Laptop cùng tai nghe luôn là nhì thứ tuy nhiên hành cùng với nhau và rất cần thiết hiện nay. Việc thực hiện tai nghe cắn dây đã quá cũ và chạm mặt nhiều phiền toái. Bởi vì vậy, mọi bạn chuyển sang sử dụng tai nghe bluetooth. Mặc dù nhiên, không ít người thực hiện thiết bị đó lại hay gặp mặt phải lỗi laptop không nhận tai nghe bluetooth. Vậy tại sao do đâu và có cách nào khắc phục được xuất xắc không?


Do lỗi không tìm được thiết bị kết nối

Đây là giữa những lỗi để cho laptop không nhận tai nghe bluetooth phổ biến nhất hiện tại nay. Hiện tượng kỳ lạ này xẩy ra do liên kết của cả hai bắt buộc nhận diện. Hoàn toàn có thể máy tính không nhảy bluetooth nên không kết nối được. Hoặc cũng rất có thể do tai nghe không được bật.

Bạn đang xem: Laptop không tìm thấy tai nghe bluetooth

Vì vậy, hãy thử kiểm tra từng đồ vật một như sau:


Nếu chúng ta đã nhảy bluetooth của sản phẩm tính tuy vậy vẫn không kết nối với tai nghe được hãy thử bình chọn lại đồ vật này. Vị nếu tai nghe hết pin hay không được bật thì đều không thể kết nối. Nhiều máy tính xách tay còn không địa chỉ cửa hàng bluetooth được vì pin của tai nghe đã gần hết.

*
*
*
*
*
*
*
*
Cần mang máy tính xách tay đến các siêu thị sửa chữa để nuốm Audio

Nếu gặp phải lỗi này, nhiều máy tính còn không sở hữu và nhận cả tai nghe tuyệt loa cắm dây. Phương pháp khắc phục duy nhất đó là đem đến các cửa hàng sửa chữa laptop. Những chuyên viên phần cứng để giúp bạn sửa và vậy thế linh kiện mới mang lại máy của mình. Việc này sẽ mất một khoảng thời hạn tùy theo linh kiện có tương xứng với máy tính xách tay hay không. Và còn phụ thuộc vào vào độ tương xứng giữa máy tính xách tay và linh kiện.

Trên đấy là những bí quyết khắc phục lỗi máy tính xách tay không nhận tai nghe bluetooth đối kháng giản. Nếu như bạn đang gặp gỡ phải trường đúng theo này, hãy khám nghiệm cả máy tính và tai nghe thật kỹ.

Xem thêm: điện Thoại Dưới 10 Triệu đáng Mua Nhất, Top điện Thoại Dưới 10 Triệu đáng Mua

Đồng thời, có tác dụng theo công việc trên để chắc hẳn rằng nguyên nhân tạo ra hiện tượng này. Chúc các bạn sửa lỗi thành công!