(PLO)- Nếu bạn sử dụng Google Chrome làm cho trình chú ý di động, mẹo nhỏ đơn giản và dễ dàng này để giúp đỡ hạn chế truyền bá hiện trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Làm sao để chặn các trang web quảng cáo


Mẹo này sẽ không đề xuất người tiêu dùng yêu cầu root điện thoại hoặc cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng như thế nào của bên đồ vật bố. Việc giảm sút số lượng truyền bá sẽ giúp đỡ tiết kiệm ngân sách dữ liệu cầm tay cùng làm cho tăng từng trải Lúc đọc báo.

Không giống những phầm mềm ngăn truyền bá của mặt thứ ba, tài năng này chỉ ngăn chặn các truyền bá khiến khó chịu cho những người cần sử dụng. Google hi vọng câu hỏi này sẽ giúp đỡ nâng cao tốc độ sở hữu trang trong những khi vẫn không làm suy sút lợi nhuận tự PR.

*
21 ứng dụng ô nhiễm và độc hại bạn nên xóa khỏi Smartphone tức thì mau chóng
(PLO)- Vừa qua, các nhà nghiên cứu và phân tích bảo mật của ESET đang phân phát hiện tại 21 áp dụng độc hại bên trên Google Play, sử dụng các mẹo nhỏ để “ẩn mình” bên trên điện thoại sau khi được thiết lập.

*
Google Chrome là một trong những Một trong những trình coi xét nkhô hanh với được nhiều người tiêu dùng độc nhất vô nhị hiện nay. Ảnh: Daily Express

Trước hết, bạn hãy thiết lập hoặc cập nhật trình xem xét Google Chrome trên điện thoại thông minh lên phiên phiên bản tiên tiến nhất tại khu vực https://bit.ly/gg-chrome-android hoặc https://bit.ly/gg-chrome-game ios.

Lúc hoàn toàn, các bạn hãy chạm vào thanh tương tác với nhập vào dòng xoáy lệnh chrome://flags, tiếp đến dìm Enter. Tiếp theo, người dùng chỉ việc tìm tới mục Async DNS Resolver và tùy chỉnh thành Disable, cuối cùng thừa nhận Relaunch nhằm khởi hễ lại vận dụng với vận dụng những biến đổi.

*
Hạn chế hiển thị lăng xê trên Google Chrome. Ảnh: MINH HOÀNG

Lúc Google Chrome đã mlàm việc lại, các bạn hãy nhập lệnh chrome://net-internals và hóng một thời gian cho đến Lúc vận dụng sở hữu hoàn tất những nội dung. Sau đó, người tiêu dùng chỉ việc click chuột mục DNS với lựa chọn Clear host cabít.

Mặc mặc dù công ty chúng tôi không thể đảm bảo an toàn rằng mẹo này đã ngừng toàn bộ lăng xê, dẫu vậy nó hoàn toàn có thể giúp bớt con số lăng xê mà lại các bạn nhìn thấy bên trên website.

Trong ngôi trường thích hợp bạn thực hiện trình chăm nom Chrome trên máy vi tính thì hoàn toàn có thể truy cập cập lệ trang web cần chặn PR, tiếp đến bấm chuột biểu tượng ổ khóa nghỉ ngơi trước tác động (đối với phần đa trang sử dụng HTTPS) hoặc tùy chọn Not Secure (đối với những trang thực hiện HTTP) và chọn Site Settings.

*
Truy ctràn lên phần Site settings (cấu hình trang web). Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, chúng ta tìm đến mục Ads với thiết lập thành Block nếu còn muốn chặn PR. Ngược lại, ví như việc chặn lăng xê tạo tác động mang lại nội dung website hoặc phương pháp hiển thị, người tiêu dùng chỉ việc chuyển đổi thành Allow (cho phép).

Lưu ý, so với đều ai đang áp dụng trình ưng chuẩn Google Chrome trên điện thoại cảm ứng, các bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng cha chấm ở góc bên trên bên yêu cầu, tiếp nối chọn Settings (sở hữu đặt) - Site Settings (thiết đặt trang web) - Ads (quảng cáo) cùng kích hoạt tùy lựa chọn Ads (quảng cáo).

*
Chặn quảng cáo hiển thị trên màn hình hiển thị. Ảnh: MINH HOÀNG

Về cơ phiên bản, trình chặn truyền bá mặc định bên trên Google Chrome ko sa thải toàn cục quảng bá, cố gắng vào đó nó chỉ chặn những văn bản khiến khó chịu với ảnh hưởng cho tận hưởng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Màn Hình Bị Giật Liên Tục, Màn Hình Laptop Bị Giật Liên Tục

*
17 ứng dụng ô nhiễm chúng ta nên gỡ bỏ ngoài Smartphone tức thì lập tức
(PLO)- Mới trên đây, những công ty phân tích bảo mật thông tin tại Bitdefender vẫn vạc hiện tại 17 áp dụng ô nhiễm và độc hại trên Google Play, hiển thị lăng xê khiến ảnh hưởng mang đến yên cầu người tiêu dùng.