Bạn muốn quay màn hình sản phẩm công nghệ tính của bản thân nhưng ko biết làm cho biện pháp nào? Có thể bạn là một youtuber mới vào nghề, một lập trình viên cùng ưa chuộng việc phân chia sẻ đoạn Clip của mình đến với tất cả mọi người. Trong bài xích viết này thì bản thân sẽ hướng dẫn những bạn những biện pháp con quay video clip screen đồ vật tính bằng các phần mềm gồm sẵn trên hệ điều hành, hoặc những ứng dụng hỗ trợ tảo screen nổi tiếng.

Bạn đang xem: Làm sao để quay màn hình máy tính


Nội dung chính:


Cách quay màn hình hiển thị laptop Windows 10 với Game Bar

Bạn gồm biết rằng Windows 10 tất cả sẵn một phần mềm góp xoay screen máy tính xách tay mang tên là trò chơi Bar giỏi không? Với phần mềm này, bạn tất cả thể quay lại những khoảng khắc tuyệt vời trên máy tính xách tay, hoặc sử dụng để cù lại những game mà lại bạn đã chơi cơ mà ko cần cài thêm bất kỳ phần mềm như thế nào. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tảo lại màn hình laptop Windows 10.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở cửa sổ mà lại bạn muốn quay lại screen. Sau đó nhấn phím Windows + G đồng thời để mở Game Bar.

Bước 2: Nếu có thông tin Do you want to lớn open Game bar? thì bạn hãy đánh dấu vào vào ô Yes, this is a game.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Lúc đã quay hoàn tất thì bạn hãy nhấn vào nút Stop Screen Recording để lưu lại.

Xem thêm: Những điều cần biết khi dùng iphone

Quay screen máy vi tính sẽ giúp bạn phân tách sẻ những đoạn phim tuyệt vời đến những bạn bè của mình. Với 6 phương pháp hướng dẫn phía bên trên thì bạn trọn vẹn bao gồm thể có tác dụng chủ mọi đoạn phim nhưng mà mình tạo ra rồi.