Nếu vày nhiều lý do cá thể hoặc bạn có nhu cầu “ quy ẩn giang hồ “ cùng không muốn bất kỳ ai rất có thể tìm kiếm, xem, phản hồi hoặc nhắn tin tài khoản facebook của mình. Hãy xem thêm những phương pháp khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời thời, biện pháp khóa fb lâu dài trên laptop và smartphone mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Làm sao khóa tài khoản facebook

Cách khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời trên thứ tính


Cách này hoàn toàn có thể áp dụng khi người dùng sử dụng laptop trên hệ điều hành Windows hoặc Mac OS. Công việc thực hiện gồm:

Bước 1: Mở ứng dụng facebook.com bằng ngẫu nhiên trình chuyên chú web nào gồm trên máy vi tính / máy vi tính của bạn. Nếu không đăng nhập facebook hãy nhập add email / số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu thông tin tài khoản facebook bạn muốn khóa trong thời điểm tạm thời nha.

Bước 2: Nhấn loài chuột chọn hình tượng hình tam giác ngược nằm tại góc phải bên trên cùng screen và chọn mẫu “ Cài đặt và quyền riêng rẽ tư “.

*

Bước 3: liên tục chọn loại “ cài đặt “ ở ở số 1 tiên trong list hiển thị.

*

Bước 4: trên menu bên tay trái phần mua đặt, chọn chiếc “ Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook “ 

*

Bước 5: Kéo chuột xuống phía cuối cùng và chọn mẫu “ Vô hiệu hóa và xóa “. Đây là tính năng vô hiệu hóa hóa tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản facebook của người sử dụng trên máy tính.

*

Bước 6: bao gồm 2 sự tuyển lựa mà bạn có thể thiết lập gồm: loại bỏ hóa tài khoản facebook ( khóa tạm thời tài khoản facebook) với Xóa thông tin tài khoản ( khóa vĩnh viễn tài khoản FB)

Để khóa thông tin tài khoản facebook nhất thời thời, các bạn chọn chiếc Vô hiệu hóa tài khoản với nhấn chọn chiếc “ Tiếp tục loại bỏ hóa tài khoản “ 

*

Bước 7: Facebook yêu cầu các bạn nhập password cho tài khoản mà mình muốn khóa trợ thì thời, đấy là yêu mong để chứng thực hành động này còn có phải là tài khoản “ thiết yếu chủ “ thực hiện không. Các bạn nhập chính xác mật khẩu facebook với nhấn “ Tiếp tục “.

*

Bước 8: gồm 3 sự sàng lọc mà bạn quan trọng lập gồm:

*

Chọn lý do bạn muốn khóa tài khoản facebook nhất thời thời:  có thể chọn tại sao “ đây là hành động tạm thời. Tôi đã quay lại “, nếu như chọn tại sao này thì facebook sẽ tự động kích hoạt lại tài khoản của bạn trong khoảng thời gian từ 1 -> 7 ngày. Hoặc nếu bạn có nhu cầu mở khóa lại tài khoản Facebook của mình,có thể singin lại ngẫu nhiên lúc nào. Hoặc các vì sao khác mà chúng ta cảm thấy tương xứng với mình.

Messenger: Nếu bạn muốn khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời nhưng vẫn muốn sử dụng kỹ năng Facebook Messenger trên điện thoại thì kiểm tra chọn vào trong dòng này. Hoặc ý muốn khóa thông tin tài khoản facebook cùng khóa luôn Facebook Messenger thì không check chọn loại này nha.

Cuối thuộc nhấn lựa chọn “ Vô hiệu hóa “ nhằm khóa thông tin tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời trên lắp thêm tính.

Bước 9: Facebook liên tục gửi đến chúng ta một cửa ngõ sổ thông báo để xác nhận đúng chuẩn điều ai đang muốn thực hiện, dìm “ Vô hiệu hóa ngay “ nhằm khóa thông tin tài khoản FB tạm thời nha.

*

Bước 10: Nếu tài khoản facebook của chúng ta đã được khóa tạm thời, thì những người dùng khác giả dụ tìm tên thông tin tài khoản facebook của bạn sẽ xuất hiện thông báo “ Bạn hiện không xem được ngôn từ này

*

Hoặc tín đồ bạn của chúng ta vào trang cá nhân của mình với xem trong danh sách bằng hữu sẽ ko hiển thị hình ảnh đại diện của thông tin tài khoản facebook các bạn đã khóa trong thời điểm tạm thời đó, trường hợp nhấn chuột để xem thông tin cá thể thì facebook sẽ chỉ dẫn một thông báo là “ Tài khoản loại bỏ hóa ”.

*

Cách khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên sản phẩm tính

Nếu chúng ta thật sự nghĩ Facebook chưa phải là chức năng hữu ích cùng nó tốn nhiều thời gian trong cuộc sống thường ngày và tác động đến các bước của bạn thì các bước sau để giúp bạn khóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn và mãi mãi. 

Các các bạn làm lần lượt công việc tương từ từ bước thứ 1 đến cách thứ 5 vào phần giải đáp khóa tài khoản facebook lâm thời thời. Sau đó thực hiện tiếp quá trình sau:

Bước 1: Chọn loại “ Xóa tài khoản “, hành vi này nếu tiến hành thì toàn bộ thông tin trên facebook của khách hàng gồm hình ảnh, tin nhắn, video, status, các thông tin bạn chia sẻ trên những nhóm, fanpage phần đông bị xóa hết. đề xuất mọi fan cần lưu ý và lưu ý đến trước khi thực hiện hành vi này.

