Số lượt ngheo quan sát và theo dõi trên trang cá nhân Facebook càng tốt thì số người liên hệ với bài xích đăng của công ty càng các hơn, vấn đề này rất có ý nghĩa sâu sắc với hầu hết trang bán hàng hay truyền thông. Vậy có những cách xem bạn đang theo dõi mình trên Facebook như thế nào và nếu khách hàng không thấy nút theo dõi trên trang của bạn thì nên triển khai cách bật fan theo dõi trên Facebook như vậy nào? 

Cách bật chính sách theo dõi trên Facebook

Với phiên phiên bản Facebook mới trình làng năm 2020, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa quen thuộc với giao diện mớ lạ và độc đáo này. Vậy làm sao để tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook? sau đây sẽ là hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bản mới trên máy tính xách tay như sau: 

Bước 1: bạn nhấn chọn nút có hình tượng mũi tên chỉ xuống bên trên thanh điều khoản góc trên bên đề nghị của Facebook, rồi chọn mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư >> Cài đặt.

Bạn đang xem: Làm sao để chế độ theo dõi trên facebook


*

Bước 2: tại thanh khả năng phía bên phải, chúng ta chọn mục Bài viết công khai. Trên mục Ai có thể theo dõi tôi, nhấn vào chọn đưa từ nút Bạn bè thành Mọi người để có thể chấp nhận được những người tiêu dùng khác cũng rất có thể theo dõi trang Facebook của doanh nghiệp mà không duy nhất thiết đề xuất kết bạn.


*

Sau lúc thành công thực hiện cách bật chế độ theo dõi trên Facebook, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tiếp tục cách có tác dụng hiện số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng máy vi tính bao bao gồm tổng số người, lượt theo dõi công khai minh bạch trên Facebook của doanh nghiệp được share ngay sau đây.


*

Cách xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook

Với cách hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook phiên phiên bản mới, fan dùng rất có thể thực hiện theo quá trình sau nhằm kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần truy cập trang Facebook cá nhân của bản thân trên sản phẩm tính bằng cách nhấn vào Hình hình ảnh đại diện của khách hàng tại góc đề xuất màn hình.

Bước 2: trên mục Giới thiệu trên trang, các bạn nhấn lựa chọn tiếp nút Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

Bước 3: Tại hành lang cửa số Chỉnh sửa chi tiết, thường xuyên kéo xuống phía bên dưới và search kiếm mục Người theo dõi, rồi nhận nút trượt đưa sang màu xanh ở chính sách Công khai và nhấn Lưu nhằm hiển thị số bạn đang theo dõi Facebook của bạn. 


*

Bước 4: kế tiếp người dùng hoàn toàn có thể thấy số bạn theo dõi trang cá nhân của bạn hiển thị tại mục Người theo dõi.


*

Lưu ý: vào trường hợp, bạn đã triển khai thành công giải pháp hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook như trên cơ mà vẫn không tìm tòi mục Người theo dõi thì rất có thể do thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn không có ai đang theo dõi. 

Cách chặn không cho những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook

Khi tiến hành cách chặn không cho tất cả những người khác quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân (tắt quan sát và theo dõi trên Facebook) của các bạn sẽ giúp fan dùng đảm bảo an toàn tính riêng rẽ tư. Đồng thời với bí quyết này, người tiêu dùng cũng rất có thể tắt thông báo theo dõi trên trang Facebook còn nếu như không muốn bạn bè hay người thân trong gia đình xem được ai đang theo dõi hồ hết ai xuất xắc trang nào. Sau đây là chi tiết cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang cá nhân của mình và lựa chọn xem list Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp hình tượng cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư (Edit Privacy) để tiến hành tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tứ trên trang.


Bước 3: tại bảng thông báo mới hiện tại ra, người dùng tiến hành tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tứ trên trang cá nhân bằng phương pháp tìm mang lại mục chính sách Đang theo dõi (Following) để triển khai các thiết lập.


Bước 4: các bạn chuyển cơ chế người quan sát và theo dõi sang Chỉ bản thân tôi (Only me) và nhấn Xong (Done) để hoàn tất tùy chỉnh cấu hình cách chặn không cho người khác theo dõi trên Facebook cá nhân.

Xem thêm: Không Active Win 10 Có Sao Không, Activate Windows 10 Là Gì

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tùy chọn giới hạn chính sách riêng tư nhằm hạn chế bạn khác (người lạ) tra cứu kiếm giỏi xem được các thông tin cá thể của chúng ta thì cũng đều có thể cấu hình thiết lập mục này sang chế độ “Bạn bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”. 

Sau khi triển khai xong công việc tùy chỉnh trên, chúng ta cũng có thể kiểm tra lại bằng cách chọn mục coi trang cá nhân với tư bí quyết khác. Thiên tài này khá nhỏ dại nhưng rất có ích giúp bạn cũng có thể xem trang cá thể của mình dưới số đông tư giải pháp khác nhau, để bảo đảm thông tin đã làm được để chế độ hiển thị phù hợp.

Bài viết bên trên đây vì vậy đã gợi ý gần như tương đối đầy đủ những thao tác cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook, biện pháp tắt chế độ cũng như cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook trên máy tính xách tay phiên bạn dạng giao diện mới. Quanh đó ra, người dùng cũng có thể tham khảo cách tiến hành trên điện thoại Android cùng Facebook vẫn được chia sẻ trong những bài viết tiếp theo cùng shop chúng tôi nhé!