Check kiểm tra bh Samsung là trong số những cách cơ phiên bản giúp bạn xác định đúng cái máy có thiết yếu hãng xuất xắc không, cũng như yên tâm về chế độ bảo hành nhất là khi mua máy cũ. Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết được phương pháp làm do đó bài viết này để giúp bạn gọi hơn về vấn đề kiểm tra bảo hành Samsung.

Bạn đang xem: Kiểm tra thông tin bảo hành samsung

Kiểm tra thời gian bh điện thoại Samsung Galaxy


1/Kiểm tra bh điện thoại Samsung qua tổng đài quan tâm khách hàng

✥ cách 1: Ở hình ảnh màn hình, công dụng gọi chúng ta bấm *#06#

*

✥ cách 2: các bạn nhận được tin tức iMei của dòng sản phẩm và triển khai lưu laok iMei nhằm thực hiện công việc tiếp theo.

*

✥ cách 3: Mở kỹ năng “tin nhắn”, soạn lời nhắn với 15 số iMei mà bạn vừa thừa nhận được, gửi mang lại tổng đài 6060. Đây là tổng đài cung ứng cách kiểm tra bảo hành samsung tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay về thời gian kích hoạt bảo hành cũng như thời gian bảo hành còn lại.

*

2/ Kiểm tra bh điện thoại Samsung qua my Samsung

✥ cách 1: sở hữu về và thiết lập ứng dụng mySamsung bởi CH Play.

✥ bước 2: Khởi động vận dụng mySamsung, khối hệ thống sẽ yêu mong bạn những quyền truy vấn vào thiết bị, lúc ấy bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn.

*

Ấn lựa chọn “cho phép” với quyền truy cập danh bạn cũng tương tự vị trí của máy.

*

Lưu ý: câu hỏi cấp quyền chất nhận được truy cập vào trang bị là điều kiện bắt buộc, vậy mới rất có thể sử dụng my Samsung mang đến thiết bị, cũng giống như check bảo hành điện thoại samsung trực tuyến.

✥ cách 3: sau khi đã tất cả quyền sử dụng, các bạn sẽ thấy bảng ra mắt các tính năng trên vận dụng này, vuốt màn hình sang trái để tiếp tục. Thừa nhận “tiếp tục” ở màn hình hiển thị kế mặt và nhập những thông tin của bạn, dấn “tiếp tục” nếu như bạn có tài năng khoản Samsung.

*

✥ cách 4: Ở đồ họa tiếp theo, các bạn tít chọn vào các trường yêu cầu với những pháp luật của ứng dụng yêu cầu, kế tiếp nhấn “tiếp tục” và bấm vào mục “tìm đọc thêm” ở giao diện kế tiếp.

*

✥ bước 5: thông tin về cái máy của bạn sẽ hiển thị với tên máy, số seri tương tự như các mẹo sử dụng. Nhấn chọn thẻ “Thông tin thiết bị” các bạn sẽ thấy thời gian bảo hành máy.

*

Như vậy, với hai biện pháp trên bạn cũng có thể check thông tin bh điện thoại Samsung một giải pháp nhanh chóng. Với tất cả các chiếc máy Samsung từ J7 mang lại S8, … bạn đều rất có thể thực hiện được.

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại thông minh Samsung chủ yếu hãng

Nếu bạn mua máy cũ từ hầu hết cửa hàng bán lẻ hoặc lịch sự tay, chúng ta nên chuẩn bị các kiến thức dưới để biết cách phân biệt sản phẩm chính hãng hay không?

Kiểm tra số IMEI bên trên thân điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Cách làm này sẽ không chỉ giúp bạn xem cái máy có phải bao gồm hãng hay là không mà còn rất có thể biết được máy gồm nguyên hộp hay không?

✥ check IMEI Samsung ở thân máy, cập nắp pin cùng pin ra sẽ thấy số IMEI của máy.

*

✥ Ở phần kiểm tra chúng ta nhập mã lệnh *#06# vẫn thấy hiện nay số IMEI.

*

Kiểm tra IMEI trên vỏ hộp:

Những chiếc máy Samsung được đẩy ra bao giờ cũng được ghi số IMEI cụ thể trên vỏ vỏ hộp (con tem gắng thể).

*

Với 3 số IMEI trên bạn cũng có thể kiểm tra coi chúng gồm trùng lặp tuyệt không. Khi ấy bạn mới biết được máy có còn nguyên hộp tuyệt đã núm vỏ rồi.

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại cảm ứng Samsung chính hãng qua SMS:

Với số IMEI chúng ta có thể biết được thời gian bảo hành chính hãng của máy còn từng nào ngày phụ thuộc vào tin nhắn. Hãng Samsung hiện nay đưa ra một tính năng bh mới, bao gồm nghĩa là bạn đặt hàng máy và lắp sim vào kích hoạt, tầm trăng tròn phút đến 60 phút sẽ có tin nhắn thông tin bạn đã kích hoạt bảo hành rồi.

Đây là phần của chế độ bảo hành Samsung, nếu bạn muốn biết thời gian bảo hành máy sót lại bao nhiêu ngày cũng có thể kiểm tra được.

Với đầy đủ ai mua sắm và chọn lựa xách tay hoặc download máy cũ thì nên cần test kỹ lưỡng trước khi mua. Trái lại nếu mua sản phẩm chính hãng mới 100% thì hoàn toàn có thể kiểm tra máy bằng các cách sau:

✥ Kiểm tra theo cách trên, thêm sim và chờ tin nhắn kích hoạt. Nếu không tồn tại tin nhắn thì có thể máy bị trôi bảo hành.

Xem thêm: The New Ipad Là Ipad Mấy - Cách Nhận Biết Ipad Là New Ipad Or Ipad 2

✥ đem số IMEI đã tất cả (chỉ lấy 15 số đầu tiên) tiếp đến nhắn tin đến tổng đài theo cú pháp: 15 số IMEI gửi cho 6060. Tin nhắn đã trả về cho chính mình thời gian bảo hành điện thoại Samsung.

Chắc chắn rằng nếu khách hàng test theo phong cách này bạn sẽ tìm được một dế yêu chính hãng sản xuất ưng ý. Chúc bạn thành công!