Tức phần mềm của mặt sản phẩm ba, nhưng mà thường được call là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa hoặc máy tính mạng ảo (VNC). Thứ nhất, bạn chỉ việc kiểm tra vào Start Menu những công tác ứng dụng với đánh giá coi bao gồm hay không một chiếc gì đó y như VNC, RealVNC, TightVNC, UltraVNC, LogMeIn, GoToMyPC,… được thiết đặt. Nếu một trong những chương trình được thiết lập, sau đó ai kia hoàn toàn có thể liên kết mang lại máy tính của khách hàng nhưng các bạn không hề biết nó vày nó chạy vào nền như một hình thức Windows.thường thì, ví như một giữa những lịch trình được liệt kê ở bên trên đã có cài đặt, sẽ có được một biểu tượng mang đến nó trong tkhô giòn Taskbar chính vì nó cần được được chạy liên tục để làm vấn đề.

Bạn đang xem: Kiểm tra xem máy tính có bị theo dõi không

*
Nếu phạt hiện tại một lịch trình như thế nào kia bạn ngần ngừ, rất có thể bạn sử search kiếm nhanh khô Google để thấy nó là ứng dụng gì.Tuy nhiên, trường hợp ai đó thực sự lén lút thiết đặt nó cùng không có gì phạt hiện gì, chúng ta cũng có thể test một giải pháp không giống. Bởi bởi vì đây là số đông ứng dụng của bên thiết bị tía, họ yêu cầu kết nối mang đến hệ quản lý điều hành bên trên các cổng giao tiếp khác biệt. Chỉ đơn giản dễ dàng là cổng liên kết tài liệu ảo cơ mà những máy tính xách tay share thông báo thẳng. Vì vậy, làm cho các vận dụng của bên lắp thêm ba liên kết được cùng với máy vi tính của người sử dụng, nó phải đi qua một cổng, cơ mà đã được mngơi nghỉ bên trên laptop của người tiêu dùng. quý khách rất có thể chất vấn toàn bộ các cổng msinh sống bằng phương pháp vào Start -> Control Panel -> Windows Firewall.
*
Nhấp vào tab Exceptions cùng các bạn sẽ thấy bắt gặp một danh sách những chương trình với những vỏ hộp check ở bên cạnh bọn chúng. Thông qua danh sách cùng coi ví như gồm một chương trình nào này mà chúng ta ko không còn xa lạ cùng với hoặc tương xứng với VNC, điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa,… bạn cũng có thể ngăn các lịch trình bằng phương pháp bỏ chọn đến nó tiếp nối nhấp Ok.
*
Một phương pháp không giống là các bạn bình chọn vào Task Manager. Quý khách hàng nhận Ctrl + Shift + Esc với vào tab Processes, bạn sẽ thấy một cột có title User Name.
*
Di chuyển qua tất cả processes, chúng ta chỉ việc nhận thấy tên người tiêu dùng của khách hàng hiện tại hành, Local Service, Network Service và System. Còn điều gì khác Có nghĩa là có thể một bạn nào kia đăng nhtràn vào máy vi tính chúng ta.

Gisát hại Thư điện tử & Website

Để kiểm soát coi email của bạn gồm đang được theo dõi tương đối đơn giản dễ dàng. thường thì, khi chúng ta gửi một email từ Outlook hoặc một số trong những tin nhắn client trên máy tính của người tiêu dùng, nó cần kết nối đến máy chủ tin nhắn. Bây tiếng nó hoàn toàn có thể liên kết thẳng hoặc nó hoàn toàn có thể kết nối thông qua proxy VPS.Nếu các bạn thông qua một proxy server đến tin nhắn tốt chú ý website, trên những trang web các bạn truy vấn hoặc các gmail bạn viết hoàn toàn có thể được bảo quản với coi sau này. Bạn rất có thể bình chọn cho tất cả nhì. Đối cùng với IE, vào Tools, sau đó Internet Options. Nhấp vào tab Connections cùng chọn LAN Settings.
*
Nếu vỏ hộp Proxy Server được đánh dấu lựa chọn với nó bao gồm một liên can IPhường local cùng với một vài cổng, kia có nghĩa là bạn thông sang một sever local trước tiên trước lúc nó tiếp cận website server. Điều này có nghĩa rằng bất kỳ website chúng ta truy cập thứ nhất đi qua một máy chủ đang hoạt động ứng dụng con gián điệp.Đối với email nhằm kiểm tra vào Outlook, vào Tools, Thư điện tử Accounts, cùng nhận Change hoặc Properties, với kiếm tìm thấy số đông giá trị đến POP SMTPhường server.

Xem thêm: điện Thoại Không Nghe được Loa Ngoài, Phải Làm Sao

*
Nếu ai đang thao tác làm việc trong một môi trường thiên nhiên công ty lớn to, sẽ là tài năng mà lại Internet với tlỗi năng lượng điện tử đang bị theo dõi. Quý Khách đề nghị cẩn thận vào tin nhắn bởi vnạp năng lượng bản hoặc những trang trình lưu ý website.