Bạn vướng mắc vì sao người ta đăng hình thì trăm lượt thích nghìn like, còn bản thân thì chỉ lèo tèo vài ba like? Vậy thì hãy tham khảo những cách đăng ảnh được các like bên trên Facebook nhưng mà 24s.vn sẽ chia sẻ trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook

*
*
*
*
*
*

Tích cực reply comment ảnh

Bạn nên chịu khó tương tác với tất cả người hơn. Nếu khách hàng thờ ơ, mọi fan lâu dần cũng biến thành thờ ơ với bạn. Khi đó những hình ảnh bạn đăng lên hoàn toàn có thể không nhận được nhiều like nữa.

Sử dụng dịch vụ thương mại hack lượt thích facebook

Cuối cùng, bạn cũng có thể dùng thương mại dịch vụ hack like facebook như một biện pháp đăng hình ảnh được nhiều like nhanh chóng.

Chỉ nên một vài thao tác, sau một thời gian bức ảnh của bạn sẽ “nhảy like” liên tục. Hoàn toàn có thể hàng trăm hàng nghìn like tuỳ theo số lượng like bạn tăng.

Hiện nay có không ít đơn vị hỗ trợ dịch vụ Facebook như vậy. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được đối kháng vị hỗ trợ dịch vụ Facebook hóa học lượng, uy tín, tăng like ảnh xong không bị tụt nhé.

Xem thêm: Có Nên Dùng ốp Lưng Silicon, Có Nên Dùng ốp Silicon Cho điện Thoại

Trên trên đây 24s.vn đã chia sẻ đến các bạn những cách đăng ảnh được nhiều like trên Facebook khôn cùng hiệu quả. Bạn có thể thực hiện ngay nhằm câu like ảnh cho mình. Mong mỏi rằng những thông tin trong nội dung bài viết sẽ có lợi với bạn.