Đối với hầu hết tín trang bị iFans thì iCloud không tồn tại gì là xa lạ. Vị iCloud nối sát với những sản phẩm technology của táo apple từ thuở new xuất hiện, ngay lập tức từ những chiếc smartphone đời đầu tiên.

Bạn đang xem: Kiểm tra iphone có dính icloud

Ban đầu, iCloud được phát minh y như một áp dụng đám mây có tính năng lưu trữ tài liệu (ảnh, danh bạ, video) cũng như như Google Drive, One Drive, …

Nhưng bước đầu iOs 7, iCloud của hãng apple thực sự bùng nổ khi tất cả thêm tài năng Find My iPhone. Doanh thu Apple tăng trưởng kinh khủng cũng chính vì tính năng đặc trưng này.

Vậy thông tin tài khoản iCloud ẩn là gì? Và cách kiểm tra iCloud ẩn như vậy nào?

24s.vn Service đã cung cấp cho mình đầy đủ tin tức về giải pháp “tránh” mua đề xuất máy iPhone/ iPad bám iCloud ẩn. Hãy thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

 


Mục lục


2. Trang bị bị iCloud ẩn? Và biện pháp kiểm tra iCloud ẩn trên trang bị iPhone/ iPad?Vậy bình chọn iCloud ẩn trên máy iPhone/ iPad như vậy nào?

1. Tài khoản iCloud là gì?

iCloud là một trong những dịch vụ tuyệt vời mà táo mang lại cho những người sử dụng. Đây là một khối hệ thống đám mây điện toán giúp cho người dùng giúp quản lý, nhất quán và lưu trữ toàn bộ dữ liệu.


Bạn chỉ cần phải có email là đã rất có thể tạo được một tài khoản iCloud cá nhân với 5GB miễn phí. Ví như dữ liệu của người tiêu dùng cần nhiều hơn thế nữa 5GB thì bạn có thể tham khảo thiết lập thêm dung lượng để thoái mái lưu lại trữ.

*
Tài khoản iCloud

2. Thứ bị iCloud ẩn? Và biện pháp kiểm tra iCloud ẩn trên trang bị iPhone/ iPad?

Tính năng Find My iPhone có mặt từ tiện ích ios 7 trở lên đang giúp người tiêu dùng yên trọng tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Tính năng này xác định thiết bị, hỗ trợ khóa sản phẩm từ xa cùng xóa toàn bộ dữ liệu khi bị mất máy. Cung cấp giúp bảo mật dữ liệu.

iCloud bị ẩn là gì?

Khi sử dụng thiết bị của Apple, nếu người dùng đăng nhập iCloud trên thứ thì sẽ bắt gặp hiện lên tên tài khoản.

Tuy nhiên, bao gồm trường hợp bạn đã đăng xuất thông tin tài khoản iCloud ra khỏi iPhone/ iPad dẫu vậy trên sever Apple thì thứ này vẫn vĩnh cửu kích hoạt khóa ( Active Lock ) thì đó gọi là iCloud ẩn.

Thông thường, khi bạn oder máy mới thì không khi nào gặp đề xuất tình trạng trên.

Nhưng đối với máy cũ, nếu bạn đặt hàng lại máy like new 99% thì đặc biệt quan trọng cần chăm chú nếu chúng ta không muốn bạn dạng thân chạm mặt phải những vấn đề dưới đây:

Chiếc iPhone của bạn chịu sự làm chủ của tín đồ khácBạn bị theo dõi xác định vị trí trải qua iCloudKhả năng lộ thông tin cá nhân, dữ liệu (ảnh, video) vô cùng caoĐặc biệt, là thiết bị smartphone của bạn có thể bị khóa máy, xóa dữ liệu bất cứ lúc nào. Gây phiền phức trong quy trình sử dụng với số tiền nên chi trả nhằm mở iCloud không thể rẻ

Vậy kiểm soát iCloud ẩn trên sản phẩm iPhone/ iPad như thế nào?

Giải pháp đánh giá iCloud ẩn cấp tốc nhất, đúng chuẩn nhất khi mua máy iPhone/ ipad sang tay, hãy theo dõi các phương pháp mà 24s.vn Service phía dẫn chúng ta ngay sau đây:

Cách 1: Restore sản phẩm công nghệ hoặc xóa toàn bộ nội dung và sở hữu đặt
*
Restore iPhone

 

Đây là cách dễ nhất cũng là cách sớm nhất khi đề xuất kiểm tra máy điện thoại cảm ứng có dính lại iCloud ẩn xuất xắc không.

Bạn chọn thiết đặt > setup chung > Đặt lại > Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt đặt

Nếu auto có đăng nhập thông tin tài khoản iCloud thì khi quá trình Restore xong xuôi máy đang yêu cầu nhập mật khẩu để kích hoạt lại máy

Khi đó, lắp thêm iPhone cũ mà bạn đang sắp mua đang sẵn có lưu iCloud nhưng mà suýt chút nữa bạn không hề hay biết.

Cách 2: check iCloud ẩn trải qua website iUnlocker.net
*
Check iCloud ẩn bên trên iunlocker.net

 

Cách này bạn sẽ check thông qua 15 số imei hoặc số serial trên trang web: https://iunlocker.net/check_imei.php

Sau khi chúng ta ấn Check  thông tin của máy sẽ hiện ra đầy đủ. Bạn sẽ biết mã sản phẩm máy, thời gian bảo hành máy và đặc biệt quan trọng quan chổ chính giữa là chức năng Find My iPhone sẽ ở chính sách ON hay cơ chế OFF.


+ nếu như sẽ ở chế độ OFF chúng ta cũng có thể yên chổ chính giữa là sản phẩm công nghệ iPhone/ iPad sẽ trống tài khoản iCloud.

+ Còn nếu đã ON thì bạn cần phải xem lại do hiện tại tài khoản iCloud đang vẫn có trên vật dụng và rất có thể đang bị ẩn

Cách 3: soát sổ iPhone cũ dính kèm iCloud ẩn bằng cách tìm kiếm tin tức qua: imei24.com
*
Check icloud ẩn trên imei24.com

Cũng tựa như như phương pháp trên, chúng ta cũng thực hiện 15 số imei nhằm kiểm tra. Các trang web giống như như trang này tác dụng tương đối chủ yếu xác. Bạn cũng có thể tham khảo kết quả tại đây

Trên đây là tất cả tin tức về iCloud ẩn và bí quyết kiểm tra iCloud ẩn khi mua máy iPhone hoặc iPad.

Xem thêm: Iphone 5S Lên Táo Tắt Khởi Động Lại Lên Táo Liên Tục, Iphone Cắm Sạc Lên Táo Rồi Tắt

24s.vn Service ý muốn rằng đã chuyển ra khá đầy đủ thông tin để cung cấp khách hàng kiểm soát iCloud ẩn lúc mua lại máy vẫn qua sử dụng.

 

Nếu bạn cần tư vân thêm hay còn mọi thắc mắc không được giải đáp thì hãy contact tới cỗ phận âu yếm khách sản phẩm hoặc kỹ thuật hỗ trợ qua:

24s.vn Service – chuyên gia sửa chữa

Trụ Sở 1: 216 xóm Đàn, Đống Đa, Hà NộiTrụ Sở 2: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội