Bạn không biết phương pháp bật chế độ theo dõi trên facebook cũng như cách hiển thị hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên facebook? Đừng lo lắng, trung khu Blogs đã hướng dẫn chúng ta tất tần tật về cách làm, cùng theo dõi nhé!


*

Cách bật chính sách theo dõi bên trên facebook 1-1 giản

Nội dung bài viết

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG LAPTOP, PCHướng dẫn mở lượt theo dõi trên facebook sử dụng máy tínhCách hiện bạn theo dõi Facebook bên trên pcCÁCH MỞ CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠIHướng dẫn mở lượt quan sát và theo dõi trên facebook trên điện thoạiCách hiện bạn theo dõi Facebook trên nền tảng android, ios

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG LAPTOP, PC

Cách bật chức năng theo dõi đến nick fb tương tự như trang cá nhân không hề khó, các bạn cứ thao tác theo lý giải trong hình ảnh nhé!

Hướng dẫn mở lượt theo dõi và quan sát trên facebook sử dụng máy tính

Để mở nút quan sát và theo dõi trên máy tính các bạn cần login (đăng nhập) nick Facebook cá nhân của bản thân vào trình để ý web Chrome, ly Cốc hoặc Microsoft EDge tiếp đến nhìn lên thanh menu chúng ta click vào Hình tam giác bị ngược như hình ảnh => cài đặt & quyền riêng biệt tư.

Bạn đang xem: Làm thế nào để hiện người theo dõi trên facebook

*

Cách mở follow bên trên fb

Tiếp theo bấm chuột chọn tiếp sở hữu đặt.

*

Cách cài đặt người theo dõi và quan sát trên facebook

Sau đó bấm vào chọn tính năng nội dung bài viết công khai, tùy chỉnh chế độ số đông người bất cứ ai đều hoàn toàn có thể theo dõi bạn. Chỉ việc như núm là xong! Vậy là các bạn đã biết cách bật chính sách theo dõi bên trên facebookrồi đấy.

*

Mở lượt theo dõi trên facebook


Cách hiện fan theo dõi Facebook trên pc

Sau khi đã nhảy nút theo dõi, vậy làm sao để hiện số bạn theo dõi để tìm hiểu được đang sẵn có bao nhiêu fan đang follow mình đây. Rất đối chọi giản, làm theo các chỉ dẫn như trong hình bên dưới đây.

*

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên facebook

Vào trang cá nhân của mình rồi chọn khả năng chỉnh sửa cụ thể ở mục reviews thông tin.

*

Cách bật cơ chế theo dõi trên facebook không thể khó

Kéo xuống dưới tìm đến công tắc nguồn mở hiện người theo dõi các bạn, bật lên rồi bấm Lưu.

*

Kết quả sau thời điểm mở hiển thị follow facebook

Sau khi làm cho đúng như vai trung phong Blogs sẽ hướng dẫn, các bạn quay về trang cá thể của mình cùng bấm F5 nhằm load lại, coi với tư giải pháp khách hoặc lấy nick khác vào xem, bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi của bản thân mình đã hiển thị như ý muốn muốn.

CÁCH MỞ CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Hướng dẫn mở lượt theo dõi trên facebook trên năng lượng điện thoại

Cũng tựa như như sản phẩm tính, để bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại, các bạn truy cập vào áp dụng FB rồi chọn hình tượng 3 lốt gạch ngang ở góc phải màn hình hiển thị => thiết đặt & quyền riêng bốn => setup => thiết lập quyền riêng tứ => Bật chính sách công khai như vào hình.

Xem thêm: Hiện Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook, Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Bị Ẩn Trên Facebook

*

Hướng dẫn mở follow bên trên fb

Sau đó quay trở lại, tìm mục bài viết công khai, trong mục ai rất có thể theo dõi tôi các bạn hãy click chọn vào công khai như hình ảnh hướng dẫn để hoàn tất.

*

Chi tiết biện pháp bật chính sách follow

Cách hiện tín đồ theo dõi Facebook trên nền tảng android, ios

Tiếp tục vào trang cá nhân fb của doanh nghiệp và chọn tài năng chỉnh sửa cụ thể công khai sinh sống mục reviews thông tin của doanh nghiệp => Mở anh tài hiện người theo dõi => bấm lưu => rứa là xong!

*

Hướng dẫn hiển thị lượt follow mà ai đang có

Tại Sao Instagram không có Filter & Sticker, Mất Hiệu Ứng?Dịch Vụ Tăng Follow Facebook sở hữu Follow, gian lận Follow An ToànDịch Vụ Tăng Follow Tik Tok download Follow Tik Tok giá chỉ RẻCách Tắt, Cách Hiện Thông Báo Sinh Nhật trên FacebookDịch Vụ Tăng Follow Instagram Uy Tín cài Follow Instagram giá Rẻ

Video liên quan