Khi mua iPhone, việc check imei iPhone lock là điều cần thiết, giúp bạn tránh mua phải iPhone hàng nhái hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách check imei Phone thì cùng tham khảo bài viết dưới đây của 24s.vn .vn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra imei iphone nhanh, an toàn, chính xác nhất hiện nay


iPhone 11 Pro max là chiếc điện thoại mới nhất của Apple, để check imei iPhone 11 Pro max, các bạn thực hiện tương tự như cách check imei điện thoại iPhone 8 trở xuống, truy cập vào các website mà 24s.vn chia sẻ bên dưới để xác định xem chiếc điện thoại iPhone của mình là Lock hay Quốc tế nhé.Thông qua số imei của iPhone 11 Pro max cũng như các điện thoại khác, bạn có thể biết được chúng đã được active hay chưa hoặc là bản Lock hay bản quốc tế. Để biết được bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn check imei iphone dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

*


1.2. Soạn cú pháp *#06#

Bạn bấm trực tiếp trên màn hình quay số là *#06# > dòng IMEI sẽ hiển thị cho bạn thấy

*


1.3. Tìm trên khay sim của điện thoại Xem số IMEI iPhone trên khay simĐối với các phiên bản từ iPhone 4S trở về trước, imei được khắc tại trên khay sim của máy. Bạn chỉ cần mở khay sim và kiểm tra imei được in trên đó.

*


1.4. Xem trên mặt sau của điện thoại 
Xem số IMEI trên mặt sau của iPhoneTừ phiên bản iPhone 5 trở đi, imei được khắc trực tiếp trên vỏ sau của máy. Bạn chỉ cần kiểm tra thông tin này ở phía sau của máy.

*


1.5 Tìm trên hộp đựng máy Xem số IMEI iPhone trên hộp đựng máy

*

2. Check imei điện thoại iPhone xem đã Active hay chưa

Bước 1: Truy cập Tại Đây, sau đó nhập số Imei và click Continue

*

Check imei điện thoại iPhone, kiểm tra imei iphone 7, iphone 7 plus, iphone 6, 5, 4

Hệ thống của Apple sẽ kiểm tra thông tin iPhone của bạn

Bước 2: Khi đó sẽ có kết quả về chiếc iPhone của bạn cần kiểm tra.Với thông báo "Please active your iPhone" có nghĩa là iPhone của bạn chưa được Active

*

Kiểm tra imei iPhone 7, check imei điện thoại iPhone 7, 7 Plus

Với thông báo như hình bên dưới là đã được active và thời hạn bảo hành của bạn ở dòng dưới cùng (Trường hợp này thời gian bảo hành của iPhone đã hết) (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

*

3. Check imei iPhone xem máy bản Lock (Unknown) hay bản quốc tế (Unlocked)

Bước 1: Bạn truy cập vào Vào đây -> Nhập số imei, click chọn I"m not a robot -> chọn Check

*

Bước 2: Khi đó sẽ cho bạn kết quả ngay lập tức.

Nếu là bản Lock sẽ ghi Unknown (như hình minh họa bên dưới)

*

Nếu là bản quốc tế sẽ hiển thị Unlocked

*

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể kiểm tra được thông số của chiếc iPhone của bạn thông qua việc kiểm tra imei iPhone. Việc kiểm tra imei rất quan trọng như việc diệt virus iPhone để bảo vệ dữ liệu, thông tin người dùng hiện nay.

Check imei iphone, kiểm tra imei iPhone giúp các bạn biết được xuất xứ đất nước sản xuất ra chiếc iPhone đó. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo cách kiểm tra xuất xứ iPhone để có thể kiểm tra chi tiết hơn.

Với sự ra đời của các phiên bản iPhone mới, người dùng iPhone các phiên bản cũ hơn hoặc muốn đổi sang điện thoại mới thì việc khiến người dùng đau đầu đó là làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iphone cũ sang iphone mới toàn vẹn, nếu như trước đây, bạn thường phải copy từng dữ liệu ra máy tính rồi copy trở lại iphone mới, thì nay với iTunes,bạn sẽ không còn mất thời gian vào công việc như vậy, tham khảo cách chuyển dữ liệu từ iphone cũ sang mới mà 24s.vn đã hướng dẫn để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Iphone 7 Màn Hình Bao Nhiêu Inch, Màn Hình Iphone 7 Plus Bao Nhiêu Inch

 

*

Check imei iphone, kiểm tra thông tin iPhone X, 8, 8 PLus, 7, 7 Plus, 6S, 6 Plus, bản Lock, quốc tế

Mỗi hãng điện thoại hiện nay đều có những mã số để phân biệt và nhận biết từng sản phẩm một, và mã số đó được gọi là IMEI. Việc kiểm tra imei đối với từng điện thoại của từng hãng sản phẩm khác nhau giúp bạn khi mua hàng tránh phải hàng giả, hàng dựng. Khi mua iPhone, các bạn cần check imei iPhone, còn các hãng điện thoại khác thì sao?

iPhone 7, 7 plus ra mắt, trên thị trường hiện nay xuất hiện thêm một mẫu iPhone đáng chờ đợi nữa tới tay người dùng. Chính vì thế việc cẩn thận trong lựa chọn và mua iPhone cần được đặt lên hàng đầu. Check imei iPhone 7, 7 plus là bước đầu tiên và cũng khá quan trọng dành cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đi mua iPhone

Nếu mua điện thoại HTC: Bạn nên check imei điện thoại HTCMua điện thoại Blackberry: Check imei điện thoại BlackberryMua điện thoại Nokia: Check imei Nokia

Hiện nay, Samsung cũng là 1 trong những dòng điện thoại có lượng người dùng sử dụng nhiều nhất, với các mẫu điện thoại liên tục được ra mắt, chính vì thế các dòng điện thoại đi trước liên tục được giảm gia trên thị trường, lúc này, khi mua lại, việc check imei samsung sẽ trở nên quan trọng để giúp các bạn tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, tham khảo cách check imei samsung để biết cách thực hiện khi bạn đang có nhu cầu nhé.

https://24s.vn/kiem-tra-imei-iphone-check-so-imei-cua-dien-thoai-iphone-3394n.aspx (Nguồn ảnh Internet)