Nhiều thông tin, dữ liệu bạn tàng trữ trong smartphone nhưng chưa triển khai cập nhật bạn dạng sao lưu. Đúng thời điểm vô tình màn hình rủi ro bị rơi vỡ, hư hỏng nặng khiến bạn ko thể thực hiện được. Vào trường vừa lòng đó, hãy thử áp dụng những phương pháp dưới trên đây để rất có thể sao giữ được dữ liệu khi màn hình điện thoại vị rơi vỡ.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ điện thoại hỏng

1.Sử dụng thứ tính

*

Màn hình điện thoại cảm ứng bị bị hỏng, hầu hếtdo fan dung vô tình làm rơi vỡ. Khi rơi vào hoàn cảnh trường hợp này, nếu có thể nhiều người lựa chọn lựa cách thay màn hình mới để thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên có phần đa lúc điện thoại cảm ứng không thể cứu vãn được tuy thế dư liệu trong đồ vật lại rất đặc biệt quan trọng với bạn. Chúng ta loay hoay lần chần làm phương pháp nào để mang lại được phần dữ liệu của mình.

Với sự việc trên, gồm một cách xử lý tương đối dễ dàng là sử dụng laptop làm công cụ để đưa lại phần tài liệu trên điện thoại. Bạn dùng có thể hiện hiện thông qua công việc sau:

Bước 1: truy vấn vào địa chỉhttps://www.google.com/android/devicemanager, rồi đăng nhập thông tin tài khoản Google mà bạn đang sử dụng đến Smartphone.

Bước2: Khi máy được tìm kiếm thấy, bạn chọn Locl với nhấn Unlock

Bước 3: thực hiện kết nối với laptop để ban đầu quá trình sao giữ dữ liệu

2.Máy không kích hoạt được chế độ USB Debugging và không kết nối được với máy tính


*

Khi điện thoại của chúng ta bị đổ vỡ màn hình, chế độ USB Debugging ko kích hoạt được với cũng ko thể kết nối với đuối tính. Vấn đề này liên tục xảy ra khi điện thoại của chúng ta bị hỏng hỏng, khiến việc xuất dữ liệu không triển khai được.

Đối cùng với dòng điện thoại Samsung, kĩ năng “Find My Device” rất có ích để mở khoá thứ bằng tính năng “mở khoá màn hình của tôi”. Cùng với cách truy vấn này, máy tính xách tay sẽ phát hiển thị thiết bị của bạn. Tiếp theo là sử dụng phần mềm Samsung Kies nhằm truy xuất dữ liệu cá thể từ năng lượng điện thoại.

Còn đối với các dòng điện thoại cảm ứng khác ngoài Samsung, bạn dùng hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu của mình bằng cách truy cập chế độ Khôi phục và sử dung Fastboot. Sau cùng là thực hiện khôi phục, tuỳ chỉnh với Fastboot rồi sử dụng những lệnh shell nhằm giải nén tệp tài liệu của máy.

Phương pháp này kha khá khó vơi những người dân không thường xuyên thao tác với Android. Tuy nhiên, cách đó lại rất công dụng trong việc giải quyết và xử lý mọi vấn đề, giúp khôi phục dữ liệu trên điện thoại thông minh một phương pháp nhanh chóng.

3.Khôi phục dữ liệu khi đồ vật bị vỡ màn hình

Không bắt gặp được
*

Trong trường hợp màn hình điện thoại của người sử dụng bị lỗi hỏng bạo dạn và không hề hiển thị được nữa thì hôm nay bạn đề nghị đến phần mềm VNC để phục sinh dữ liệu. Bây giờ có không ít chương trình VNC không giống nhau, hãy lựa chọn cái tương xứng và an ninh cho thứ của bạn.

Có thể bắt gặp được

Với màn hình điện thoại thông minh vẫn còn thấy được được, chỉ hư hỏng phần cảm ứng thì chúng ta nên dùng cáp USB OTG và con chuột được liên kết với sản phẩm công nghệ tính. Việc khôi phục dư liệu rất đối chọi giản bằng phương pháp sử dụng con chuột mở khoá mã sạc hoặc mật khẩu máy.

Sau khi đã làm được mở khoá bởi cáp USB OTG, bạn hãy kết nối với mát tính để tiến hành chuyển toàn cục dữ liệu sang thẻ ghi nhớ microSD hoặc lưu trữ ngay trên laptop cá nhân.

Khôi phục tài liệu bằng AirDroid
*

Đây là ứng dụng tiệp ích giúp người dùng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh thông minh với máy tính một cách dễ dãi mà không cần dùng mang đến cáp USB.Đầu tiên, ban phải cài đặt phần mềm này mang lại thiết bị của chính bản thân mình và truy cập vào đia chỉhttp://web.airdroid.com/hoặccó thể cài đặt dành riêng cho máy tính.

Thông qua tài khoản Email, các bạn sẽ kết nối được cả hai thứ trên cùng một giao diện. Bây giờ điện thoại đã hiển thị một số trong những thông báo có thể chấp nhận được bạn truy vấn các anh tài như: chuyển tập tin, gỡ cài đặt ứng dụng,…Bạn chỉ việc nhấn vào tên sản phẩm công nghệ và chọn thẻ Backup nhằm sao lưu tài liệu sang thứ tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Bật Wifi Trên Máy Tính Windows Đơn Giản, Nhanh Chóng

Khôi phục bởi Vysor
*

Cũng giống ứng dụng AirDroid, Vysor chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể kết nối với sao lưu dữ liệu trên smartphone Android qua vật dụng tính. Ứng dụng này chuyển động thông qua một thể ích mở rộng là Chrome, vị thế bạn có thể sử dụng bên trên Windows, Mac hay là Linux.