Bạn quên mật khẩu thông tin tài khoản Facebook hoặc đã trở nên hack nên không thể vào được nữa? tiếp sau đây là bài viết giúp các bạn khôi phục thông tin tài khoản Facebook nhờ vào vào những tùy lựa chọn khôi phục tự động hóa từ Facebook. Mời các bạn cùng coi nhé!

*

Hầu không còn các cách để lấy lại thông tin tài khoản Facebook sẽ dựa vào vào tin tức bạn tích hợp và chuẩn xác khi chế tạo ra tài khoản. Nếu như thông tin của doanh nghiệp quá lỗi thời, chưa update và chưa được xác thực thì thời cơ khôi phục lại tài khoản của chính bản thân mình tương đối khó khăn. Vậy nên, mời các bạn hãy xem và thử những cách khôi phục thông tin tài khoản Facebook trong số phần dưới đây.

Bạn đang xem: Làm cách nào để lấy lại facebook


Mục lục


Tại sao tài khoản bị vô hiệu hóa?

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa khi bạn không tuân thủ luật pháp của Facebook hoặc bị hack. Ví dụ:

Bạn đăng tải đông đảo nội dung hình ảnh không tuân thủ luật pháp của Facebook.Dùng sai tên thật, giả danh tên người khác.Cố tình tiếp nối những hành vi không được phép trên Facebook và vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng.Quảng cáo, phân tách sẻ, lan truyền, quấy rồi phần lớn hình ảnh không được chấp nhận.

Chi tiết lao lý Facebook, chúng ta có thể xem tại đây.

Kiểm tra đăng nhập trên các thiết bị khác

Trước khi cố gắng khôi phục lại thông tin tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa, bạn hãy kiểm tra coi mình gồm còn singin Facebook ở trên các thiết bị khác không. Bao gồm khi, vô tình các bạn còn đăng nhập được trên lắp thêm tính của bạn hoặc trên vận dụng Facebook của điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS…

*

Nếu thấy tài khoản của bản thân vẫn còn singin được trên những thiết bị khác thì chỉ việc chuyển đổi mật khẩu cũ thành mật khẩu đăng nhập khác bạo gan hơn là được.

Khôi phục thông tin tài khoản Facebook tự trang làm hồ sơ của bạn

Vậy khi không tìm kiếm thấy thiết bị nào có thể đăng nhập vào được tài khoản Facebook của người tiêu dùng thì sao? bọn họ sẽ tiến hành công việc khôi phục thông tin tài khoản như dưới đây.

Bước 1: bạn cũng có thể dùng một thông tin tài khoản khác của chính bản thân mình hoặc hoàn toàn có thể nhờ anh em của chúng ta vào trang cá thể Facebook thông tin tài khoản muốn khôi phục. Mặt dưới hình ảnh bìa sẽ có được một dấu cha chấm, bạn hãy click vào đó lựa chọn vào mục Tìm cung cấp và report trang cá nhân.

Bước 2: sau đó chọn vào mục Tôi ko thể truy cập tài khoản của mình.

Bước 3: chọn Khôi phục tài khoản này, nhấn Xong. Thao tác này vẫn đăng xuất tài khoản hiện tại và đưa chúng ta đến cửa sổ Tìm lại tài khoản của bạn.

Bước 4: bạn nhập số smartphone hoặc email trong hồ nước sơ thông tin khi nhập của tài khoản cần khôi phục

Bước 5: Chọn thông tin tài khoản bạn phải khôi phục.

*

Bước 6: chọn phương thức đảm bảo (gửi qua thư điện tử hoặc sms).

*

Bước 7: sau đó bạn bình chọn mã đảm bảo được gửi mang đến qua e-mail (có thể ngơi nghỉ thư mục Spam) hoặc tin nhắn SMS tuyệt đối từ Facebook gửi đến số năng lượng điện thoại. Nếu không nhận được mã, bạn hãy nhấp vào mục Bạn chưa xuất hiện mã? nằm bên dưới để đợi gửi lại cùng điền vô mục yêu ước nhé.

*

Bước 8: Nhập với điền mật khẩu đăng nhập mới. Nhấn thường xuyên là xong.

*

Khôi phục thông tin tài khoản bằng tin tức liên hệ

Tuy nhiên nếu như khách hàng không tài giỏi khoản nào khác hoặc nhờ anh em như giải pháp trên thì bạn cũng có thể copy links sau đây: https://www.facebook.com/recover.php cùng dán vào trong 1 trang ẩn danh khác. Nhấn Ctrl + Shift + N để mở trang ẩn danh và các bạn sẽ thực hiện phương pháp đặt lại mật khẩu nhằm khôi phục thông tin tài khoản như quá trình trên là nhập tin tức tài khoản và chính xác với Facebook.

Báo cáo thông tin tài khoản bị gian lận với Facebook

Trong ngôi trường hợp chúng ta không thể truy vấn được vào thông tin tài khoản Facebook và ngờ vực là đã bị hack thì bạn hãy report với Facebook theo đường liên kết sau: http://www.facebook.com/hacked. Bấm vào nút tài khoản của tôi đã biết thành xâm phạm.

*

Tiếp theo bạn cũng sẽ thực hiện nay xác thực tương tự như như quá trình trên và bạn có thể sử dụng mật khẩu đăng nhập Facebook lúc này hoặc cũ để khôi phục thông tin tài khoản của mình.

*

Điều này rất hữu dụng vì nó có thể ngăn ngăn việc tin tặc đã đổi mật khẩu của người sử dụng hoặc chúng ta quên đi mật khẩu new của mình.

*

Xác thừa nhận danh tính của công ty với Facebook

Nếu tất cả các bí quyết khôi phục tự động hóa từ Facebook trên không thành công xuất sắc thì phương pháp cuối cùng chúng ta cũng có thể thực hiện tại được đó là nhờ Facebook hỗ trợ. Chúng ta hãy truy vấn vào trang đúng đắn danh tính của Facebook theo links tại đây.

*

Sau đó bạn hãy tải lên hình ảnh đại diện thông tin tài khoản của bạn, số năng lượng điện thoại, email, hoặc các sách vở và giấy tờ tùy thân của tài khoản mà bạn muốn khôi phục khi đk Facebook > dìm Gửi.

Xem thêm: Cách khắc phục đơn giản khi app facebook bị lỗi không load được ảnh trên facebook không load được ảnh

Còn nếu khách hàng không quyền truy vấn vào được bất ký showroom email hoặc số điện thoại cảm ứng nào được links với thông tin tài khoản bị vô hiệu hóa hóa thì gửi e-mail tới security
facebookmail.com
để giải thích tình huống của bạn. Hãy nhớ đừng thêm kèm bất kỳ ID Facebook vào email, vì thư điện tử không phải bề ngoài liên lạc an ninh nên hãy chỉ giải thích tình huống bạn đang gặp phải.

Lời kết

Dù là cách khôi phục nào đi nữa thì cũng sẽ mất vài tuần để Facebook phản hồi yêu cầu của chúng ta và nếu như bạn không dùng tên thật của bản thân trên Facebook thì hy vọng khôi phục tài khoản hình như bằng không. Hy vọng những thông tin trên giúp ích được cho bạn nhé!