Nhằm tạo sự thay đổi cho fanpage facebook Facebook, Facebook đã hỗ trợ thêm tính năng được cải thiện đó là sử dụng clip để làm ảnh cover fanpage facebook Facebook. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các video clip đã bao gồm sẵn trên fanpage facebook của mình, hoặc tải đoạn clip trên máy tính xách tay để để làm ảnh bìa cho Fanpage. Và đoạn clip sẽ gồm giới hạn thời hạn trong vòng 1 phút và kích thước khoảng 820 x 312 pixels. Như vậy không tính lựa lựa chọn sử dụng ảnh bình thường cho hình ảnh bìa Fanpage, thì giờ đây chúng ta có thể đưa đoạn clip làm ảnh cover fanpage facebook Facebook.Cách đưa video làm hình ảnh bìa fanpage FacebookBước 1: Trước hết các bạn cần truy cập vào fanpage facebook Facebook nhưng mà mình đã quản lý. Khi di con chuột vào hình ảnh bìa Fanpage, bọn họ sẽ nhận ra thông báo có thể tải clip làm ảnh cover.

Bạn đang xem: Kích thước video ảnh bìa facebook


*

Tiếp cho click vào phần cầm cố đổi ảnh bìa
cùng sẽ thấy có thêm những tùy chọn để tải video clip làm ảnh bìa, bao gồm Choose From Videos (sử dụng video clip có sẵn) hoặc thiết lập ảnh/video lên (tải video từ máy tính làm ảnh cover).
Bước 2: Nếu nhấn chọn Tải ảnh/video lên, người tiêu dùng tìm tới thư mục trên máy tính xách tay chứa video muốn đặt làm hình ảnh bìa Fanpage. Nhấn vào vào đoạn clip rồi thừa nhận Open.
*

Nếu chúng ta chọn Choose From Videos
, xuất hiện thêm giao diện toàn bộ các video clip đã cài đặt lên fanpage để gạn lọc cho ảnh bìa.
*

Bước 3:
Ở phía trên tôi vẫn sử dụng video có sẵn trên Fanpage. Nhấn vào vào đoạn phim muốn sử dụng, rồi nhận Xác nhận.
*

Bước 4:
Sau khi đã tải đoạn clip thành công làm hình ảnh cover Fanpage, họ kéo video để đặt lại địa điểm video nếu muốn. Sau đó nhấn Next để sang bước cấu hình thiết lập tiếp theo.
*

Bước 5:
Ở bước này, người dùng sẽ biết số lượng ảnh Thumbnails xem trước video clip đặt làm hình ảnh bìa. Nếu đã vừa ý với clip này thì chúng ta nhấn Đăng.

Xem thêm: Khắc phục cắm tai nghe nhưng vẫn có loa ngoài khắc phục ra sao


Như vậy quá trình đưa video clip làm hình ảnh bìa Fanpage sẽ hoàn thành. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhảy hoặc tắt tiếng video
tùy thích.
Horizon Worlds - căn cơ metaverse của Meta đã phát triển gấp 10 lần kể từ lúc chính thức hoạt động
làm tựa như như vậy, chỉ cần cover xong, upvideo lên facebook, rồi sửa đổi như trên là dc nhé bạn