Bài viết này sẽ hướng dẫn một số phương pháp lấy lại các bài bác viết bên trên Facebook đã bị xóa, mặc cho dù việc xóa nội dung Facebook sẽ xóa bỏ nội dung đó ra khỏi thiết bị, ứng dụng, với thứ chủ Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Lấy lại bài đăng đã xóa trên facebook


Cách lấy lại bài viết Facebook đã xóa bên trên thiết bị tính

Nếu như bạn đang sử dụng Facebook bằng trình duyệt web trên laptop & laptop thì đây là cách được cho phép bạn bao gồm thể lấy lại bài xích viết đã xóa của bản thân nhanh lẹ và hiệu quả nhất.

Ghi chú: Bạn gồm thể thử xóa một bài xích viết bất kỳ trên Facebook của bản thân rồi chúng ta mới đi vào phần hướng dẫn cách khôi phục ở phần tiếp theo.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt website mếm mộ của mình trên laptop. Sau đó điều hướng đến trang chủ của Facebook cùng đăng nhập bằng tài khoản của chính mình.

Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng Dấu mũi tên hướng xuống nằm ở góc bên trên bên phải của màn hình hiển thị. Kế đến, chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

Xem thêm: Cách Format ổ Cứng Win 7, Cách Format ổ Cứng Chứa Hệ điều Hành

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quan trọng: Để hủy quy trình xóa tài khoản, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bản thân thông qua ứng dụng di động hoặc trình duyệt website trong khoảng 30 ngày kể từ ngày bạn chọn lệnh xóa tài khoản, sau đó chọn Cancel Deletion.