Khi bạn truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của ai đó, các bạn thấy có khá nhiều người vẫn theo dõi bạn này, Facebook của khách hàng sao lại không thấy hiện nay số tín đồ đang theo dõi? biện pháp làm hiện tại số bạn theo dõi bên trên facebook cá thể như cố kỉnh nào?

*

Bạn sẽ xem: làm biện pháp nào nhằm biết bao gồm bao nhiêu tín đồ theo dõi mình trên

Làm sao nhằm khắc phục triệu chứng trên? nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách có tác dụng hiện số người theo dõi trên facebook của mình chỉ cùng với vài thao tác làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Làm sao để thấy số người theo dõi trên facebook

1. Kích hoạt tùy chọn có thể chấp nhận được theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc hẳn rằng rằng bạn đã kích hoạt tùy chọn cho phép người khác theo dõi bằng phương pháp mở trình duyệt, singin vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

*

Tương tự, trường hợp đang sử dụng iPhone, các bạn hãy mở vận dụng Facebook, click chuột biểu tượng menu ở góc phải dưới và chọn Settings (cài đặt) > account settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với những thiết bị Android, các bạn cũng mở Facebook và truy cập vào phần tài khoản settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

Nên xem: giải pháp xem tình nhân bạn đang làm gì trên Facebook

*

Lưu ý, giả dụ đã nhảy tùy chọn cho phép theo dõi công khai nhưng bên trên trang Facebook cá thể vẫn không hiện số lượng người theo dõi nghĩa là thông tin tài khoản của bạn chưa tồn tại ai theo dõi.

2. Bí quyết làm hiện số bạn theo dõi bên trên facebook

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chuẩn y và truy cập vào trang Facebook cá nhân, click chuột tùy chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần hình ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và đánh dấu vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu đang sử dụng điện thoại cảm ứng Android hoặc iOS, fan dùng chỉ cần mở áp dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, sau đó kích vào tùy chọn chỉnh sửa trang cá thể > Chỉnh sửa chi tiết > người theo dõi. Kể từ khi này, con số người theo dõi sẽ tiến hành hiển thị tức thì trên trang Facebook cá nhân.

Xem thêm: Hướng Dẫn đổi ảnh đại Diện Avatar Facebook Không Bị Cắt

*

Hy vọng với đều mẹo bé dại mà chúng tôi vừa ra mắt bên trên, chúng ta đọc hoàn toàn có thể biết được phương pháp làm hiện số người theo dõi trên facebook cá thể của mình. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng ngại chia sẻ bài viết cho không ít người dân cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng nhé!

Đáng xem: Hot bí quyết làm kem tươi bằng máy làm kem gia đình cực ngon, rất hấp dẫn

7 phương pháp tăng địa chỉ facebook đáng kinh ngạc chỉ vào 30 ngày

Hé lộ biện pháp tăng follower trên Facebook của những sao nổi tiếng

Engagement Facebook là gì? vì chưng sao Engagement lại quan trọng trong thời đại số?

Post Views: 502

*

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại kết trái khám bệnh dịch website tổng quát.