Laptop không sở hữu và nhận tai nghe là một giữa những vấn đề rất hay xảy trong khi thực hiện laptop PC hoặc Laptop, mặc dù chúng ta tất cả sẽ cần sử dụng Windows 7, Windows 8.1 tuyệt Windows 10 tiên tiến nhất thì bọn họ vẫn chẳng thể rời lỗi phiền phức này. Nếu nhỏng bạn chạm mặt trở ngại với tất yêu làm sao hạn chế được chứng trạng này thì hãy thuộc Shop chúng tôi điểm qua các ngulặng nhân cũng tương tự cách khắc phục và hạn chế lỗi Laptop không nhận được tai nghe sau khoản thời gian đã liên kết trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!


Tai nghe True Wireless là 1 trong máy tai nghe nhưng về sau nó sẽ trsinh sống cần thịnh hành rộng khi nào hết, vậy nó là gì cùng những nhà phân phối tai nghe True Wireless làm sao xuất sắc hiện tại nay? Hãy tham khảo lại nội dung bài viết cơ mà mình đã chia sẻ trong thời hạn vừa mới đây.

Bạn đang xem: Laptop không nhận tai nghe bluetooth


Các ngulặng nhân dẫn mang đến Laptop không sở hữu và nhận tai nghe

Nguim nhân lỗi này hơi là khó đoán bởi vì nó có tương đối nhiều ngulặng nhân nhưng mà chúng ta cũng có thể xem thêm những nguim nhân thông dụng dưới đây.

Ổ cắn tai nghe bị lỗi, sự việc này hiếm khi xảy raTai nghe bị hư, ví như bạn đặt hàng tai nghe này từ vài năm kia thì khả năng rất cao đấy.Driver ko vận động vị xung bỗng nhiên ví dụ điển hình.Vô tình tắt tiếng mà ngần ngừ.

Cách hạn chế lỗi Laptop không sở hữu và nhận tai nghe

Nlỗi sẽ nói trường đoản cú trước, lỗi này nếu so với ra thì có nhiều nguim nhân, các bạn hãy chăm chỉ kiểm tra từng ngôi trường hợp nhưng Cửa Hàng chúng tôi lưu ý sau đây.

Lên đầu trang ↑

Thử gặm tai nghe vào laptop khác

Không tất cả phương pháp làm sao dễ nhỏng cách này, chỉ việc cắm nó vào trong 1 dòng máy tính xách tay khác xem bao gồm nghe được không, nếu như bạn không tồn tại máy tính xách tay thì cắn vào điện thoại cảm ứng cũng rất được. Tương từ nhỏng con chuột máy tính xách tay, bước đánh giá đầu tiên luôn luôn cắn test bên trên sản phẩm công nghệ không giống.

lúc đó, bạn sẽ xác minh được tai nghe bao gồm bị lỗi hoặc hư hay là không. Nếu nhỏng bị lỗi thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm tai nghe hút khách bên trên Tiki hoặc Lazada vào links sau đây.

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu nlỗi bạn vẫn đang chạm mặt khó khăn vào việc tìm tìm với cài đặt Driver mang đến máy tính xách tay PC hoặc Laptop thì rất có thể tham khảo lại nội dung bài viết mà chúng tôi sẽ tổng thích hợp khá chi tiết vào bài viết này.

Lên đầu trang ↑

Thử cắn lại tai nghe

Dùng thời hạn lâu năm, bạn sẽ thấy jaông chồng cắm có phần hơi lỏng Lúc cắp vào laptop, các bạn hãy demo chỉnh lại xem sao, cứ đọng cắm nhnai lưng nhẹ rồi luân phiên rảnh cho đến khi nghe tới được âm tkhô giòn.

Lên đầu trang ↑

Mang mang lại tiệm sửa vì lỗi Hartware Audio

Nếu nlỗi bạn đã làm tất những bí quyết bên trên nhưng lại Laptop vẫn không nhận tai nghe hoặc tai nghe không có âm tkhô giòn thì bạn cần phải mang vật dụng đang áp dụng và nhờ họ soát sổ rồi chũm phần cứng nhé.


Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đó là 7 những xử lý lỗi Laptop không nhận tai nghe. Nếu sẽ là lỗi ứng dụng, ta có thể xử lí một phương pháp tiện lợi, còn trường vừa lòng lỗi vày phần cứng, chúng ta chỉ còn mang cùng các tiệm máy tính thôi. Bài viết vẫn tổng hòa hợp vừa đủ phương pháp giải quyết và xử lý những ngôi trường vừa lòng có thể xẩy ra cho chính mình.

Xem thêm: Cách Xem Win Của Máy Tính

Vậy bạn có hạn chế và khắc phục được lỗi tai nghe hay không cùng chúng ta tất cả tìm được phương án nào khác để khắc phục lỗi này xuất xắc không? Hãy vướng lại lời bình của khách hàng vào phần dưới đây.