1. Tại sao iPhone bị vô hiệu hóa hóa?2. Thực hiện iTunes để unlock iPhone bị loại bỏ hóa7. Giải đáp một trong những vấn đề khi iPhone bị loại bỏ hóa

Trong quy trình sử dụng iPhone, nếu như chẳng may bạn lỡ quên mật khẩu đăng nhập iPhone với nhập sai mật khẩu không ít lần dẫn mang lại tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa và đề xuất chờ một khoảng thời gian mới hoàn toàn có thể tiếp tục nhập mật khẩu để bẻ khóa iPhone. Vậy làm cách nào để có thể unlock iPhone bị loại bỏ hóa? Xem ngay lập tức 6 cách bẻ khóa iPhone bị loại bỏ hóa thành công 99,9% trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Hướng dẫn 6 cách unlock iPhone bị vô hiệu hóa hóa sớm nhất cho bạn

Các thành phầm của táo như iPhone, iPad,… luôn nổi giờ đồng hồ với độ bảo mật cao. Do đó, khi bạn lỡ quên mật khẩu iPhone với nhập sai vô số lần, iPhone bị vô hiệu hóa và bạn cần phải chờ một khoảng thời hạn (dài giỏi ngắn đang tùy vào chu kỳ sai password của bạn) rồi mới rất có thể nhập tiếp mật khẩu đăng nhập và bẻ khóa iPhone.

Bạn đang xem: Làm gì khi iphone bị vô hiệu hóa

Nếu các bạn đang chạm mặt tình trạng iPhone bị loại bỏ hóa mà băn khoăn phải làm sao thì rất có thể tham khảo các cách giải quyết và xử lý chi tiết bên dưới nhé!


*
Làm sao khi iPhone bị vô hiệu hóa và giải pháp khắc phục như thế nào?

1. Vì sao iPhone bị vô hiệu hóa hóa?

iPhone bị vô hiệu hóa hóa có nhiều nguyên nhân, không chỉ đến từ những việc nhập không nên mật khẩu mà lại còn tới từ nhiều lý do khác. Hãy cùng mày mò một số vì sao thường gặp mặt nhất dẫn cho tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa.

1.1. “iPhone is disabled” khi chúng ta nhập không đúng mật khẩu nhiều lần

Đây rất có thể xem là nguyên nhân phổ trở nên nhất, thường chạm mặt nhất lúc iPhone bị vô hiệu hóa hóa. Như đang đề cập ở trên, khi nhập mật khẩu sai rất nhiều lần, iPhone của các bạn sẽ chuyển qua trạng thái “iPhone is disabled” và bạn không thể áp dụng thiết bị tương tự như không thể tiếp tục nhập mật khẩu cho đến khi hết thời hạn chờ. Cụ thể thời gian đợi như sau:

Nhập không đúng mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hóa hoá trong tầm 1 phútNhập không nên mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hóa hoá trong vòng 5 phútNhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone bị loại bỏ hoá trong khoảng 15 phútNhập không đúng mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hoá trong vòng 60 phútNhập sai mật khẩu 10 lần: ngay lập tức sẽ ảnh hưởng iPhone bị loại bỏ hóa kết nối iTunes, màn hình hiển thị hiển thị “iPhone is disabled. Connect to lớn iTunes”.1.2.iPhone bị vô hiệu hóa do không tồn tại iCloud

Một tại sao khác dẫn đến sự việc iPhone bị vô hiệu hóa hóa chính là do điện thoại cảm ứng của bạn chưa tồn tại hoặc chưa update lại tài khoản iCloud của mình, hoặc thậm chí còn là chúng ta đã xem nhẹ mật khẩu iCloud của mình.

Việc quên password iCloud không chỉ dẫn đến câu hỏi iPhone bị loại bỏ hóa trong một khoảng thời hạn mà thậm chí còn còn có thể biến dòng iPhone của khách hàng thành “cục gạch” tức thì trong tíc tắc.

2. áp dụng iTunes để mở khóa iPhone bị loại bỏ hóa

Một cách để bạn tương khắc phục triệu chứng iPhone bị loại bỏ hóa bao gồm là bạn cũng có thể sử dụng iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes để unlock iPhone của mình. Cách tiến hành như sau:

2.1. Trường đúng theo 1: iPhone không từng liên kết và đồng điệu với iTunes trên máy tính

Nếu iPhone của người sử dụng chưa từng liên kết và đồng nhất với iTunes trên thứ tính, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: bạn kết nối iPhone bị loại bỏ hoá với vật dụng tính bằng dây cáp USB. Hãy nhớ là phải tắt điện áp nguồn thoại nhé!

Bước 2: Mở iTunes trên trang bị tính. Bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị trên iTunes rằng iPhone vẫn ở cơ chế “Disable”.

