Bài viết này đã làm được thuộc viết vì chưng Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một trong những tác giả với chỉnh sửa viên của wikiHow chuyên viết về technology. Bà có rộng 20 năm kinh nghiệm cải tiến và phát triển tư liệu nghệ thuật và quản lý các team hỗ trợ trên những tập đoàn về phần mềm với hình thức dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bởi MFA về viết sáng chế của Đại học Bang Portl& cùng dạy dỗ biến đổi tác phẩm, viết đái ttiết, với viết tập san tại nhiều tổ chức khác biệt.

Bạn đang xem: Kiểm tra tình trạng khóa icloud cho iphone trên web của apple &ndash tin tức shopdunk

Bài viết này sẽ được coi như 37.601 lần.


wikiHow lúc này đang hướng dẫn các bạn bí quyết vô hiệu hóa khóa kích hoạt iCloud bên trên iPhone hoặc iPad. quý khách hoàn toàn có thể nhờ vào fan cài trước xóa điện thoại cảm ứng thông minh khỏi thiết đặt Find My iPhone (Tìm iPhone), cần sử dụng sever DNS thay thế vào quá trình tùy chỉnh thiết lập hoặc áp dụng hình thức dịch vụ mlàm việc khóa trả giá tiền.
{"smallUrl":"https://www.wikihow.com/images_en/thumb/c/cf/Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-8.jpg/v4-460px-Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-8.jpg","bigUrl":"https://www.wikihow.com/images/thumb/c/cf/Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-8.jpg/v4-728px-Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-8.jpg","smallWidth":460,"smallHeight":345,"bigWidth":728,"bigHeight":546,"licensing":"
Mở nguồn iPhone/máy tính bảng ipad.
Nếu điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng đã mở sẵn, hãy khởi cồn lại để bạn cũng có thể thiết lập nlỗi máy mới.Pmùi hương pháp này để giúp bạn truy vấn vào iPhone/máy tính bảng iPad bị khóa bằng cách sử dụng tương tác DNS sửa chữa thay thế.


{"smallUrl":"https://www.wikihow.com/images_en/thumb/3/3d/Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-16.jpg/v4-460px-Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-16.jpg","bigUrl":"https://www.wikihow.com/images/thumb/3/3d/Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-16.jpg/v4-728px-Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-16.jpg","smallWidth":460,"smallHeight":345,"bigWidth":728,"bigHeight":546,"licensing":"
Nhập thúc đẩy sever của vị trí hiện nay. Sau đây là một số trong những tùy chọn:Hoa Kỳ/Bắc Mỹ: 104.154.51.7Châu Âu: 104.155.28.90Châu Á: 104.155.2trăng tròn.58Châu Phi, châu Úc và các địa điểm khác: 78.109.17.60
*

{"smallUrl":"https://www.wikihow.com/images_en/thumb/6/69/Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-23.jpg/v4-460px-Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-23.jpg","bigUrl":"https://www.wikihow.com/images/thumb/6/69/Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-23.jpg/v4-728px-Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-23.jpg","smallWidth":460,"smallHeight":345,"bigWidth":728,"bigHeight":546,"licensing":"
Tìm website về các dịch vụ mlàm việc khóa iCloud uy tín. Có vô vàn cạm bả trong nghành nghề này, chính vì vậy quan trọng là bạn buộc phải tò mò kỹ.Hiếm có đơn vị như thế nào dìm gỡ khóa kích hoạt miễn phí tổn, chính vì thế nếu như bạn sử dụng mọi hình thức xác minh vấn đề đó thì rất rất có thể là lừa hòn đảo.Nếu chúng ta không chắc chắn về công ty nào đó, hãy nhìn qua phần đa nhấn xét của người tiêu dùng trên RipoffReport, TrustPilot hoặc Trustmark review.Một số trang trả tổn phí khuyến nghị là iPhoneIMEIvà Official iPhone Unloông xã.
{"smallUrl":"https://www.wikihow.com/images_en/thumb/f/f5/Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-24.jpg/v4-460px-Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-24.jpg","bigUrl":"https://www.wikihow.com/images/thumb/f/f5/Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-24.jpg/v4-728px-Remove-iCloud-Activation-Lock-on-iPhone-or-iPad-Step-24.jpg","smallWidth":460,"smallHeight":345,"bigWidth":728,"bigHeight":546,"licensing":"
Tìm hiểu mã IMEI của iPhone. Các hình thức sẽ đề xuất mã này để mngơi nghỉ khóa điện thoại thông minh. Sau đây là giải pháp xác minh mã IMEI bên trên hầu hết Model không giống nhau:<2>XNguồn nghiên cứuTrên iPhone 5, 5c, 5s, SE, 6, 6 Plus, iPad: Mã IMEI được in ấn về bên dưới thuộc phía sau điện thoại. Phần đầu của mã đang là “IMEI”.
Bài viết này đã có được cùng viết vì Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là 1 trong người sáng tác với biên tập viên của wikiHow chăm viết về công nghệ. Bà có rộng hai mươi năm tay nghề phát triển tài liệu nghệ thuật và cai quản những team hỗ trợ tại những công ty lớn về ứng dụng với các dịch vụ lưu trữ website. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học tập Bang Portl& cùng dạy dỗ chế tác tác phđộ ẩm, viết tiểu tmáu, và viết tạp chí tại những tổ chức không giống nhau. Bài viết này sẽ được coi như 37.601 lần.

Xem thêm: Máy Tính Hay Bị Tắt Nguồn đột Ngột, Cách Xử Lý


Cookie được cho phép wikiHow chuyển động giỏi rộng. Bằng câu hỏi liên tục sử dụng website của Shop chúng tôi, bạn gật đầu với cơ chế cookie của công ty chúng tôi.