Bạn bao gồm đang chần chừ làm phương pháp nào để che tên họ của chính bản thân mình trên tài khoản Facebook hay sản xuất tên tài khoản Facebook chỉ có 1 chữ không? Vậy thì đừng lo vì trong bài viết này, 24s.vn sẽ chỉ cho mình 3 cách thức khác nhau để thay tên Facebook thành 1 chữ cực hối hả và đơn giản.

Bạn đang xem: Làm cách nào để đổi tên trên facebook


Trong nội dung bài viết này, 24s.vn sẽ cung ứng cho chúng ta 3 cách đổi tên Facebook 1 chữ đơn giản trong chớp mắt. Ba cách đây bao gồm: chế tạo ra tên Facebook một chữ trải qua proxy, phương pháp tạo tên tài khoản một chữ mà lại không yêu cầu proxy và cách tạo thương hiệu một chữ bằng điện thoại. Nói đơn giản dễ dàng hơn là, lúc này chúng mình đã chỉ cho mình nhiều phương pháp khác nhau để giúp đỡ ẩn thương hiệu họ của người tiêu dùng đi. Nghe độc đáo quá phải không?


Cách thay tên Facebook 1 chữ bởi proxy

Với cách này, ta sẽ cần sử dụng proxy Indonesia nhằm ẩn tên bọn họ trên thông tin tài khoản Facebook. Hãy xem qua cách làm nào:

Bạn bao gồm thể thay đổi cài đặt proxy bằng những phương pháp thủ công bằng tay trên các trình trông nom như Google Chrome, Firefox tốt Internet Explorer trong bài viết này.

Xong bước đầu, bình chọn xem Facebook có hoạt động thông thường không vày ta sẽ đổi proxy qua Indonesia rồi.Trong bước này hãy mở tài khoản Facebook và vào mục Settings & Privacy (Cài đặt và Riêng tư) bằng cách bấm biểu tượng mũi tên chỉ xuống sinh sống trên góc màn hình > Language (Ngôn ngữ).
*
Trong mục Facebook Language (Ngôn ngữ trên FB) > Edit (Chỉnh sửa) > lựa chọn Bahasa Indonesia > SaveVẫn sinh sống trong mục Setting (giờ là Pengaturan), lựa chọn mục Umum > EditMột cửa sổ mới vẫn mở ra, bạn hãy xóa tên chúng ta ở mục Belakang cùng bấm Tenjau Perubahan nhằm lưu.Giờ bạn đã có thể đổi lại ngôn ngữ bằng phương pháp chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và lựa chọn lại ngữ điệu theo bạn muốn và bấm Simpan Perubahan để lưu.

Vậy là xong, đây là cách bạn đổi tên Facebook thành 1 chữ bằng proxy.

Cách thay tên Fb 1 chữ không yêu cầu dùng proxy

Ở giải pháp trên, ta dùng sever proxy nhằm ẩn tên bọn họ trên Facebook. Nhưng nếu như khách hàng không ước ao dùng proxy, thì đây là cách thức dành cho chính mình để sinh sản tên thông tin tài khoản chỉ có một chữ.

Sau khi cài đặt xong, bấm nút red color để bật.Bạn sẽ thấy mục lựa chọn Quốc gia, lựa chọn More rồi lựa chọn Indonesia.
*
Hola sẽ auto đổi cài đặt proxy mà không cần phải làm thủ công.Mở Facebook cùng mở mục cài đặt như đã hướng dẫn ở trên và đổi ngôn ngữ thành Bahasa Indonesia như lúc nãyChọn mục Umum > EditMột cửa sổ mới vẫn mở ra, bạn hãy xóa tên bọn họ ở mục Belakang cùng bấm Tenjau Perubahan để lưu.Giờ bạn đã có thể thay đổi lại ngôn ngữ bằng phương pháp chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và lựa chọn lại ngôn ngữ theo bạn muốn và bấm Simpan Perubahan nhằm lưu.

Đây là cách đổi tên Facebook 1 chữ không yêu cầu proxy.

Cách thay tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Đăng nhập vào Facebook. Nhấp chuột biểu tượng 3 gạch ở góc phải, kéo xuống chọn Language (Ngôn ngữ)
*
Chọn ngữ điệu Tamil. Bạn nên làm bên trên trình để ý Chrome để sử dụng tính năng dịch phòng khi bạn không hiểu nội dung khi chuyển hẳn qua ngôn ngữ Tamil.
*
Bấm hình tượng 3 gạch một đợt tiếp nhữa và chọn Setting (Cài đặt) > Personal Information (Thông tin cá nhân). Lựa chọn mục Name (Tên)
*
Xóa tên họ dứt bấm Validation Change để chứng thực tên mới.
*
Tại bước này bạn phải nhập lại mật khẩu nhằm lưu nuốm đổi. Ngừng rồi chúng ta cũng có thể đổi lại ngữ điệu theo ước muốn của mình.

Xem thêm: Cách Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook, Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

Vậy là xong! bạn đã thay tên Facebook thành chữ thành công. Bọn chúng mình nghĩ đó là cách dễ dàng nhất để đổi tên Fb 1 chữ hoặc ẩn họ của khách hàng trên Facebook.

Bạn nghĩ về sao về các phương pháp trên? bạn thấy cách đổi tên Facebook 1 chữ nào tương xứng nhất đến bạn? nếu khách hàng có góp ý gì thì hãy comment xuống dưới khiến cho 24s.vn biết nhé, đồng thời hãy phân tách sẻ nội dung bài viết nếu thấy bao gồm ích!