*

Bước 2: trong phần này còn có 2 chắt lọc mà các bạn cần chú ý gồm:

*

Nếu bạn muốn giữ lại tài khoản Facebook Messenger, hoàn toàn có thể chọn mẫu “ Vô hiệu hóa tài khoản”.

Tải thông tin của bạn xuống: bạn cũng có thể tải xuống cục bộ thông tin của bản thân mình được facebook cất giữ trong suốt khoảng thời gian mình đã download lên facebook gồm hình ảnh, bài xích viết, video… phải thực hiện hành vi này để sử dụng lại những thông tin mà mình đề nghị nha.

Nhấn chọn “ Xóa tài khoản “ để tiếp tục.

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản facebook mà bạn muốn xóa lâu dài đó, dấn “ Tiếp tục “ để chuyển sang bước tiếp theo.

*

Bước 4: dấn “ Xóa tài khoản “ nhằm tạm biệt mãi mãi áp dụng Facebook nha.

*

Cách khóa thông tin tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại

Cách khóa thông tin tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời này có thể áp dụng trên smartphone sử dụng hệ điều hành quản lý Android hoặc IOS, iphone đa số được. Công việc thực hiện gồm:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của bạn và singin tài khoản mình muốn khóa trợ thời thời. 

Bước 2: dìm chọn hình tượng 3 gạch men ngang nằm sát góc phải phía bên trên cùng bối cảnh FB, tiếp đến kéo xuống phía bên dưới cùng chọn mẫu “ Cài đặt & quyền riêng biệt tư “.

*

Bước 3: Chọn dòng “ Cài đặt “ 

*

Bước 4: trong mục download đặt, dùng ngón tay kéo màn hình điện thoại xuống phía dưới và chọn cái “ Quyền sở hữu và kiểm soát điều hành tài khoản “, loại này nằm tại vị trí mục “ Thông tin của người sử dụng trên Facebook”.

*

Bước 5: Chọn chiếc “ Vô hiệu hóa tài khoản “.

*

Bước 6: nếu muốn khóa tài khoản facebook trợ thì thời, các bạn chọn chiếc “  loại bỏ hóa tài khoản “, sau đó nhấn “ Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản “ nha.

*

Bước 7: Nhập mật khẩu đăng nhập nick Facebook mà bạn có nhu cầu khóa tài khoản tạm thời, nhận “ Tiếp tục “ nhằm sang bước tiếp theo.

Bước 8: lựa chọn lý do bạn có nhu cầu khóa tài khoản facebook lâm thời thời, nên lựa chọn dòng trước tiên “ Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại”, dìm “ Tiếp tục “.

*

Bước 9: Chọn tự động kích hoạt lại tài khoản facebook trong khoảng thời gian từ 1 -> 7 ngày hoặc chọn “ Không tự động hóa kích hoạt lại “ điều này còn có nghĩa là khi nào bạn đăng nhập lại thì thông tin tài khoản facebook mới mở khóa.

*

Nhấn “ Tiếp tục “ 

Bước 10: dìm chọn mẫu “ Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôi “ nhằm khóa facebook tạm thời nha.

*

Những để ý khi bạn có nhu cầu khóa thông tin tài khoản FB của mình

Nếu bạn đang sẵn có ý định khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn, cần để ý các thông tin sau:

Nếu khóa nick facebook trong thời điểm tạm thời thì những người dùng khác sẽ không còn thể tra cứu kiếm tin tức tài khoản của doanh nghiệp trên Facebook được. Ví như tìm facebook qua số năng lượng điện thoại, tìm FB của khách hàng qua email, thương hiệu nick FB phần nhiều không có bất kỳ kết quả nào.Hành đụng khóa nick facebook trợ thì thời sẽ không làm mất hoặc vô hiệu hóa thông tin tài khoản facebook của bạn, nó chỉ dừng vận động từ 1 -> 7 ngày hoặc tới khi bạn đăng nhập lại là phương pháp khôi phục tài khoản facebook bị khóa nhất thời thời.Người dùng khác ví như bạn bè, tín đồ lạ sẽ không truy vấn và coi được trang facebook cá thể và tất cả thông tin của công ty khi chúng ta thực hiện hành động khóa fb tạm bợ thời.Người cần sử dụng khác sẽ không thể nhắn tin facebook Messenger cho chính mình và bạn sẽ không thừa nhận được ngẫu nhiên thông báo nào.Nếu chúng ta khóa tài khoản facebook dài lâu thì chúng ta có thể khôi phục lại nick FB của chính mình trong khoảng thời hạn là 30 ngày. Nếu như quá 30 ngày mà chúng ta không thực hiện hành động đăng nhập thì Facebook vẫn khóa dài lâu nick của bạn.

Xem thêm: Biến Laptop Thành Trạm Phát Wifi, Hướng Dẫn Cách Win 10

Kết luận: Đây là đa số cách giúp bạn vô hiệu hóa tài khoản facebook của bản thân tạm thời hoặc vĩnh viễn tiên tiến nhất 2021.