Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách xem những người đang theo dõi mình trên facebook, và bí quyết xem mình vẫn theo dõi ai.

Bạn đang xem: Kiểm tra người theo dõi trên facebook

*

Trước tiên bạn nên biết, phần đông người ái mộ (quan tâm) đến facebook cá thể của bạn thông thường có 2 dạng 1 là bạn bè (đã kết bạn), 2 là người theo dõi, có nhiều người gởi lời mời kết bạn với chúng ta là auto theo dõi chúng ta luôn, cũng đều có trường hòa hợp là anh em nhưng không tuân theo dõi bạn, trường vừa lòng nữa là theo dõi nhưng lại không kết bạn. Mỗi tài khoản facebook chỉ được kết bạn tối nhiều là 5000 người, tuy thế số bạn theo dõi các bạn là ko giới hạn. Bạn ta đánh giá chất lượng, độ thông dụng của một thông tin tài khoản facebook không dựa vào số lượng anh em mà dựa trên số bạn theo dõi cơ mà thôi.Những tính năng này chắc các bạn biết chứ?

Để hoàn toàn có thể nhận được số dân cư theo dõi mang đến Facebook của bạn, trước tiên bạn phải bật nút theo dõi và quan sát lên tường cá nhân, ví như bạn chưa chắc chắn điều kia hãy đọc bài viết sau:

Để chất vấn bạn đang có bao nhiêu đồng đội thì đơn giản và dễ dàng và nhằm xem những người đã kết chúng ta với các bạn cũng 1-1 giản, người nào cũng biết. Còn nhằm kiểm tra số lượng người vẫn theo bạn thì đơn giản và dễ dàng nhưng nhằm xem những người dân đã theo dõi chúng ta thì cũng đơn giản dễ dàng nhưng ko phải ai cũng biết. Vì vậy nội dung chủ yếu của bài viết này là tôi ước ao hướng dẫn cách chúng ta làm điều đó.

Dài loại quá nhỉ? tại từ bây giờ có chuyện vui nên hứng viết quá! Thôi ban đầu vào nội dung bao gồm nhé! Để kiểm tra những nhiều người đang theo dõi chúng ta thì chúng ta làm như sau:


*

Đầu tiền, bạn vào tường cá thể của bạn, trên đây bạn sẽ thấy gồm mục “Có x người theo dõi“, x là số fan đang theo dõi chúng ta (Xem hình).

*

Lưu ý: nếu không thấy có mục “Có x người theo dõi” nghĩa là bạn chưa tồn tại người như thế nào theo dõi hoặc có fan theo dõi nhưng đang bị ẩn, các bạn phải bật hiển thị số fan theo dõi lên. Nếu chưa chắc chắn cách nhảy hiển thị số người theo dõi hãy xem bài viết này: Cách hiển thị số người theo dõi các bạn trên Facebook công khai.

*

Tại đây các bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách những người đang theo dõi và quan sát bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Bạn Trên Facebook, Tìm Bạn Trên Facebook


*

Còn để xem ai đang theo dõi đầy đủ ai thì cũng làm tương tự như trên, nhưng thay do nhấp vào “Người theo dõi” thì bạn hãy nhấp vào “Đang theo dõi“. Vậy thôi.

Nếu chúng ta làm rồi vẫn không được thì có thể liên hệ tôi có tác dụng giúp, facebook của mình là Tẩn đánh (Sơn Zim), nhưng hãy đọc kỹ thỏa thuận này trước lúc nhờ nhé!

Cách xem những người dân đang theo dõi mình trên Facebook chỉ tất cả vậy thôi! nếu như thấy nội dung bài viết hữu ích hãy mô tả lên facebook và đừng quên để lại ý kiến chia sẻ ngay dưới nhé!