Lúc này, hãy ấn giữ nút nguồn với nút Home/ nút giảm âm lượng trong vài giây với giữ nút Home/ nút giảm âm lượng để đưa thiết bị về cơ chế DFU giúp phục hồi lại iPhone bị loại bỏ hóa.


*
Ấn duy trì nút Home/ Nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng lúc

Lưu ý:

Đối với iPhone 7 trở xuống: Ấn giữ nút home + nút nguồn.Đối với iPhone 7 trở lên: Ấn duy trì nút giảm âm lượng + nút nguồn

Hãy chờ đến lúc iTunes nhận liên kết với iPhone thì bạn thả nút Home/giảm âm lượng ra.

Bước 3: sau thời điểm iPhone đang ở chế độ DFU, screen sẽ hiện thông báo “iTunes đang phát hiện nay thấy một iPhone trong chính sách phục hồi. Bạn cần reset iPhone này trước khi hoàn toàn có thể sử dụng với iTunes”. Bạn ấn OK.

Bước 4: Màn hình máy tính sẽ hiển thị một cửa ngõ sổ thông báo mới. Lúc đó, hãy ấn lựa chọn Restore iPhone để phục hồi lại iPhone bị loại bỏ hóa của mình.

2.2. Trường hòa hợp 2: Máy đã có lần thường xuyên kết nối, đồng điệu iTunes trên thứ tính

Nếu iPhone bị vô hiệu hóa hóa của bạn đã từng kết nối và đồng hóa iTunes trên lắp thêm tính, bạn sẽ thực hiện các bước sau để có thể khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa hóa của mình:

Bước 1: Trước tiên, hãy kết nối iPhone bị loại bỏ hóa với sản phẩm công nghệ tính bởi dây cáp.

Bước 2: Tiếp đến, đăng nhập vào thông tin tài khoản iTunes của bạn. Bạn sẽ thấy tin tức về loại iPhone bị vô hiệu hóa của mình.


*
Backup dữ liệu và phục hồi iPhone

Bước 3: Hãy bấm vào vào Back up now để thực hiện sao lưu tài liệu trên iPhone và nên tránh tình trạng bị mất hết tài liệu khi phục hồi iPhone bị vô hiệu hóa.

Quá trình backup dữ liệu sẽ kéo dài trong vài phút. Hãy chờ một chút để hoàn chỉnh sao lưu lắp thêm nhé!

Bước 4: sau thời điểm backup hoàn tất, các bạn nhấn tiếp vào Restore Backup cùng tìm bạn dạng sao lưu sát nhất. Đợi quy trình restore iPhone bị loại bỏ hóa thành công xuất sắc là bạn đã sở hữu thể liên tiếp sử dụng iPhone mà không cần thiết phải nhập mật khẩu.

3. Unlock iPhone bị loại bỏ hóa bằng chế độ Recovery

Bên cạnh việc khôi phục iPhone bị loại bỏ hóa bằng iTunes, bí quyết xử lý iPhone bị vô hiệu hóa còn có thể thực hiện tại bằng chế độ Recovery. Cơ chế Recovery đã đặt lại vật dụng của bạn, xóa hết toàn bộ dữ liệu và tùy chỉnh cấu hình cài để trên điện thoại. Nghĩa là chế độ Recovery sẽ gửi iPhone của bạn về chế độ mặc định lúc đầu như lúc các bạn vừa mua máy.

Cách bẻ khóa iPhone bị loại bỏ hóa bằng cơ chế Recovery như sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy tắt nguồn điện áp thoại. Đảm bảo rằng iPhone và máy tính xách tay không liên kết với nhau.

Bước 2: Ấn giữ lại nút Home/ nút bớt âm lượng để iPhone liên kết lại với thiết bị tính. Sau đó 1 vài giây thì screen sẽ hiển thị thông báo Connect khổng lồ iTunes. Cơ hội này, các bạn hãy bỏ nút Home/ nút giảm âm lượng ra với nhấn OK.

Bước 3: lựa chọn Restore iPhone để triển khai khôi phục setup gốc mang lại điện thoại.


*
Chọn Restore iPhone nhằm khôi phục thiết đặt iPhone

4. áp dụng 3uTools để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa hóa

Công cố kỉnh tiếp theo chúng ta có thể sử dụng nhằm mở iPhone bị vô hiệu hóa hóa đó là 3uTools. Phương pháp này sử dụng trên những cái iPhone không tồn tại iCloud. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: bạn cần tải phần mềm 3uTools về thiết bị tính. Sau khi tải xong, mở phần mềm lên.

Bước 2: Ấn vào Flash và JB sống thanh menu trên cùng của ứng dụng.

Tại đây, các bạn sẽ thấy được màn hình hiển thị những bạn dạng firmware mà táo bị cắn chưa khóa kích hoạt. Hãy ấn vào Download nếu khách hàng chưa download firmware trước đó. Còn giả dụ đã cài đặt rồi thì hãy chọn Import.


