Người theo dõi hay còn được gọi là follower là những tài khoản theo dõi trang facebook của bạn. Nhờ vậy họ có thể thấy được những bài đăng công khai minh bạch của các bạn trên trang cá thể hoặc fanpage.

Bạn đang xem: Làm thế nào để có lượt theo dõi trên facebook

Nhờ follow mà người theo dõi bạn cũng có thể cập nhật status, hình hình ảnh hay chiếc trạng thái bạn chia sẻ thông qua tường cá nhân của họ.

Có thể hiểu đơn giản rằng lượt theo dõi và quan sát là số lượng người vẫn theo dõi trang facebook của bạn. Hoàn toàn có thể đó là những người muốn kết các bạn với bạn nhưng bạn không đồng ý, lúc các bạn đã full 5k anh em hoặc dễ dàng và đơn giản đó là những người dân chỉ mong mỏi theo dõi bạn chứ không thích trở thành các bạn bè.

Lượt theo dõi trên facebook hỗ trợ cho việc sale online dễ dàng hơn, tác dụng hơn do khi quý khách nhìn thấy lượt theo dõi của chúng ta cao tức thị trang của người sử dụng uy tín và tin tưởng đặt hàng.

Với những người dân nổi tiếng, ca sĩ… thì lượt theo dõi góp tăng sự nổi tiếng, uy tín và từ đó được không ít fan hâm mộ hơn.

Và trường hợp trang facebook của khách hàng nhiều lượt follow thì sẽ tăng like, nói qua và tương tác tốt hơn, ngày càng được không ít người dân biết đến.

Có thể nói lượt theo dõi sở hữu lại cho những người dùng nhiều lợi ích thiết thực nên rất nhiều facebooker thường tìm cách tăng lượt theo dõi đến trang facebook của chính mình với những mục tiêu nhất định.

Vậy làm cho sao để có người theo dõi trên facebook? bật mí 5 cách hiệu quả như sau:

2. Làm cho sao để sở hữu người theo dõi và quan sát trên facebook? học tập lỏm 5 bí mật sau

a. Bật chính sách hiển thị lượt theo dõi công khai trên facebook

Đây là trong những việc làm trước tiên và quan trọng khi bạn muốn trả lời làm sao để sở hữu người theo dõi và quan sát trên facebook.

Bởi vì nếu như bạn không bật chế độ hiển thị số lượt bạn theo dõi thì bạn khác quan sát vào sẽ không còn thể biết được bạn đang có bao nhiêu lượt Follow. Biện pháp làm như sau:

Bước 1: click chuột 3 lốt gạch ngang ở góc phải màn hình

Bước 2: chọn “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” ???? download đặt

Bước 3: Trong cài đặt tài khoản, các bạn hãy chọn nội dung bài viết công khai

Bước 4: chọn vào ô công khai tại mục đầu tiên “Ai có thể theo dõi tôi” là trả thành.

Sau khi đang bật chế độ theo dõi nhưng bạn lại không biết số lượng người đang theo dõi bản thân thì hãy liên tục chỉnh sửa như sau:

Bước 1: tại trang cá nhân, chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai

Bước 2: Tại cụ thể chọn chỉnh sửa

Bước 3: Tại fan theo dõi, tick vào ô vuông để bật chính sách hiển thị tín đồ theo dõi.

b. Livestream ham lượt follow


*

Livestream là hình thức quay đoạn phim phát trực tiếp trên facebook, một hiệ tượng được tương đối nhiều người bán sản phẩm chọn lựa để tăng tương tác.

Thông qua livestream, mọi người dân có thể bình luận công khai, like, giới thiệu và được tín đồ livestream vấn đáp trực tiếp. Dựa vào livestream chúng ta cũng có thể chốt được nhiều deals và được rất nhiều người biết đến hơn, giúp tăng follow tự nhiên và nhanh chóng.

c. Thường xuyên xuyên share những điều tích cực và lành mạnh và bổ ích

Đây chắc hẳn rằng là câu trả lời cực tốt cho câu hỏi làm sao để sở hữu người theo dõi trên facebook. Cũng chính vì không ai ao ước theo dõi một tín đồ mà xuyên suốt ngày share những trạng thái bi thiết rầu, ủ rũ vì nó sẽ đem lại cho tất cả những người xem năng lượng tiêu cực.

Hãy sở hữu đến cho người đọc hầu như nguồn năng lượng tích cực, yêu đời nhằm mọi tín đồ ở lại trang của người sử dụng lâu rộng nhé.

d. Thường xuyên đăng bài xích và ảnh hưởng trên các nhóm facebook uy tín

Group facebook bây giờ khá phổ cập và đấy là nơi khiến cho bạn tăng lượt theo dõi và quan sát thật một bí quyết đáng kể.

Hãy chia sẻ những bài viết chất lượng, đầu tư hình ảnh và content để số đông người nghe biết bạn. Tự đây người ta có nhu cầu kết các bạn và theo dõi các bạn để thường xuyên được cập nhật những bài viết, phân chia sẻ hữu dụng đó.

Tuy nhiên, hãy để ý một điều rằng nhóm đó cải tiến và phát triển với mục tiêu là gì và gồm những bài xích đăng phù hợp nhé.

e. Tổ chức những mini trò chơi kèm xoàn tặng

Nếu bạn muốn biết làm cho sao để sở hữu người quan sát và theo dõi trên facebook thì đó là cách làm cho hay và được rất nhiều người vận dụng nhất.

Với một món quà cùng thể lệ cuộc chơi bắt buộc người chơi phải like và share nội dung bài viết thì chắc chắn bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Xem thêm: 6 Cách Kiểm Tra Iphone Chính Hãng Đơn Giản, Chính Xác Mà Bạn Nên Biết Gì

*

Những tín đồ lạ sẽ hiếu kỳ và đi cho trang cá thể của bạn, nếu như thấy trang cá nhân của chúng ta thú vị và tất cả những share bổ ích, sản phẩm unique thì chắc chắn rằng họ đã kết các bạn hoặc theo dõi chúng ta để khi có nhu cầu sẽ chớp nhoáng ủng hộ bạn.