm theo tư bước lí giải như trên màn hình để kích hoạt tùy chọnUSB Debuggingtrên năng lượng điện thoại. đợi một lát để quy trình xác thực tin tức và kết nối hoàn tất.

Chờ một lát để quá trình kết nối trả tất.Ảnh:MH

- cách 3:Bây giờ, bạn dùng chỉ việc đánh dấu lựa chọn vào những định dạng tập tin cần phục sinh nhưContacts(danh bạ),Messages(tin nhắn),Call History(lịch sử cuộc gọi),Gallery(hình ảnh),Audios(âm thanh)… rồi bấmNextvà chờ một lát để vận dụng quét cục bộ thiết bị.

Lựa chọn những định dạng tập tin buộc phải khôi phục

- bước 4:Sau khi trả tất, bạn hãy đánh dấu chọn vào những mục cần khôi phục rồi nhấnRecoverđể phục hồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Lượt Theo Dõi Trên Facebook, 9 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook

Phục hồi tài liệu chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột

Nhìn chung, game android Data Recovery khá mạnh khỏe và dễ sử dụng. Bằng phương pháp này, bạn có thể dễ dàng khôi phục bất kỳ địa chỉ cửa hàng liên lạc đã xóa trước đó.