Để soát sổ iPhone bao gồm bị bám iCloud xuất xắc không. Bạn chỉ cần áp dụng một trong những 2 thủ thuật đơn giản và dễ dàng được phía dẫn cụ thể sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra iphone có bị khóa icloud

Khi mua iPhone cũ, bạn phải kiểm tra xem loại iPhone gồm bị bám iCloud hay không. Bởi vì hiện nay, triệu chứng dính iCloud vẫn không có giải pháp khắc phục triệt để. Phải nếu bạn có nhu cầu tránh những trắc trở về sau, bạn phải kiểm tra điều này một phương pháp kỹ lưỡng. độc nhất là bạn đang xuất hiện ý định cài đặt máy sẽ qua sử dụng. Vậy tất cả cách khám nghiệm iPhone gồm bị bám iCloud tốt không. Tin tức được chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn.

=> hoàn toàn có thể bạn quan lại tâm: phương pháp xem password Wifi sẽ lưu bên trên iPhone

*

Hiện tượng bám iCloud là gì?

Dính iCloud (iCloud ẩn) là chứng trạng iCloud vẫn tồn tại kích hoạt khóa (Activation Lock) trên đồ vật chủ ở trong nhà sản xuất Apple. Tuy vậy iCloud trên chiếc iPhone thì đã làm được thoát ra trả toàn. Vày iCloud trên máy đã được thoát, nên chúng ta vẫn có thể sử dụng máy như bình thường. Tuy nhiên, nếu như bạn Restore lại cái iPhone của mình. Tác dụng Activation Lock sẽ tiến hành kích hoạt. Với điều này khiến bạn không thể truy vấn và sử dụng máy được nữa.

Như vậy, còn nếu như không muốn gặp gỡ phải triệu chứng dính iCloud trên iPhone. Bạn phải kiểm tra kỹ chiếc iPhone của chính bản thân mình khi mua lại máy từ người dùng cũ.

Cách kiểm tra iPhone có bị dính iCloud hay không cực đơn giản

Để kiểm tra hiện tượng lạ iCloud ẩn trên iPhone. Bạn có thể áp dụng một trong các 2 phương pháp sau đây:

Cách 1: Khôi phục thiết đặt gốc

Khi thiết lập iPhone cũ, bạn hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc mang đến máy. Cách tiến hành vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ việc vào Cài để => thiết lập chung. Trên đây, bạn liên tục chọn Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và thiết đặt là được.

Sau khi đồ vật được đem về chế độ cài đặt gốc. Nếu sản phẩm không yêu ước nhập tài khoản iCloud thì chứng tỏ máy không bị dính iCloud ẩn. Ngược lại, nếu máy yêu cầu, bạn phải hỏi trực tiếp nhà máy cũ nhằm biết táo bị cắn ID với mật khẩu.

*

Cách 2: kiểm tra IMEI

Nếu không muốn khôi phục setup gốc mang lại iPhone. Chúng ta cũng có thể tiến hành check IMEI của máy. Cách triển khai cũng không thực sự phức tạp, chúng ta chỉ cần:

Lấy số IMEI bên trên iPhone bằng phương pháp bấm *#06# với nhấn phím Gọi. Thông tin số IMEI sẽ hiển thị trên screen ngay sau đó.Bạn vào trang web https://iunlocker.net/check_imei.php, nhấp số IMEI của máy vào ô trống, tick vào ô “Tôi chưa hẳn là fan máy” với nhấn Check.Ở tác dụng hiện ra, nếu dòng Find My iPhone ở trạng thái OFF thì chứng tỏ iPhone không trở nên dính iCloud. Ngược lại, nếu ở tâm lý ON thì chứng tỏ máy đã chạm mặt phải tình trạng iCloud ẩn nặng nề chịu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản Icloud, Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản Id Apple

Trên đó là 2 cách đơn giản giúp bạn kiểm tra iPhone có bị bám iCloud giỏi không. Giả dụ vẫn còn gặp mặt khó khăn trong quy trình thực hiện. Bạn nhớ rằng đặt câu hỏi dưới để được 24s.vn lời giải nhé. Hoặc chúng ta có thể liên hệ cùng với trung trọng điểm để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công!.