*
Sử dụng 3uToools để mở iPhone bị vô hiệu hóa

Bước 3: Mở tệp tin firmware vừa download / import về.

Bước 4: các bạn sẽ nhìn thấy 2 tùy lựa chọn hiển thị bên trên màn hình:

Chọn Retain User’s Data While Flashing nếu như khách hàng cần nâng cấp tương tự như giữ lại tổng thể dữ liệu. Còn nếu bạn có nhu cầu restore thì hãy ấn vào Flash.

Chờ cho khi quy trình hoàn vớ 100% thì bạn cũng có thể sử dụng chiếc điện thoại iphone bị vô hiệu hóa nhưng mà không phải nhập mật khẩu đăng nhập rồi đấy.

5. Unlock iPhone is Disabled bởi iCloud đơn giản

Bạn rất có thể khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa hóa cực cấp tốc chóng bằng cách mở khóa “iPhone is disabled” cực kỳ đơn giản. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào website icloud.com cùng đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID đã áp dụng trên mẫu iPhone bị vô hiệu hóa hóa.

Bước 2: bấm vào mục Tìm iPhone.


*
Mở khóa iPhone bởi iCloud

Bước 3: Tiếp đến, ấn vào Tất cả thiết bị rồi chọn mẫu iPhone bị loại bỏ hóa.

Bước 4: các bạn sẽ nhận được một thông báo ở góc buộc phải màn hình. Lựa chọn Xóa iPhone này > Xóa. Khi đó, mọi tài liệu và cài bỏ lên trên iPhone sẽ ảnh hưởng xóa hoàn toàn, gửi thiết bị về triệu chứng ban đầu.

6. Sử dụng Face ID hoặc cảm ứng ID trên một số dòng máy

Trong ngôi trường hợp chúng ta đã bỏ quên mật khẩu, nhập sai vô số lần dẫn đến việc iPhone bị vô hiệu hóa thì bạn cũng có thể mở khóa bằng Face ID hoặc touch ID trên một vài dòng lắp thêm iPhone có hỗ trợ đấy.


7. Giải đáp một số vấn đề khi iPhone bị loại bỏ hóa

Xoay quanh sự việc iPhone bị vô hiệu hóa chắc hẳn có tương đối nhiều thắc mắc. Hãy thuộc xem qua một số thắc mắc iPhone bị vô hiệu hóa hóa phổ biến bên dưới nhé.

7.1. Phục sinh lại iPhone bao gồm bị mất hết dữ liệu không?

Hầu hết những cách khôi phục lại iPhone đa số xóa hết tất cả dữ liệu và cài ném lên máy, đưa máy về trạng thái mang định ban đầu.

7.2. IPhone bị loại bỏ hóa không có iCloud cách xử trí ra sao?

Trong trường vừa lòng iPhone bị vô hiệu hóa hóa quên iCloud hoặc không tồn tại iCloud, chúng ta cũng có thể thử các cách khác như mở khóa iPhone bằng công núm 3uTools sống mục 4 của bài viết này chẳng hạn, hoặc có thể đem smartphone ra các địa chỉ sửa trị uy tín sẽ được hỗ trợ.


7.3. Có cách nào rước lại tài khoản và mật khẩu đăng nhập iCloud không?

Bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy lại tài khoản và mật khẩu đăng nhập iCloud của mình. Hãy truy vấn vào iforgot.apple.com, đăng nhập vào tài khoản Apple ID và tuân theo hướng dẫn trên screen nhé.

7.4. Nếu những cách trên không được thì mình sẽ làm gì?

Nếu chúng ta đã thử hết những cách trên phần lớn không thể mở iPhone bị vô hiệu hóa hóa, bạn nên đem thiết bị đến các add sửa trị uy tín nhằm được hỗ trợ nhé.

8. Sửa iPhone bị vô hiệu hóa hóa giá bao nhiêu?

Mức giá bán sửa điện thoại apple iphone bị vô hiệu hóa hóa sẽ khác biệt đôi chút tùy thuộc theo từng loại máy cùng từng trung trọng tâm sửa chữa. Chúng ta nên contact với những trung tâm thay thế uy tín sẽ được hỗ trợ, support và làm giá nhé.

Xem thêm: Thay Đổi Màn Hình Chờ Win 10 Siêu Dễ Và Thật Phong Cách Đổi Màn Hình Chờ Win 10

9. Tổng kết

Trên đó là TOP 6 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa thành công xuất sắc 99,9% mà bạn thích chia sẻ đến những bạn. Nếu khách hàng cũng đang gặp gỡ tình trạng tương tự như thì hi vọng nội dung bài viết này để giúp ích được đến bạn.