Sử dụng bao bấy lâu, đang bao giờ bạn từ hỏi mẫu điện thoại thông minh của bản thân mình bao gồm nguồn gốc xuất xứ từ bỏ đâu cũng tương tự liệu có phải là hàng thật hay là không chưa? Thử kiểm tra ngay lập tức hiện giờ để gọi rộng về “dế yêu” của bản thân nhé!
*

Tìm gọi nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ của điện thoại thông minh để xem mình gồm đã tải thành phầm chủ yếu thương hiệu ko nhé!

IMEI (International điện thoại Equipment Identity) là số dìm dạng trang bị di động cầm tay quốc tế, dùng làm riêng biệt từng chiếc Smartphone. Nói bí quyết không giống về phép tắc, cấp thiết gồm nhì điện thoại cảm ứng di động thuộc mang trong mình 1 số IMEI. Do kia, việc thứ nhất bạn phải làm là soát sổ số IMEI của Smartphone bằng cách vào cuộc Call, dìm *#06#.

Bạn đang xem: Kiểm tra điện thoại chính hãng

*

Kiểm tra IMEI nhằm triển khai các bước tiếp theo

Sau Lúc đã nhận được số IMEI, bạn cần triệu tập ghi lưu giữ con số tại đoạn máy 7 và 8 trong hàng số. Nguồn nơi bắt đầu xuất xứ của dế yêu vẫn nằm tại vị trí 2 con số này. Tiến hành đối chiếu con số của khách hàng cùng với bảng bên dưới đây:

00: Điện thoại của người sử dụng được tiếp tế tại chủ yếu quốc gia của hãng sản xuất kia. Chẳng hạn, iPhone thì tại Mỹ, điện thoại thông minh Samsung thì tại Hàn Quốc...

01 hoặc 10: Phần Lan.

02 hoặc 20: Emitares.

03 hoặc 30: Nước Hàn.

04 hoặc 40: Trung Quốc.

05 hoặc 50: Brazil, Mỹ hoặc Phần Lan.

06 hoặc 60: Hồng Kông, Trung Quốc hoặc Mexico.

08 hoặc 80: Đức.

13: Azerbaijan.

*

Vị trí thiết bị 7 với 8 vào hàng số IMEI thể hiện "nơi sinh" của điện thoại

Tiếp cho, bạn truy cập vào trang soát sổ IMEI https://imeidata.net/ giúp xem đúng mực nguồn gốc, nguồn gốc điện thoại của bản thân.

Xem thêm: 20+ Hình ảnh Vui Nhộn Facebook Khi Bình Luận Tán Gẫu, Trò Chuyện

*

Nhập số IMEI vào ô yêu cầu trong trang web và nhấn Chechồng. Tất tần tật phần lớn công bố về điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ được hiện nay ra

Nếu bạn muốn kiểm tra "dế yêu" của chính bản thân mình tất cả phía trong danh sách đều chiếc điện thoại bị mất cắp hoặc tất cả vụ việc gì khác hay không, hãy vào mặt đường link https://imeidata.net/blacklist/kiểm tra.

*

lúc báo cáo chỉ ra là Clean hoặc quăng quật trống thì xin chúc mừng, smartphone của chúng ta không thể gồm “tiền án” nào cả!