Cách chặn quảng cáo trên điện thoại là giữa những thao tác giúp đỡ bạn có trải nghiệm dễ chịu và thoải mái với sản phẩm của mình. Ví như bạn không biết cách ngăn quảng cáo bất tiện này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây bạn nhé!

1. Lợi ích của việc chặn quảng cáo

- Nhiều trang web tồn tại được là nhờ vào vào doanh thu đến trường đoản cú việc có thể chấp nhận được quảng cáo. Mặc dù nhiên, các quảng cáo thường gây khó chịu. Trong một số trường phù hợp còn đựng virus gây ô nhiễm và độc hại cho smartphone của bạn, làm cho điện thoại các bạn nặng thứ hơn, tốn nhiều RAM với pin hơn.

Bạn đang xem: Làm sao để tắt quảng cáo

*

- Khi ngăn quảng cáo, bạn sẽ không thấy lăng xê trên những trang web bao gồm trải nghiệm quảng cáo kém, chẳng hạn như:

+ vô số quảng cáo

+ pr gây giận dữ với hình hình ảnh nhấp nháy hoặc âm thanh tự động hóa phát

+ tất cả tường truyền bá trước khi chúng ta có thể xem nội dung

- Khi phần nhiều quảng cáo này bị chặn, các bạn sẽ thấy thông tin "Quảng cáo xâm nhập đã trở nên chặn". Các quảng cáo xâm nhập đã bị xóa khỏi trang.

2. Giải pháp chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại không phân minh hệ điều hành

Thông thường với từng một hệ điều hành khác biệt thì giải pháp chặn quảng cáo sẽ sở hữu được những điểm không giống biệt. Tuy vậy với 3 bí quyết sau đây bạn có thể áp dụng được trên toàn bộ các hệ điều hành, không phân biệt app android hay iOS. Chi tiết mời theo dõi và quan sát sau đây.

2.1. Tắt cửa sổ Pop-up cùng Quảng cáo trên Chrome

Bước 1: Mở trình coi sóc Chrome trên điện thoại > Chọn hình tượng dấu ba chấm góc trên thuộc bên đề nghị > chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt trang web" > chọn "Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng" > va hoặc kéo thanh gạt thanh lịch trái để tắt "Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng".

*

Bước 3: trở lại phần "Cài đặt", chọn "Quảng cáo" > va hoặc kéo thanh gạt sang trái để tắt "Quảng cáo" trên Chrome.

*

Đa số người dùng điện thoại bây giờ đều rất gần gũi và sử dụng trình săn sóc Chrome sản phẩm ngày. Vì vậy bạn cần nắm được cách thực hiện trình chăm sóc này sao cho hiệu quả nhất.

2.2. Giải pháp chặn lăng xê trên năng lượng điện thoại: Bật cơ chế tiết kiệm dữ liệu (Lite mode) bên trên Chrome

Bước 1: Vào "Cài đặt" bên trên Chrome > bật "Chế độ thu gọn".

Bước 2: va hoặc kéo thanh gạt sang bắt buộc (thanh gạt đưa thành color xanh) nhằm bật cơ chế thu gọn.

*

2.3. Thiết lập tiện ích không ngừng mở rộng (Extension) chặn quảng cáo

Ngoài những cách vẫn kể trên, chúng ta cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng để ngăn quảng cáo như "AdBlock" hay được dùng trình duyệt khác như Opera có tích hợp chức năng chặn quảng cáo.

Có các trường hợp biểu tượng quảng cáo không mất tức tốc đi, nhưng chắc chắn một điều chiếc điện thoại của chúng ta đã được an toàn hơn.

*

3. Cách chặn quảng cáo theo hệ điều hành

iOS tốt Android đều phải có những cách ngăn quảng cáo trên năng lượng điện thoại dành riêngcho thiết bị của mình. Nếu bạn muốn bài viết liên quan những cách khác, mời theo dõi và quan sát tiếp bài xích viết.

3.1. Tùy chỉnh thiết lập quảng cáo trên smartphone Android

Bước 1: Vào "Cài đặt" > lựa chọn mục "Google".

*

Bước 2: chọn "Quảng cáo" > đụng hoặc kéo thanh gạt sang phải đặt bật tính năng "Không cá nhân hóa quảng cáo" > lựa chọn "OK" để xác thực khi bảng hỏi hiện ra.

*

Bước 3: hành lang cửa số mới hiện ra, các bạn chọn mục "Đặt lại mật mã nhấn dạng mang đến Quảng cáo" > lựa chọn "OK".

*

3.2. Tắt quảng bá nhắm kim chỉ nam trên iPhone

Bước 1: trên điện thoại iPhone, truy cập vào "Settings" (cài đặt) > chọn "Privacy" (quyền riêng biệt tư)

Bước 2: chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> sau đó vô hiệu hóa tùy lựa chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá thể hóa).

*

Bên cạnh đó, các bạn cũng đề nghị quay trái lại phần thiết lập trước đó tắt luôn tính năng "Location services" (dịch vụ định vị).

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 10 Nhanh Chóng, Cách Cài Đặt Mật Khẩu Máy Tính Windows 10

Với cách ngăn quảng cáo trên năng lượng điện thoại solo giản, cấp tốc chóng, kết quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.