Tìm Cách đặt đoạn phim làm ảnh đại diện Facebook là chủ đề được rất nhiều người dùng Facebook quan tâm. Vậy video hình ảnh đại diện là gì? thiết đặt như thế? Cùng khám phá trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Làm video đại diện facebook trên máy tính


Bạn biết đấy, thường xuyên thì facebook mang lại phép họ thay đổi hình ảnh đại diện dễ dàng. Nhưng hiện giờ thì Facebook đã cung ứng cập nhật hình ảnh đại diện bằng video. Điều này khiến cho nhiều người không biết cách làm thế nào để hoàn toàn có thể tạo được hình ảnh đại diện clip trên Facebook.

Đặt clip làm ảnh đại diện Facebook là tính năng như thế nào?

Đặt clip làm avatar Facebook được nghe biết với tên gọi Thumbnail video. Đây nhưng một tính năng mới được phát triển bởi Facebook. Hào kiệt này cho phép người sử dụng Facebook thiết đặt avatar dưới chế độ video.


*
*
*
*
*
*

Bước 4: bạn quay video clip mới và update làm hình ảnh đại diện video.

Xem thêm: Cách Bật Wifi Trên Win 10, Cách Bật Wifi Trên Windows 10

Trên đây, tôi đã chia sẽ cho chúng ta cách đặt đoạn phim làm ảnh đại diện Facebook. Những mẹo này tương đối đơn giản, cân xứng với những người dân mới ban đầu sử dụng Facebook. Mong muốn thông qua nội dung bài viết bạn có thể tự thiết kế video clip avatar mang đến mình. Do dự gì cơ mà không sản xuất ngay cho bạn một video ảnh đại diện mới. Chúc các bạn thành công.