Một ngày nào đó dòng laptop của doanh nghiệp không vào được Wifi hay Wifi không bật được bạn sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows 7. Bạn hết sức lo ngại không biết làm núm nào liệu trang bị laptop của mình có bị hỏng tốt không? Đừng quá lo ngại bạn nhé sau đây shop chúng tôi sẽ khuyên bảo bạn 1 số bước để bạn cũng có thể khắc phục hiện tượng lỗi “Laptop không nhảy được Wifi trong Windows 7” như sau:


KHÔNG BẬT ĐƯỢC WIFI vào WIN 7

*

Cách 1:

Có thể do chúng ta dùng một vài chương trình diệt virus nên gặp phải hiện tượng lạ này. Đây là bí quyết khắc phục lỗi này khi sử dụng chương trình khử virus AVG internet Security 2011.

Bạn đang xem: Laptop không kết nối được wifi win 7

Bước 1: Mở Network và Sharing Center => vào Change Adapter SettingsBước 2: Clicked chuột buộc phải vào Local Area ConnectionBước 3: bỏ tích sinh sống mục AVG network Fillter driverBước 4: Click OK.(Còn các phần mềm diệt virus không giống thì hiếm không có trường hợp này chúng ta nhé.)

Cách 2:

Bước 1: Mở Network & Sharing Center => Change Adapter SettingsBước 2: Clicked chuột đề xuất vào Local Area ConnectionBước 3: Clicked ConfigureBước 4: lựa chọn tab AdvancedBước 5: Đánh dấu mục Network Address và biến hóa value bằng cách nhập 12 chữ số ngẫu nhiên (VD;HKFE451286)Bước 6: Click OK.

Cách 3:

Bước 1: Start => RunBước 2: Gõ Services.mscBước 3: FIND: Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94B87 9.762 trong danh sáchBước 4: bấm chuột phải và chọn PropertiesBước 5: từ bỏ thả xuống chọn DisabledBước 6: Click STOP rồi Click ApplyBước 7: Khởi động lại

Cách 4:

Sau khi máy vi tính đã tìm kiếm được 1 mạng liên kết mới, Win 7 sẽ hiện ra 1 thông báo cho bạn chọn biện pháp mạng liên kết hoạt động. Bạn hãy lựa chọn là Work Network chứ đừng lựa chọn Puplic.

Cách 5:

Khởi đụng lại dịch vụ thương mại Wireless Zero Configuration: Start => Control Panel => Administrative Tools, chọn Services hoặc cách dễ dàng là gõ services.msc trong hành lang cửa số Run. Tìm mẫu Wireless Zero Configuration để khởi hễ nó trong trường hợp nó chưa được khởi động.

Xem thêm: Cách kiểm tra ram máy tính win 7, win 8 hoặc win 10 mạnh hay yếu

Cách 6:

Nếu bạn vẫn chưa kết nối được thì hãy liên tục với giải pháp sau:Bước 1: Mở CMD, gõ Ipconfig /flushdns và đợi chờ cho nó mở xongBước 2: Gõ ipconfig / release và canh cho xongBước 3: ví như vẫn không connect được vào mạng internet gõ Ipconfig / renew

Nếu đã thực hiện những điều trên mà vẫn không liên kết wifi được, các bạn hãy thử tải lại driver và kiểm tra chắc chắn rằng xem vật dụng wireless của bản thân có bị nứt hay không. Hoặc rất có thể đơn giản là xoá driver vào manager cùng khởi động lại lắp thêm để laptop nhận lại Driver. Nếu vẫn chưa nhận ra Wifi có lẽ rằng chiếc thẻ Wifi của khách hàng đã bị lỗi, bị hư – Bạn vui lòng mang mẫu laptop của bản thân mình tới siêu thị để kỹ thuật kiểm soát lại và rứa thế cho bạn chiếc card Wifi không giống nhé.

Chúc chúng ta fix được “Laptop không bật được Wifi trong windows 7” thành công !