Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Dù có chi tiêu cao tuy vậy iPhone vẫn chính là mẫu điện thoại cảm ứng được yêu thích nhất việt nam bởi xây dựng đẹp, dễ dàng sử dụng, ít bị lag cùng nếu có phân phối lại thì cũng được giá rộng nhiều các mẫu điện thoại thông minh Android trên thị trường. Tuy nhiên, bây giờ đã có nhiều người đã tận dụng sự yêu chuộng này để bán cho người tiêu dùng những chiếc iPhone gồm xuất xứ ko rõ ràng, unique không đảm bảo.

Bạn đang xem: Kiểm tra nơi sản xuất iphone


Vậy đề nghị bạn cần phải có một chút khả năng kiểm tra sản phẩm đang dùng. Đừng lo! Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra xuất xứ iPhone cấp tốc và công dụng nhất, chế tạo đó bạn cũng sẽ biết được một vài tin tức hữu ích khác trên dòng iPhone của mình.


Cách kiểm tra nguồn gốc iPhone

Trước khi chất vấn bạn nên biết mã hình dạng máy của điện thoại, làm theo 2 cách sau:

Bước 1: Mở thiết bị lên tiếp nối vào mục Cài đặt, vào tiếp Cài để chung, tại đây bạn chọn Giới thiệu.

*
*
*

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ bằng hình dạng máy (Model)

Ở trong dòng iPhone phía trên, ta tất cả Kiểu thiết bị là MG6C2LL/A, tại đây bạn chỉ cần để ý chữ phía trước vết / nhưng thôi, trong hình là chữ LL nghĩa là triển lẵm tại thị trường Mỹ. Nếu có chữ VN nghĩa là trang bị đó phân phối tại Việt Nam. Trong khi các kí hiệu khác vẫn có ý nghĩa sâu sắc như sau:

HK: Hàn QuốcVN: Việt NamLL: MỹZA: SingaporeZP: Hong KongTH: Thái LanEU: những nước thuộc kết liên EUF: PhápXA: ÚcTU: Thổ Nhĩ KỳJ: Nhật BảnB: AnhT: ÝC: CanadaLE: Argentina

Lưu ý khác: có một điều bạn cần biết rằng, toàn bộ iPhone đầy đủ được thêm vào tại Foxcomn nên chất lượng iPhone bày bán tại các nước số đông như nhau. Chỉ khác một chút ở hào kiệt theo yêu mong của thị trường, ví như iPhone cung cấp tại Nhật sẽ không còn tắt được âm thanh khi chụp ảnh.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem hình dạng máy để tìm hiểu iPhone sản phẩm thương mại, hàng dùng thử đổi mới bảo hành, mặt hàng tân trang xuất xắc hàng trưng bày. Để biết các bạn hãy nhìn chữ cái thứ nhất của mẫu mã máy là gì, tiếp nối xem chân thành và ý nghĩa của nó:

M là bản mới, sản phẩm thương mại: Đây là sản phẩm bán ra cho người tiêu dùng, gồm xuất xứ bắt đầu rõ ràng.N là hàng bao test đổi trả bảo hành.F là hàng tân trang (Refurbished/CPO): vì một ý vì chưng nào này mà khách sản phẩm mua điện thoại về cần sử dụng nhưng tiếp nối đem trả lại mang lại Apple. Táo bị cắn dở sẽ lấy điện thoại cảm ứng thông minh này bình chọn lại rồi bán với giá rẻ hơn. Các loại này vẫn được bảo hành bình thường, nhưng vn vẫn chưa được phép.3 là mặt hàng trưng bày tại các cửa hàng của Apple.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Đơn Giản

Lời kết

Qua việc kiểm tra hình dáng máy, bạn có thể kiểm tra đúng chuẩn xuất xứ iPhone rồi đấy. Ngoài ra kiểm tra IMEI cũng rất quan trọng khi chúng ta có thể biết được iPhone của bản thân là bản Quốc tế hay phiên bản Lock khóa mạng, vì cả hai các loại này sẽ có được giá chênh lệnh vài triệu đ nên bạn cũng có thể gặp ngôi trường hợp tải phải bản Khóa mạng với mức giá của bản Quốc tế đấy.

Nếu có thắc mắc nào khác liên qua đến áp dụng iPhone thì nhớ là để lại lời bình của người sử dụng với cửa hàng chúng tôi trong phần tiếp sau đây nhé!