Trạng thái online/offline của facebook giúp anh em biết được các bạn đang chuyển động hay không? Online là trạng thái khoác định của facebook rằng bạn đang hoạt động. Mặc dù nhiên, thỉnh thoảng bạn không thích bị bạn khác có tác dụng phiền khi mình đã online. Thông thường, thời điểm này các bạn sẽ lựa chọn tuấn kiệt ẩn nick facebook để không bị làm phiền. Vậy, bí quyết tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi vẫn online ra sao?

Cách ẩn nick facebook messenger Android, ios qua từng bước chi tiết

Cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi vẫn online trên facebook messenger Android, ios gồm quá trình sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng facebook

Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào ứng dụng facebook trên điện thoại Android hoặc iOS. Sau đó, chúng ta tìm tới hình tượng 3 vết gạch ngang rồi kích vào đấy.Bạn vẫn xem: phương pháp để người khác lừng khừng mình online facebook


*

Tiếp đến, người dùng sẽ tra cứu và lựa chọn vào mục thiết đặt & quyền riêng biệt tư. Vào mục cài đặt & quyền riêng biệt tư, bạn sẽ kích tiếp vào mục "Cài đặt" phía dưới.Bạn sẽ xem: bí quyết không cho những người khác biết mình online trên facebook


*

Bước 2: thiết lập facebook Android, iOS

Sau lúc kích vào mục thiết đặt facebook cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS. Ở giao diện new này, bạn tìm đến mục "Quyền riêng biệt tư" rồi kích vào đó. Trong mục quyền riêng rẽ tư người dùng sẽ vào phần tinh thần hoạt động.

Bạn đang xem: Làm sao để người khác không biết mình online facebook


*

Ở mục trạng thái hoạt động luôn nhằm online là trạng thái mặc định của facebook. Điều này, có nghĩa là người cần sử dụng đang để trạng thái đèn xanh hiển thị và đang online trên facebook. Như vậy, nếu bạn có nhu cầu tắt tâm lý online lịch sự offline. Bạn hãy gạt tròn sang phía trái để đưa trạng thái on thanh lịch off.


*

Một lưu giữ ý bé dại trong bí quyết tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi đã online. Đó là, nếu người dùng đã tắt trạng thái vận động facebook của bản thân thì cũng trở nên có một bất tiện. Đó là bạn không thể biết được vận động on/off của bạn bè mình trên facebook. Tiếp đến, các bạn sẽ phải tắt tâm trạng online bên trên cả ứng dụng messenger trên điện thoại. Như vậy, thì cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi sẽ online mới công dụng tuyệt đối. Để tắt/ẩn Messenger Facebook ngay cả khi sẽ online các bạn sẽ thực hiện nay theo bước 3 sau đây:

Bước 3: Tắt tâm trạng on/off trên Messenger Facebook

Để tắt tinh thần on/off bên trên Messenger Facebook chúng ta cần truy vấn vào tài khoản Messenger. Sau đó, người tiêu dùng sẽ dìm vào ảnh đại diện tài khoản cá thể của bản thân trong Messenger. Hình ảnh trang ảnh đại diện tài khoản cá nhân sẽ bao gồm mục thiết đặt tài khoản Messenger. Bạn sẽ kích vào mục “trạng thái hoạt động” để thiết đặt của tài khoản Messenger.


*

Trong mục trạng thái vận động mặc định sẽ là tâm lý “Bật”.

Lúc này, nếu bạn muốn ẩn/tắt tâm lý nick facebook của chính mình khi vẫn online.

Người sử dụng sẽ kích vào nút gạt tròn về phía tay trái.

Sau đó, facebook sẽ hỏi bạn câu hỏi rằng chúng ta có chắc hẳn rằng muốn tắt trạng thái vận động không?

Cuối cùng, người tiêu dùng sẽ nhấn “Tắt” nhằm hoàn tất câu hỏi offline của mình.

Đó đó là cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi đang online trên điện thoại. Nếu người tiêu dùng muốn tắt/ẩn nick facebook trên laptop thì sao? chúng ta có thể làm theo cách sau đây

Cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi vẫn online trên máy tính

Trên giao diện facebook cá thể của tín đồ dùng, các bạn sẽ nhìn thấy thanh chat phía bên dưới cùng màn hình. Ở đây, chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy những anh em của mình sẽ online là ai? thời gian này, bạn sẽ nhìn vào biểu tượng bánh răng cưa ở bên cạnh giao diện chat facebook. Đây được đánh giá là hình tượng cài đặt của chat facebook bằng máy tính.

Người sử dụng sẽ thừa nhận vào biểu tượng bánh răng cưa này -> lựa chọn tắt trạng thái hoạt động.

Facebook cho phép người dùng bao hàm lựa lựa chọn tùy lựa chọn cho bài toán tắt tâm lý hoạt động.

Chẳng hạn như:

Tắt trạng thái hoạt động của tất từ đầu đến chân liên hệ.

Tắt trạng thái buổi giao lưu của tất toàn bộ cơ thể liên hệ nước ngoài trừ…

Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số tín đồ liên hệ.

Như vậy, trên đây người dùng sẽ nhấn lựa chọn “Tắt trạng thái hoạt động vui chơi của tất khắp cơ thể liên hệ”. Rồi nhấn Ok để lưu lại việc setup của mình. Đó chính là cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi sẽ online trên laptop nhanh nhất.

Lưu ý lúc tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi vẫn online

Để bài toán tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online công dụng nhất. Người tiêu dùng phải tắt/ẩn nick Facebook cả bên trên Messenger với trên vật dụng tính. Do vì, nếu bạn chỉ tắt trạng thái hoạt động ở một địa điểm trên máy tính xách tay chẳng hạn. Thì khi chúng ta bật điện thoại sử dụng facebook cùng messenger, tâm lý online của chúng ta vẫn sáng.

Bạn sẽ không biết được bằng hữu của mình đang online/offline trong khi bạn tắt tinh thần hoạt động.

Xem thêm: ốp Lưng điện Thoại Bị ố Vàng, Cách Tẩy Trắng

Đó là toàn bộ những phía dẫn về cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi vẫn online. Xung quanh ra, nếu bạn chỉ mong tắt liên hệ với 1 vài fan nào đó trên facebook. Các bạn cũng trọn vẹn thực hiện tại được theo hướng dẫn này nhé. Chỉ khác ở những cách tùy chọn trạng thái tắt chuyển động mà thôi.