Làm sao để bạn khác không thấy bản thân like 1 Fanpage? Quý Khách hy vọng ẩn trọn vẹn chuyển động lượt thích, follow 1 trang fanpage nào đó tốt bạn làm sao đó cơ mà không một ai biết.

Bạn đang xem: Làm sao để người khác không thấy mình like

Việc này cũng có rất nhiều nguyên nhân như:

Quý Khách không thích bất kể ai bắt gặp mình vẫn follow một số ít trang tất cả văn bản tế nhị nhỏng chuyện yêu đương ví dụ điển hình.

“Việc bạn tiếp tục nhận thấy vận động like, follow, bình luận của bạn khác bên trên các trang fanpage nhỏng hình dưới đây là vì thuật toán liên kết của facebook, nó khuyến cáo các nội dung mà bạn bè của công ty quan tâm bởi vì chúng ta có thể sẽ sở hữu được thuộc sở trường cùng với chúng ta. Nhưng đôi khi điều này gây nên khó chịu giỏi lộ những đọc tin nhạy bén cảm”.Ẩn chuyển động like, follow rất dễ. Và để rời mất thời tìm kiếm kiếm của hầu như fan thì bản thân nói luôn là tác dụng ẩn phản hồi của doanh nghiệp bên trên các trang fanpage facebook với bạn bè thì chưa tồn tại đâu nhé!Làm theo các bước hoặc xem video hướng dẫn nhanh hao cùng dấn ĐK kênh youtube ủng hộ nhé!


1.quý khách hàng vào vận dụng facebook, lựa chọn lốt 3 chấm trên cùng bên yêu cầu. Kéo xuống chọn thiết lập and quyền riêng rẽ tư > lựa chọn sở hữu đặt.


*

*

3.Tại đây, vào mục hoạt động vui chơi của bạn > chọn mục Ai hoàn toàn có thể bắt gặp những người, trang và list mà lại chúng ta theo dõi?. Trong mục này thì sửa lại quyền là chỉ bản thân tôi.


*

Ok hiện nay thì gần như vận động like – follow trang fanpage facebook giỏi follow tín đồ khác của các bạn sẽ ko hiện hữu đến hầu hết tín đồ thấy nữa.

Xem thêm: Không Tìm Thấy Máy In đã Share, Không Tìm Thấy Máy In Trong Mạng Lan


Facebook là một trong mạng xã hội cực kì thịnh hành với mang đến nhiều lợi ích và bên cạnh đó cũng các sự pnhân hậu toái kèm theo. Hãy biết trường đoản cú đảm bảo bạn dạng thân cùng gia đình Lúc thực hiện phần nhiều công cụ trên mạng. K98gaming sẽ luôn luôn cập nhật nhiều bài viết new sẽ giúp đỡ chúng ta an toàn, bởi vì vậy hãy theo dõi website hoặc kênh youtube K98 tại phía trên nhé!


Danh mục Facebook,Mạng Xã Hội,Thủ thuật Android,Thủ thuật IOS,Thủ thuật điện thoại,UncategorizedĐiều phía bài xích viết

Viết một comment Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

Lưu thương hiệu của tớ, tin nhắn, cùng trang web vào trình chuyên chú này mang lại lần phản hồi tiếp đến của mình.