Hiệnnay, Facebook đã trở thành mạng xóm hội cực kỳ phổ biến. Hình như từ trẻ nhỏ chođến người lớn tuổi, người nào cũng biết cho Facebook và rất yêu mến việc sử dụngFabook. Trong số những tính năng trên Facebook đó đó là “Follow” xuất xắc “Theodõi”. Vậy làm sao biết nhiều người đang theo dõimình bên trên Facebook? Mời chúng ta cùng đi kiếm câu trả lời qua bài viết sauđây.Bạn vẫn xem: kiểm soát xem ai đang theo dõi chúng ta trên facebook

1. Công dụng Follow trênFacebook là gì?

Trướckhi khám phá cách làm sao biết ai đangtheo dõi bản thân trên Facebook thì bọn họ nên biết qua kỹ năng “Follow”hay “Theo dõi” bên trên Facebook là gì. Tài năng “Theo dõi” trên Facebook vẫn chophép những người là “Bạn bè” của bạn, hoặc những người dân bạn không quen biết theodõi bạn thông qua Facebook.

Những fan theo dõi bạn sẽ biết được đều thông tin, trạng thái, bài bác viết, hình ảnh, video clip,… của doanh nghiệp khi bạn đăng lên Facebook ở chế độ công khai (đối với người lạ) hoặc chế độ “Bạn bè” so với những fan nằm trong danh sách đồng đội của bạn.

Bạn đang xem: Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên fb


*

Tính năng Follow trên Facebook

Trướchết, để thực hiện thao tác làm việc bật tính năng được cho phép theo dõi chúng ta trên Facebook,bạn nên đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình và tiến hành theo các bướcnhư sau:

Bước 1: trên trang cá nhân của bạn, các bạn vào phần thiết đặt hay Setting.Bước 2: Bạn hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) trần Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi tôi).

Tạibước này, các bạn sẽ nhận ra rằng, chính sách Friends (Bạn bè) là chính sách mặc định. Điềunày bao gồm nghĩa là, chỉ những người dùng Facebook là đồng đội và đang kết chúng ta với bạnmới phiêu lưu chữ Follow (Theo dõi).


*

Trongkhi đó, với những người lạ khi chưa trở thành đồng đội với các bạn trên Facebook sẽkhông thể thấy nút Follow. Nếu tìm Everybody thì toàn bộ mọi người đều có thểtheo dõi bạn. Trong lúc chọn Friend thì chỉ có “Bạn bè” của doanh nghiệp mới rất có thể theodõi bạn.

2. Cách làm sao biết aiđang theo dõi mình trên Facebook

Đểlàm sao biết bạn đang theo dõi mình trênFacebook thì bạn hãy triển khai như sau:

NgườiFollow các bạn trên Facebook có thể là anh em của các bạn hoặc người những người dân khác.Họ hoàn toàn có thể đã kết bạn với chúng ta nhưng các bạn chưa Accept hoặc ko xóa yêu cầu thìhọ sẽ hoàn toàn có thể theo dõi các bạn một cách tự động hóa theo chính sách mặc định bên trên Facebook.

Bước 1: nhằm làm sao biết ai đang theo dõi bản thân trên Facebook, trước tiên bạn đề xuất bật anh tài theo dõi. Quá trình như sau: Vào setup => bài viết công khai => Ai có thể theo dõi tôi => mọi người/Bạn bè.


*

Nút Follow bên trên Facebook

Bước 2: trên trang Facebook cá nhân của bạn, các bạn hãy click vào phần “Bạn bè”.

Xem thêm: Khôi Phục Hình đã Xóa Trên Android, Xóa Hoặc Khôi Phục ảnh Và Video


*

Click vào phần chúng ta bè
*

Chọn vào phần fan theo dõi

Hy vọng cùng với những tin tức trên, độc giả sẽ rõ làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook. Từ bỏ đó, các các bạn sẽ quản lý cũng như bảo mật tin tức của mình cẩn thận và chu đáo hơn.