Kiểm tra bảo hành SamSung — Thay bởi giữ các hóa 1-1 giấy tờ bảo hành thì có cách bảo hành điện tử đơn giản hơn nhiều, và cực kỳ tiện lợi. Giúp bạn dễ ợt nắm bắt được thời gian bảo trì, bảo dưỡng sau một thời hạn dài thực hiện hay gặp mặt lỗ nào đó. Do vậy, những bạn đang quan trung khu tới câu hỏi kiểm tra bảo hành thiết bị Samsung của bản thân thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra bảo hành máy samsung


Kiểm tra bh Samsung qua tổng đài âu yếm khách hàng

Đầu tiên, các bạn sẽ cần kiểm tra IMEI của máy. Cách kiểm tra IMEI Samsung như sau:

Bước 1 : bạn khởi rượu cồn trình gọi điện lên và bấm “*#06#”.
*
Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung – phiên bản tin công nghệ

Kiểm tra bảo hành SamSung bằng tổng đài rất 1-1 giản

Bước 2 : tiếp nối iMei của điện thoại cảm ứng sẽ được hiển thị hãy ghi imei này lại.Bước 3 : Tiếp đó bạn soạn lời nhắn với 15 số imei vừa đánh dấu và gửi đến tổng đài 6060 (phí 500đ/tin) đó là số tổng đài kiểm tra bảo hành chính thức của samsung tại Việt Nam. Tin nhắn vẫn trả về mang lại bạn chi tiết ngày kích hoạt bh và thời hạn bh đến ngày bao nhiêu.

Chỉ cùng với 3 bước dễ dàng trên, các bạn đã thành công xuất sắc kiểm tra bảo hành thiết bị Samsung, kiểm tra được thời gian hết hạn bảo hành của thiết bị. Lúc đi thâu tóm về điện thoại like new 99% thì đây là điều chúng ta nên kiểm tra.

Kiểm tra bảo hành Samsung trải qua MySamsung

Bạn cần tải ứng dụng MySamsung để rất có thể kiểm tra bảo hành Samsung. Sau đó làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Các bạn truy vấn vào ứng dụng MySamsung mang lại thiết bị Samsung vẫn được tải về nhằm kiểm tra bảo hành Samsung trực tuyến trên điện thoại.Bước 2: Nếu đấy là lần thứ nhất bạn truy cập sử dụng ứng dụng này, khối hệ thống sẽ yêu mong bạn chất nhận được các quyền truy vấn vào hệ thống thiết. Chúng ta lần lượt ấn chọn Cho phép để xác thực quyền của chính mình qua vận dụng này.Bước 3: Tương trường đoản cú như vậy, các bạn nhấn chọn Cho phép với quyền truy cập Danh bạ, trong trường hợp bạn đã vô tình nhấn không đồng ý quyền truy tìm cập, khối hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải truy cập lại vào Cài đặt => quyền ứng dụng để cho phép.Bước 4: Sau khi đã dứt việc cấp quyền sử dụng cho người dùng, các bạn sẽ thấy lộ diện bảng trình làng các tác dụng trên vận dụng này, tiếp nối bạn vuốt screen sang bên tay trái nhằm tiếp tục.

Lúc này khối hệ thống sẽ yêu cầu thực hiện đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn, giả dụ bạn chưa xuất hiện tài khoản Samsung rất có thể nhấn Chọn Sau để thường xuyên kiểm tra bảo hành Samsung.


*
Hướng dẫn kiểm tra bh điện thoại Samsung – bạn dạng tin công nghệ

Kiểm tra bh trên những dòng SamSung cao cấp

Bước 5: Sau khi chấm dứt quá trình đăng nhập vào ứng dụng, các bạn cần phải đánh dấu Tôi đồng ý với các luật pháp của ứng dụng đã đưa ra.

Tiếp theo để có thể kiểm tra bảo hành Samsung, bạn phải nhấn chọn thẻ biểu tượng thiết bị cầm tay từ giao diện chủ yếu của ứng dụng.

Bước 6: Sau đó bạn quay tại mục Thiết bị của tôi, nhấn lựa chọn thẻ Thông tin thiết bị để thực hiện kiểm tra bảo hành trên sản phẩm của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Ảnh Màn Hình Điện Thoại Oppo A9, Cách Chụp Màn Hình Oppo A9

Lúc này các bạn sẽ thấy tại mục thời gian bảo hành đã được hiển thị trên screen thiết bị Samsung. Nếu bạn đang sở hữu dế yêu Samsung J7, các bạn sẽ phải check Imei Samsung J7 để kiểm tra các thông tin về sản phẩm.Như vậy, bài viết trên đã trả lời bạn cụ thể các cách kiểm tra bh Samsung và chi tiết các bước để triển khai việc này. Việc kiểm tra bảo hành cho thiết bị của bản thân mình là rất quan trọng, bạn cần liên tục kiểm tra để nắm vững thời gian bảo hành tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.