Ngày nay, iPhone trở thành sự lựa chọn sử dụng phổ biến của rất nhiều người. Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng biết iCloud là tính năng vô cùng quan trọng với người dùng iOS. Tuy nhiên ở một biến thể khác, chúng ta còn có một khái niệm khác là iCloud ẩn. Không ít người đã gặp phải nhiều phiền toái, không sử dụng được thiết bị khi dính phải loại iCloud này. Vậy iCloud ẩn là gì và cách kiểm tra iPhone có dính iCloud ẩn hay không (2020)? Tất cả sẽ được cung cấp và giải thích với bài viết sau đây.

Đang xem: Cách kiểm tra, check serial icloud ẩn trên iphone, ipad đơn giản

Những điều cần biết về iCloud

1. iCloud ẩn là gì?

Trước khi tìm hiểu iCloud ẩn là gì, chúng ta cần có những hiểu biết nhất định về khái niệm iCloud. Đối với người sử dụng iPhone, có lẽ đây là một khái niệm quen thuộc. Với chức năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị với nhau thông qua công nghệ điện toán đám mây, iCloud là dịch vụ quan trọng của Apple. Không những thế, khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị rất cao, là những tiện ích iCloud còn có thể mang lại cho người dùng.

*
*
*

Cách kiểm tra iCloud ẩn online.

Xem thêm: Làm Cách Thêm Ảnh Vào Album Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Thêm Ảnh Vào Album Có Sẵn Trên Facebook

Ngoài ra, kiểm tra iCloud ẩn online cũng là một cách phổ biến. Bạn có thể sử dụng website mà Apple cung cấp, dùng để check iCloud có dính Activation Lock hay không. Cách kiểm tra đơn giản như sau:

Từ điện thoại, bạn truy cập vào website https://www.icloud.com/Với cách kiểm tra này bạn cần sử dụng IMEI hoặc số Serial của điện thoại. Để biết IMEI và Serial thì hãy vào phần Settings → Chọn General Setting → Chọn About hoặc là Cài đặt → Vào cài đặt chung → Vào Giới thiệu rồi và nhập đoạn mã, sau đó bấm Continue để bắt đầu kiểm tra.Nếu kết quả hiển thị tình trạng là Tắt, thì nghĩa là iPhone chưa bị khóa iCloud. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng nhập tài khoản mới và sử dụng.Ngược lại, nếu hiển thị tình trạng Bật, thì máy đã bị khóa iCloud và cần liên hệ lại với chủ cũ để tắt đi.

Trên đây là nguyên nhân, tác hại và 3 cách kiểm tra iPhone có dính iCloud ẩn hay không (2020). Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm tra lỗi “khắc tinh” này của iPhone, và sớm có giải pháp khắc phục để việc trải nghiệm công nghệ “dế yêu” tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Iphone Và Android, Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Iphone

Để mua và tìm một chiếc điện thoại iPhone an tâm bạn có thể đến Huy Dũng Mobile. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile bạn có thể mua điện thoại iPhone cũ với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành dài hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *