Facebook là 1 trong căn cơ share tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến Clip. Để hiển thị bằng hữu của công ty rất tốt của video clip, chúng ta có thể rất cần được chỉnh sửa nó vào một vài biện pháp. Bài viết này đã cho chính mình biết làm cho gắng như thế nào nhằm sửa đổi đoạn phim livestream của công ty.

Bạn đang xem: Làm video trực tiếp trên facebook

Facebook Creator là vận dụng trọn vẹn new, cung ứng người dùng live sầu stream Facebook, chỉnh sửa, chỉnh sửa và tảo đoạn Clip, tự do so với ứng dụng Facebook.

*


1. Hướng dẫn công việc chỉnh sửa đoạn phim livestream hết sức 1-1 giản2. Cách phạt Clip Facebook, live sầu stream so với Fanpage Facebook

1. Hướng dẫn quá trình sửa đổi video livestream vô cùng solo giản

a. Cách 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhập vào trang Facebook của công ty, hãy nhấp vào đoạn phim sẽ download lên của người tiêu dùng hoặc ngẫu nhiên đoạn phim bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó nhấp chuột nó giúp xem. Và từ trên đây chúng ta có thể chỉnh sửa video clip của chúng ta.

b. Cách 2: Chọn chỉnh sửa

Nhìn về phía dưới bên đề nghị của video; các bạn sẽ thấy nút tùy chọn là: thẻ Video, thêm địa chỉ, cùng chỉnh sửa. cách nhấp vào chỉnh sửa video clip livestream.

c. Bước 3: Điền vào đầy đủ khoảng trống

Sau kia, bạn cần phải nhập với điền vào một trong những nghành nghề. Các nghành nghề dịch vụ này bao gồm title, diễn đạt, thẻ, vị trí, ngày, riêng tư và hình thu bé dại.

• Tiêu đề: Tên đoạn Clip, tên của các nghệ sỹ, thương hiệu phyên, thương hiệu của đoạn phim, hoặc chỉ là một trong những thể hiện nđính thêm mà hoàn toàn có thể cung cấp mang đến nó một danh tính. Tuy nhiên, nếu khách hàng ko lựa chọn 1 title mang đến video của bạn, đoạn Clip auto bao gồm title với lốt thời hạn của khi bạn lưu lại và cài lên nó. Tôi kiến nghị bạn đặt tên đến title của người sử dụng với một chiếc nào đó thú vị với hấp dẫn; một cái gì này mà có thể khiến sự để ý của fan dân. Ví dụ: tiêu đề có thể như vậy này, hồ hết đáng nhớ của San Diego.

• Mô tả: Đây là mô tả của những gì vẫn xảy ra vào Clip vẫn sở hữu lên của doanh nghiệp, vấn đề này có thể tùy lựa chọn cũng vị phần đông đoạn Clip nói cho mình. Ở phía trên bạn cũng có thể share links của người tiêu dùng, trang web links của người sử dụng hoặc bất kể điều gì nó có thể diễn tả video clip của bạn ví dụ là 1 chủ thể.

• Vị trí: Như vậy chỉ đơn giản là địa điểm đoạn Clip được chụp. Nhập một địa điểm nlỗi một thành thị hoặc địa điểm cư trú hoặc marketing. Facebook vẫn auto nỗ lực auto hoàn chỉnh khi chúng ta nhập vị trí.

• Ngày: Thêm một ngày vào đoạn phim của khách hàng nhằm bảo đảm rằng nó xuất hiện thêm đúng nơi vào thời hạn của chúng ta.

• Bảo mật: Đây là tùy lựa chọn riêng biệt bốn mang lại Clip của chúng ta. quý khách có thể tạo cho nó công cộng hay bốn nhân để thấy chỉ của người tiêu dùng xung quanh tín đồ quen, đồng đội, chỉ tôi, hoặc cấu hình thiết lập. Thông thường theo mang định, bất kể điều gì sự riêng biệt tư bên trên bài sau cùng của công ty trong Facebook đang là bảo mật thông tin cho đoạn Clip bạn sẽ cung cấp.

• Hình ảnh thu nhỏ: quý khách cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi hình thu nhỏ của chúng ta bằng cách nhấp vào nút bên trên tay nên. Bấm vào nhằm chọn hình thu nhỏ cần tương xứng cùng với video của doanh nghiệp.


Khoá học “Livestream bán đồ thực chiến, cấp tốc, hiệu quả”

Lấy học viên làm trọng trọng điểm vào việc giảng dạy

KHOÁ HỌC LIVESTREAM THỰC CHIẾN , CẤPhường TỐC HCM


2. Cách phạt đoạn phim Facebook, live stream đối với Fanpage Facebook

a. Cách 1:

Quý khách hàng chọn Live sầu Clip (Video trực tiếp) tức thì bên trên trang cá nhân, vào phần Share on Your Timeline/Chia sẻ bên trên mẫu thời gian của công ty, chúng ta chọn Share on a Page you manage/Chia sẻ trên trang bạn quản lý. Cách này bản thân thấy Facebook load lâu lắm, buộc phải thường làm cách 2 rộng.

b. Cách 2:

Msinh hoạt fanpage facebook của doanh nghiệp ra, trên đầu trang nhấp vào Publishing Tools/Công vắt đăng > Create/Tạo

Giao diện tiếp sau hiển thị chọn Live sầu video/Video trực tiếp

Giao diện này hơi giống như với khi phạt đoạn Clip trực tiếp bên trên trang cá thể, chúng ta cũng xem xét mang đến Server URL, Stream Key cùng làm theo quá trình tương tự như như bên trên nhằm phân phát video clip nhé.

Và Tạo bắt đầu 1 sự khiếu nại, các thông số kỹ thuật URL sever với khóa luồng để gia công gì thì chúng ta đang biết rồi đấy (phát âm lại phần chỉ dẫn so với Facebook PC cá nhân trên nhé!).


*

Lớp học livestream thực chiến, cấp tốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Lấy học viên làm trọng tâm


Nếu các bạn truy cập trường đoản cú con đường liên kết https://www.facebook.com/quantricó.com.vn/publishing_tools/?section=VIDEOS > Live/Trực tiếp thì giao diện sẽ nhỏng bên dưới đây:

Tại hành lang cửa số này, chúng ta bnóng Xem trước, Facebook sẽ tiếp tục đưa bạn đến phần thiết lập tiếp theo:

Ra mang lại screen này thì quá trình có tác dụng sẽ trsinh hoạt nên đơn giản và dễ dàng hơn, chúng ta bật Open Broadcaster và phát âm lại phần bên trên của nội dung bài viết nhé:

Bảng tinh chỉnh tầm thường của live sầu stream đoạn phim vẫn trông nhỏng hình dưới đây:

Trên đấy là mỗi bước cụ thể chỉnh sửa đoạn Clip livestream. Quý khách hàng buộc phải lưu ý sinh sống từng phần chỉnh sửa đề xuất bấm vào Lưu để giữ lại chuyển đổi rồi new triển khai tiếp Việc chỉnh sửa tiếp sau.


Cuối cùng, nếu như bạn mới ban đầu bán hàng livestream cùng còn chạm chán các khó khăn, hãy để lại yêu ước bốn vấn của khách hàng vào khung mặt dưới nhé.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Laptop Asus Chính Hãng Hay Hàng Nhái, Kiểm Tra Laptop Asus Chính Hãng

Điền vào khung bên dưới và đội hình giảng viên tay nghề cao của chúng tôi sẽ giúp chúng ta.